Touhou Lostworld Mobile chính thức ra mắt phiên bản quốc tế

Touhou Lostworld Mobile là tựa game gacha nổi tiếng vừa ra mắt phiên bản Mobile, Touhou chính là tựa game hấp dẫn dành cho game thủ Việt nam.

Người đăng: Ngày đăng: 13/05/2021 Tin game

Touhou Lostworld Mobile là tựa game gacha nổi tiếng vừa ra mắt phiên bản Mobile, Touhou chính là tựa game hấp dẫn dành cho game thủ Việt nam.

Được phát triển bởi GOOD SMILE, Touhou Lostworld Mobile là tựa game nhập vai thú vị và không quá xa lạ đối với game thủ yêu thích gacha. Đặc biệt đây cũng là cơ hội để game thủ Việt Nam tiếp cận tựa game gacha hấp dẫn này khi game vừa ra mắt phiên bản quốc tế (tiếng Anh).

Touhou Lostworld Mobile chính thức ra mắt phiên bản quốc tế 0

Được phát triển dựa trên nền tảng đồ họa 2D Live Action, Touhou Lostworld Mobile lần lượt đem những nhân vật quen thuộc như Reimu, Youmu, Marisa… đến với game thủ dưới hình hài chibi cực dễ thương. Tuy nhiên dáng vẻ dễ thương vẫn không làm mất đi chất hành động của game, nhất là khi game thủ khởi động kỹ năng một loạt hoạt ảnh hoành tráng sẽ đem đến cái nhìn cận cảnh cũng như sức mạnh đáng sợ của những bóng hồng trong Touhou.

Touhou Lostworld Mobile chính thức ra mắt phiên bản quốc tế 1
Touhou Lostworld Mobile chính thức ra mắt phiên bản quốc tế 2

Bên cạnh đó âm nhạc cũng là điểm nhấn của game, dù cho ở trong trận đánh hay màn hình chờ thì âm nhạc của dòng game Touhou vẫn để lại ấn tượng sâu sắc với game thủ. Ngoài ra hệ thỗng cốt truyện của Touhou Lostworld Mobile cũng vô cùng sâu sắc và bám sát tiền truyện trước đó trên PC để tìm hiểu về sự cố mất từ.

Touhou Lostworld Mobile chính thức ra mắt phiên bản quốc tế 3
Touhou Lostworld Mobile chính thức ra mắt phiên bản quốc tế 4

Nét đặc trưng và thú vị riêng của game nằm ở hệ thống gacha với kho nhân vật vô cùng đa dạng từ Touhou. Mỗi nhân vật đều sở hữu chỉ số và kỹ năng riêng, qua đó game thủ phải kết hợp họ lại thành một đội và cùng nhau vượt qua vô vàn thử thách khó trong game.

Touhou Lostworld Mobile chính thức ra mắt phiên bản quốc tế 5

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Touhou Lostworld Mobile trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://global.touhoulostword.com/

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20