Touchgrind Scooter sẽ có mặt trên iOS và Android vào đầu năm sau

Touchgrind Scooter là phần tiếp theo của sê-ri Touchgrind BMX vừa được Illusion Labs thông báo sẽ ra mắt trên nền tảng mobile vào đầu năm tới.

Người đăng: Ngày đăng: 08/12/2020 Tin game

Touchgrind Scooter là phần tiếp theo của sê-ri Touchgrind BMX vừa được Illusion Labs thông báo sẽ ra mắt trên nền tảng mobile vào đầu năm tới.

Series Touchgrind BMX là những trò chơi mà người chơi thực hiện các pha nguy hiểm trên một chiếc xe đạp BMX ở một số địa hình được thiết kế công phu và vô cùng rực rỡ từ khắp nơi trên toàn cầu. Theo tiêu đề của phần tiếp theo này – Touchgrind Scooter – người chơi thay vì sử dụng xe đạp BMX thì sẽ sử dụng xe Scooter như năm 1998.

Touchgrind Scooter sẽ có mặt trên iOS và Android vào đầu năm sau 0

Điểm nổi bật dễ nhận thấy nhất chính là đồ họa của game Touchgrind Scooter siêu đẹp, siêu bắt mắt. Không ngoa khi nói những hình ảnh trong game có thể sánh ngang với độ chân thực mà người chơi có thể nhận được từ các trò chơi trên PC hay console game. Thêm vào đó là sự đa dạng về các địa điểm không thể kể hết, đưa người chơi từ các ga tàu điện ngầm đô thị đến các công viên vắng người trong thành phố.

Touchgrind Scooter sẽ có mặt trên iOS và Android vào đầu năm sau 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Shinobi Run Endless sẽ ra mắt toàn cầu trên cả Android và iOS

Dòng Touchgrind BMX cho phép người chơi sử dụng xe đạp BMX để thả từ mái nhà cao 50 mét, phóng từ đường dốc nhỏ và lao xuống dốc trên những con dốc râm mát, đồng thời cho phép thiết kế và tùy chỉnh BMX của riêng mình để sử dụng trong mỗi cấp độ khác nhau. Theo như dự đoán đây cũng chính xác là những gì sẽ xảy ra trong phần tiếp theo này, tất nhiên là thay xe đạp BMX thành Scooter.

Touchgrind Scooter sẽ có mặt trên iOS và Android vào đầu năm sau 2

Hiện tại, Touchgrind Scooter đã có trang web chính thức cùng trailer cho người chơi thuận tiện theo dõi thêm nhiều thông tin mới khác. Theo như dự kiến tựa game này sẽ được phát hành trong nửa đầu năm 2021 và hỗ trợ cả iOS App Store và Google Play cho Android.

Trang chủ: https://www.illusionlabs.com/portfolio/touchgrind-scooter/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ