Tower of Fantasy phiên bản “Amidst Miasma” sẽ được ra mắt vào ngày 2 tháng 2

Hotta Studio và Level Infinite đang chuẩn bị cho sự kiện cập nhật lớn nhất của mùa: Phiên bản 2.3 Amidst Miasma của Tower of Fantasy

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2023 Tin game

Hotta Studio và Level Infinite đang chuẩn bị cho sự kiện cập nhật lớn nhất của mùa: Phiên bản 2.3 Amidst Miasma của Tower of Fantasy. Với những tính năng mới hấp dẫn và cải tiến hoàn hảo, bạn sẽ có một trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Bản cập nhật Chương 9 sẽ được thêm vào cốt truyện chính, cho phép bạn phiêu lưu trong The Miasmal Swamp – một khu vực mới hấp dẫn và đầy thử thách. Nhân vật Rabbi mới của Fire sẽ được tái xuất bắt đầu từ ngày 22 tháng 1, cung cấp cho bạn một sự lựa chọn mới trong chiến đấu.

Tower of Fantasy phiên bản
Tower of Fantasy phiên bản

Sẵn sàng để khám phá một thế giới mới và tìm ra bí ẩn đang chờ đợi bạn trong Chương 9 của Tower of Fantasy? Bản cập nhật phiên bản 2.3 sẽ mở ra cơ hội cho bạn điều tra và tìm hiểu Miasmal Swamp. Sẽ có gì đằng sau nhiều nỗ lực liên lạc vô ích tại Outpost 10? Hãy chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu thú vị của bạn và khám phá những bí ẩn tại Miasmal Swamp!

Tower of Fantasy phiên bản
Tower of Fantasy phiên bản

Bên trong Miasmal Swamp nơi đây chứa đầy ám khí gây sát thương cho những ai dám đặt chân đến và mực nước trong đầm lầy cũng thay đổi tùy thuộc vào thời tiết.

Có thể bạn quan tâm: Kẻ Sống Sót Cuối Cùng – Game roguelike phiêu lưu trong thế giới giả tưởng

Bản đồ cũng có địa hình độc đáo và nhiều loại thực vật nhiệt đới cũng như nhiều cạm bẫy, chẳng hạn như chuột đầm lầy và nấm huỳnh quang. Những Boss thế giới mới sẽ xuất hiện và đặc biệt hơn, khi chúng đạt đến giai đoạn thứ hai trong trận chiến, sẽ kích hoạt các kỹ năng sát thương cao và tung ra một số đòn tấn công diện rộng.

Tower of Fantasy phiên bản

Trong phiên bản lần này chúng ta cũng sẽ chào đón sự quay trở lại của Rabbi, và vũ khí cấp SSR “Spark”. Cả nhân vật và vũ khí đều có cộng hưởng từ nguyên tố lửa, điều này sẽ tăng sát thương cho Rabbi đáng kể sau khi kết hợp với các vũ khí có thuộc tính lửa khác.

Khi kỹ năng vũ khí được kích hoạt, “Spark” sẽ đồng thời bắn debuff “Blaze” vào kẻ địch. Kẻ thù trong trạng thái Blaze sẽ bị tăng sát thương đòn đánh thường. Ngoài ra, khi kỹ năng “Supernova Explosion” được sử dụng, “Spark” sẽ chuyển sang dạng tích điện và tiếp tục bắn một chùm lửa rộng về phía trước, gây ra một vụ nổ lớn.

Link game: AndroidiOSAPK

Trang chủ: https://www.toweroffantasy-global.com/

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond