Tower of Fantasy – Game mobile MMORPG thế giới mở theo phong cách anime

Tower of Fantasy lần đầu tiên được tiết lộ vài tháng trước tại Trung Quốc và NSX tại thị trường nội địa Trung Quốc không ai khác ngoài Perfect World.

Người đăng: Ngày đăng: 06/08/2020 Tin game

Tower of Fantasy lần đầu tiên được tiết lộ vài tháng trước tại Trung Quốc và NSX tại thị trường nội địa Trung Quốc không ai khác ngoài Perfect World.

Được phát triển bởi đội ngũ độc lập Hotta Studio, Tower of Fantasy được thiết kế bởi công nghệ đồ họa UE4 và là một trò chơi di động nhập vai thế giới mở. Tham gia vào tựa game này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh, hiệu ứng mang tầm điện ảnh. Đồng thời sẽ được tự do khám phá thế giới khoa học viễn tưởng ly kỳ, kết hợp yếu tố giải đố và những màn hành động tiết tấu nhanh.

Tower of Fantasy - Game mobile MMORPG thế giới mở theo phong cách anime 0

Tower of Fantasy Mobile kết hợp đầy đủ các yếu tố từ nhiều thể loại và chủ đề, bao gồm nhập vai hành động, Roguelike, khoa học viễn tưởng, giả tưởng và hậu tận thế, đưa người chơi vào một câu chuyện về việc loài người đã phát hiện ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ mới, và đã xây dựng Tháp Tháp Ảo tưởng để chứa nó. Tuy nhiên, năng lượng này giải phóng các sóng phóng xạ gây hại cho con người và biến họ thành quái vật.

Tower of Fantasy - Game mobile MMORPG thế giới mở theo phong cách anime 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Sea of Dawn – Game mobile đề tài hải quân lấy cảm hứng từ Uncharted Waters

Cũng giống như các MMORPG khác, Tower of Fantasy cho người chơi tương tác với rất nhiều NPC khác nhau. Thêm vào đó là tích hợp các các hành động như leo trèo, lướt, bắn,… giúp bạn di chuyển linh hoạt. Người chơi cũng sẽ dễ dàng kiếm được nhiều nguyên vật liệu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Tower of Fantasy - Game mobile MMORPG thế giới mở theo phong cách anime 2

Bên cạnh đó, hệ thống vũ khí đa dạng trong game sẽ cung cấp các kĩ năng độc đáo mỗi khi bạn thay đổi. Trong đoạn trailer cũng có thể thấy thêm rất nhiều tính năng PVE khác nhau để thu hút người chơi. Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt cho Tower of Fantasy.

Tower of Fantasy - Game mobile MMORPG thế giới mở theo phong cách anime 3

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật