Tower of Fantasy – Game mobile hoành tráng nhất của Perfect World

Tower of Fantasy là tựa game nhập vai thế giới mở đầy màu sắc mà Perfect World Games có thể vỗ ngực tự hào khoe với cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 19/04/2021 Tin game

Tower of Fantasy là tựa game nhập vai thế giới mở đầy màu sắc mà Perfect World Games có thể vỗ ngực tự hào khoe với cộng đồng game thủ.

Bên cạnh việc ra mắt rầm rộ hàng loạt tựa game nhập vai trên nền tảng PC, Console và Mobile Tower of Fantasy là cái tên nổi bật nhất mà nhà phát triển Perfect World chuẩn bị ra mắt cộng đồng trong thời gian tới. Với lối chơi nhập vai thế giới mở hoành tráng kết hợp đồ họa anime đỉnh cao, Tower of Fantasy hứa hẹn sẽ là kình địch lớn của Genshin Impact khi ra mắt.

Qua trailer ra mắt ở sự kiện, Tower of Fantasy (TOF) được đánh giá rất cao với đồ họa chân thực được xây dựng trên nề tảng Unreal Engine 4 và mặc dù còn trong giai đoạn thử nghiệm nhưng chất lượng đồ họa và âm thanh của game đều được đánh giá rất cao.

Tower of Fantasy - Game mobile hoành tráng nhất của Perfect World 0
Tower of Fantasy - Game mobile hoành tráng nhất của Perfect World 1

Bên cạnh đó lối chơi nhập vai thế giới mở kết hợp với phong cách công nghệ hiện đại càng mở ra một thế giới kỳ ảo dành cho TOF. Đặc biệt phong cách thú vị này của game không chỉ đem lại cảm giác khám phá mới cho game thủ còn đem lại cảm giác thân quen đối với những game thủ đã từng chinh chiến qua dòng game Final Fantasy hay NieR: Automata của Square Enix.

Tower of Fantasy - Game mobile hoành tráng nhất của Perfect World 2

Ngoài bối cảnh và đồ họa đỉnh cao thì cốt truyện của game cũng đồng thời để lại nhiều cảm xúc trong lòng game thủ. Qua chia sẻ của nhà phát triển Perfect World thì cốt truyện của Tower of Fantasy sẽ đề cập đến nhân tính cũng như những cảm xúc giữa con người và trí tuệ nhân tạo (AI), thậm chí vấn nạn ô nhiễm môi trường nóng lên toàn cầu cũng được lồng ghép khá công phu trong game.

Tower of Fantasy - Game mobile hoành tráng nhất của Perfect World 3

Hiện tại Perfect World vẫn chưa chính thức công bố thời điểm ra mắt của Tower of Fantasy. Tuy nhiên khả năng cao game sẽ ra mắt vào cuối năm 2021. Game thủ yêu thích tựa game Fantasy hấp dẫn này có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tại đây:

Đăng ký trước trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp