TOUCH Mobile – Khi âm nhạc và thời trang lên ngôi

Các “dân chơi” thân mến, bạn đã sẵn sàng để xõa tung cùng bữa tiệc âm nhạc và thời trang sôi động đầy màu sắc của TOUCH Mobile chưa?

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2016 Tin game
Touch Mobile

Game nhảy / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Touch Mobile

Các “dân chơi” thân mến, bạn đã sẵn sàng để xõa tung cùng bữa tiệc âm nhạc và thời trang sôi động đầy màu sắc của TOUCH Mobile chưa?

Là tựa gMO vũ đạo số 1 châu Á, từng làm mưa làm gió tại Trung Quốc, Nhật Bản cho đến Thái Lan, và giờ đây là Việt Nam, không có gì ngạc nhiên khi TOUCH Mobile trở thành cái tên được mong đợi nhất mùa hè này – nơi tất cả được hòa mình vào những vũ điệu sôi động chưa từng có thông qua một nền tảng đồ họa chất lượng và lối chơi độc đáo .

TOUCH Mobile – Khi âm nhạc và thời trang lên ngôi 0

Cùng với chế độ nhảy vô cùng phong phú từ beatup đôi cố định, beatup vấn đáp cố định, đến kinh điển random đơn, kinh điển random đôi, vấn đáp random,… chúng ta không thể bỏ qua kho nhạc đa dạng, chất lượng cao với những bản HIT đang gây sốt của Việt Nam và quốc tế được update liên tục. Game thủ hoàn toàn có thể thỏa sức đắm chìm vào thế giới âm nhạc sôi động cùng vũ đạo nóng bỏng của TOUCH Mobile.

TOUCH Mobile – Khi âm nhạc và thời trang lên ngôi 1

TOUCH Mobile – Khi âm nhạc và thời trang lên ngôi 2

Bên cạnh âm nhạc sôi động, TOUCH Mobile hoàn toàn hạ “knock out” bất kì một game thủ khó tính nào nào bởi hệ thống thời trang sành điệu và cực kì cá tính cực “chất chơi” với đầy đủ những phong cách khác nhau, từ lịch lãm, sang trọng cho đến trẻ trung, quyến rũ.

Với TOUCH Mobile, game thủ có thể thỏa sức tạo dựng và khẳng định cho mình một cá tính riêng biệt. Và biết đâu, bạn sẽ có may mắn tìm được những bộ trang phục “không đụng hàng”, như trang phục “cô dâu 8 tuổi” chẳng hạn.

TOUCH Mobile – Khi âm nhạc và thời trang lên ngôi 3

TOUCH Mobile – Khi âm nhạc và thời trang lên ngôi 4

TOUCH Mobile – Khi âm nhạc và thời trang lên ngôi 5

TOUCH Mobile – Khi âm nhạc và thời trang lên ngôi 6

Vì vậy, nếu muốn đắm chìm trong một đại hội âm nhạc vũ đạo và âm nhạc nổi bật nhất hè này, còn chờ gì nữa mà không “chạm lần đầu, yêu dài lâu” cùng TOUCH Mobile và cập nhật cho mình những bài nhạc HOT nhất, những xu hướng thời trang mới nhất nhỉ? Hẹn gặp lại các bạn trong thành phố vũ hội TOUCH Mobile!

Website: http://touch.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/touchgamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/Touch.mobi

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt