Tower of Fantasy rục rịch mở đăng ký sớm cho phiên bản quốc tế

Tower of Fantasy chính thức mở đăng ký sớm trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android cho phiên bản quốc tế.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2022 Tin game

Tower of Fantasy cũng chính thức mở đăng ký sớm trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android cho phiên bản quốc tế.

Tower of Fantasy mở cửa cho game thủ đăng ký sớm trên cả Google Play và App Store. Thông tin này khiến cộng đồng game thủ tỏ ra phấn khích vì đây là siêu phẩm mà rất nhiều người đã chờ đợi từ rất lâu.

Tower of Fantasy rục rịch mở đăng ký sớm cho phiên bản quốc tế 0

Còn nhớ cách đây không lâu khi tựa game vừa ra mắt ở các server khác, việc trải nghiệm của người chơi tỏ ra rất khó khăn. Đa số game thủ phải bỏ cuộc giữa chừng vì cách thức đăng ký, lẫn trải nghiệm thông qua phương thức fake IP đều quá phức tạp và đủ vấn đề xảy ra. Nhiều game thủ phải ngậm ngùi từ bỏ và mong đến một ngày tựa game có phiên bản quốc tế.

May mắn là nhà phát hành đã chú tâm đến ý kiến của game thủ và đáp ứng điều đó. Càng bất ngờ hơn khi mà hiện tại các game thủ tại Việt Nam có thể đăng ký dễ dàng hơn bao giờ hết, dù phạm vi nằm ngoài khu vực mà nhà phát hành chọn điểm đến.

Tower of Fantasy rục rịch mở đăng ký sớm cho phiên bản quốc tế 1

Tower of Fantasy với số lượng đăng ký tăng nhanh chóng mặt, đạt hơn 150.000 người cùng tham gia, con số này cũng chưa hề có dấu hiệu chững lại. Nhà phát hành còn hứa sẽ tặng thưởng cho mọi game thủ khi đăng ký nếu như số lượng tham gia đáp ứng đủ cột mốc yêu cầu.

Có thể xem thêm: Genshin Impact tha hồ chế tạo đồ nội thất robot trong nhà của chính bạn

Tuy nhiên không chỉ có game thủ trên hệ máy di động được hưởng trọn niềm vui này, mà còn các nền tảng khác như PC thông qua cửa hàng Steam và Epic Games Store cũng sẽ được góp mặt. Điều đó cũng có nghĩa là tăng thêm cơ hội cho việc trải nghiệm nhiều người chơi trên nhiều nền tảng khác nhau cùng tham gia tạo nên một cộng đồng đủ lớn mạnh và có sức hút không thua kém gì bom tấn Genshin Impact của nhà phát hành miHoYo.

Tower of Fantasy rục rịch mở đăng ký sớm cho phiên bản quốc tế 2

Với những ai chưa biết thì Tower of Fantasy là game hành động nhập vai kết hợp yếu tố thế giới mở, mang phong cách đồ hoạ Anime tuyệt đẹp, khá sinh động không thua kém các tựa game như Punishing Gray Raven, Honkai Impact 3rd, Genshin Impact. Nội dung cốt truyện trong game sẽ diễn ra ở bối cảnh hậu tận thế, nơi tồn tại rất nhiều công nghệ và kỹ thuật hiện đại có từ nền văn minh trước còn sót lại.

Tower of Fantasy rục rịch mở đăng ký sớm cho phiên bản quốc tế 3

Điểm nổi bật là game cho phép người chơi tự tạo ra nhân vật mà mình yêu thích, tự do khám phá thế giới muôn màu trong Tower of Fantasy. Chìm đắm trong những trận chiến combat nảy lửa, với phong cách chặt chém nhịp độ nhanh, chuẩn từng li.

Tower of Fantasy rục rịch mở đăng ký sớm cho phiên bản quốc tế 4

Hơn hết, game còn cho người chơi chuyển đổi luân phiên giữa các vũ khí mang trên mình để tự do tạo ra các chuỗi combo liên hoàn đầy tê tái và mãn nhãn, mang lại cảm giác không hề bị gò bó trong phong cách chơi.

Cũng chính vì lí do đó mà tựa game phần nào thường được cộng đồng so sánh với Genshin Impact. Tuy nhiên hãy yên tâm rằng, game có những nét riêng độc đáo mà không hề giống với tựa game nào khác. Bạn sẽ sớm biết điều đó ngay khi được chạm tay vào Tower of Fantasy dự kiện sẽ được phát hành vào quý 3 năm 2022.

Link đăng ký: https://www.toweroffantasy-global.com/index.html?lang=en

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên