TOUCH Mobile bất ngờ “show hàng” loạt ảnh Việt hóa đẹp ngất ngây

Như vậy, TOUCH Mobile đã được NPH Gamota việt hóa thành công và dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt vào trung tuần tháng 5/2016.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2016 Tin game
Touch Mobile

Game nhảy / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Touch Mobile

Như vậy, TOUCH Mobile đã được NPH Gamota việt hóa thành công và dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt vào trung tuần tháng 5/2016.

Sau khi chính thức xác nhận do Gamota phát hành tại Việt Nam, mới đây, tựa gMO vũ đạo số 1 châu Á – TOUCH Mobile đã tiếp tục làm “nóng mắt” toàn bộ cộng đồng mong chờ game bằng loạt ảnh Việt hóa đẹp mắt, đồng thời cũng tạo sự tò mò với lời hứa hẹn về một mùa hè nóng bỏng nhất – nơi tất cả được hòa mình vào những vũ điệu sôi động chưa từng có thông qua một nền tảng đồ họa chất lượng và gameplay hiện đại.

TOUCH Mobile bất ngờ “show hàng” loạt ảnh Việt hóa đẹp ngất ngây 0

TOUCH Mobile là tựa gMO casual được phát triển và phát hành bởi Perfect Word – “ông lớn” với rất nhiều tựa game chất lượng. Sau gần 3 năm ra mắt, giờ đây, TOUCH Mobile đã vươn lên trở thành tựa gMO vũ đạo số 1 châu Á với cộng đồng game thủ trải dài khắp từ Trung Quốc, Hàn Quốc, đến Nhật Bản, Thái Lan, và hứa hẹn khuấy đảo mùa hè này cùng cộng đồng game thủ Việt.

TOUCH Mobile bất ngờ “show hàng” loạt ảnh Việt hóa đẹp ngất ngây 1

Trên phương diện đồ họa, TOUCH Mobile sử dụng nền tảng Unity 3D tân tiến, mang tới hiệu ứng hình ảnh vô cùng chân thực, sắc nét và đẹp mắt. Đó sẽ là một thế giới âm nhạc và vũ đạo vô cùng rực rỡ, sắc nét và chân thực mà bất kì game thủ nào cũng sẽ bị thu hút ngay từ lần đầu “chạm” tay. Và đặc biệt, so với phong cách chibi đáng yêu dễ thương của các tựa game casua thường thấy, nhân vật của TOUCH Mobile có phần chân thật và “trưởng thành” hơn.

TOUCH Mobile bất ngờ “show hàng” loạt ảnh Việt hóa đẹp ngất ngây 2

Với TOUCH Mobile, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều chế độ nhảy vô cùng đa dạng và thú vị như: beatup đôi cố định, beatup vấn đáp cố định, kinh điển random đơn, kinh điển random đôi, vấn đáp random,…. Thậm chí, game thủ hoàn toàn có thể tự mình trau dồi kĩ năng cá nhân thông qua chế độ nhảy offline để có thể tự tin so tài cùng các vũ công khác trong thành phố vũ hội TOUCH Mobile.

TOUCH Mobile bất ngờ “show hàng” loạt ảnh Việt hóa đẹp ngất ngây 3

Với sự đầu tư như vậy,  TOUCH Mobile hứa hẹn sẽ nhận được sự ủng hộ lớn từ phía cộng đồng game thủ Việt dù chưa chính thức ra mắt. Dự kiến, TOUCH Mobile sẽ chính thức khuấy đảo làng game, mang đến một mùa hè cuồng nhiệt nhất trong những ngày cuối tháng 5/2016.

Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh rực rỡ khác của thế giới âm nhạc tràn đầy sắc màu TOUCH Mobile và đón chờ ngày được đắm mình vào những vũ điệu sôi động chưa từng có.

TOUCH Mobile bất ngờ “show hàng” loạt ảnh Việt hóa đẹp ngất ngây 4

TOUCH Mobile bất ngờ “show hàng” loạt ảnh Việt hóa đẹp ngất ngây 5

TOUCH Mobile bất ngờ “show hàng” loạt ảnh Việt hóa đẹp ngất ngây 6

TOUCH Mobile bất ngờ “show hàng” loạt ảnh Việt hóa đẹp ngất ngây 7

TOUCH Mobile bất ngờ “show hàng” loạt ảnh Việt hóa đẹp ngất ngây 8

TOUCH Mobile bất ngờ “show hàng” loạt ảnh Việt hóa đẹp ngất ngây 9

TOUCH Mobile bất ngờ “show hàng” loạt ảnh Việt hóa đẹp ngất ngây 10

TOUCH Mobile bất ngờ “show hàng” loạt ảnh Việt hóa đẹp ngất ngây 11

Fanpage: https://www.facebook.com/touchgamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/Touch.mobi

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ