Total War: Arena – Game chiến thuật 3D quy mô bậc nhất trên PC bất ngờ cho chơi miễn phí hoàn toàn

Dù ra mắt trên thị trường khá lâu rồi nhưng phải đến mãi bây giờ Total War: Arena mới chính thức cho người chơi toàn cầu trải nghiệm game một cách miễn phí hoàn toàn.

Người đăng: Ngày đăng: 01/09/2017 Tin game

Dù ra mắt trên thị trường khá lâu rồi nhưng phải đến mãi bây giờ Total War: Arena mới chính thức cho người chơi toàn cầu trải nghiệm game một cách miễn phí hoàn toàn.

Lấy nguồn cảm hứng từ dòng game chiến thuật nổi tiếng Total War mà game online Total War: Arena đã khai thác bối cảnh lịch sử thế giới Cổ đại – Trung đại, với 3 thế lực chính là Hi Lạp (Greeks), La Mã (Romans) và Barbarians. Trên thực tế thì ba thế lực này không cùng song song tồn tại trong lịch sử, nhưng lại trở thành nguồn cảm hứng để các nhà làm game xây dựng một thế giới giả tưởng nơi những đế chế cổ đại hùng mạnh nhất trong lịch sử loài người cùng “tranh hùng” trong Total War: Arena.

Total War: Arena - Game chiến thuật 3D quy mô bậc nhất trên PC bất ngờ cho chơi miễn phí hoàn toàn 0

Game sở hữu lối chơi thuần chất chiến thuật dàn trận, kết hợp cùng phong cách xây dựng thế lực thường gặp trong những sản phẩm game Tam Quốc tại Việt Nam. Về phương diện chiến thuật, game áp dụng cách thức dàn trận theo đội hình khá sát thực và mang đậm phong cách Total War thường thấy của dòng game offline.

Total War: Arena - Game chiến thuật 3D quy mô bậc nhất trên PC bất ngờ cho chơi miễn phí hoàn toàn 1

Theo đó mỗi người chơi sẽ đóng vai trò như một lãnh tụ quân đội, điều khiển lực lượng quân sự của mình với sự kết hợp của nhiều loại binh chủng khác nhau, từ Noble Horsemen (Kỵ sĩ), Naked Warriors (một binh chủng thường thấy trong quân đội Hi Lạp, La Mã, không trang bị áo giáp và sử dụng lá chắn cỡ lớn cùng vũ khí sát thương), cho tới Archers of Ullr (Cung thủ) hay Falxmen (Bộ binh xung kích)…v…v…

Total War: Arena - Game chiến thuật 3D quy mô bậc nhất trên PC bất ngờ cho chơi miễn phí hoàn toàn 2

Bên cạnh đó game Total War: Arena còn sở hữu một hệ thống tướng lĩnh với những cái tên có thật tồn tại trong lịch sử, đó là Vua Leonides, Hoàng đế Alexandre hay Julius Ceasar…với mỗi nhân vật thuộc một thế lực khác nhau và sở hữu những bộ kỹ năng, chỉ số riêng biệt, đóng vai trò chỉ huy chủ lực trên chiến trường.

Total War: Arena - Game chiến thuật 3D quy mô bậc nhất trên PC bất ngờ cho chơi miễn phí hoàn toàn 3

Nhìn chung chế độ chơi của Total War: Arena cũng vô cùng phong phú, từ những trận chiến 1vs1 cho tới các cuộc chiến tranh “hiệp đồng” 10vs10 với quân số lên tới hàng nghìn người.

Trang chủ: https://totalwararena.net

Total War: Arena - Game chiến thuật 3D quy mô bậc nhất trên PC bất ngờ cho chơi miễn phí hoàn toàn 4

Total War: Arena - Game chiến thuật 3D quy mô bậc nhất trên PC bất ngờ cho chơi miễn phí hoàn toàn 5

Total War: Arena - Game chiến thuật 3D quy mô bậc nhất trên PC bất ngờ cho chơi miễn phí hoàn toàn 6

Total War: Arena - Game chiến thuật 3D quy mô bậc nhất trên PC bất ngờ cho chơi miễn phí hoàn toàn 7

Total War: Arena - Game chiến thuật 3D quy mô bậc nhất trên PC bất ngờ cho chơi miễn phí hoàn toàn 8

Total War: Arena - Game chiến thuật 3D quy mô bậc nhất trên PC bất ngờ cho chơi miễn phí hoàn toàn 9

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021