Torchlight Mobile ấn định ngày Alpha Test tại thị trường Việt Nam

Sau quãng thời gian thất hẹn với game thủ Việt, cuối cùng Torchlight Mobile cũng chính thức ấn định ngày ra mắt bản alpha test vào ngày 1/8 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2017 Tin game
Torchlight Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Torchlight Mobile

Sau quãng thời gian thất hẹn với game thủ Việt, cuối cùng Torchlight Mobile cũng chính thức ấn định ngày ra mắt bản alpha test vào ngày 1/8 tới đây.

Ngay từ khi xuất hiện thông tin NPH uy tín Gamota xác nhận chính thức mang về Việt Nam định dạng mobile của tựa game PC huyền thoại một thời Torchlight đã khiến cộng đồng game thủ không khỏi phấn khích. Dù đã ra mắt landing page và nhá hàng trailer chính thức, song thông tin về ngày ra mắt bản alpha test vẫn được Gamota giữ bí mật đến phút cuối cùng. Và đứng trước sự “kêu gào” dữ dội của nhiều game thủ, cuối cùng hãng cũng chịu cho dân tình trải nghiệm phiên bản Alpha Test của Torchlight Mobile vào ngày 1/8 tới đây.

Torchlight Mobile ấn định ngày Alpha Test tại thị trường Việt Nam 0

Thực chất Torchlight là một cái tên không hề xa lạ trong cộng đồng game thủ Việt khi được mệnh danh là “người thừa kế hoàn hảo” cho huyền thoại tuổi thơ của hầu hết thế hệ 8x, đầu 9x – Diablo. Có thể nói, cả Torchlight I, Torchlight II và Diablo đều đã từng một thời làm mưa làm gió ở thị trường game PC. Cuối năm 2016, công ty Perfect World kết hợp cùng Runic Games cho ra mắt Torchlight Mobile và đạt được thành công vang dội tại thị trường đông dân nhất thế giới.

Torchlight Mobile ấn định ngày Alpha Test tại thị trường Việt Nam 1

Theo thông tin từ NPH Gamota, đơn vị được công ty Perfect World cấp phép chính thức phát hành tại Việt Nam, Torchlight Mobile kế thừa hoàn toàn cốt truyện của người tiền nhiệm Diablo hay Torchlight PC. Với 4 lớp nhân vật, 8 hướng phát triển và hơn 120 kĩ năng, Torchlight Mobile sẽ dẫn dắt người chơi vào khung cảnh châu Âu u ám, tăm tối – đặc trưng của dòng game nhập vai chặt chém chứ không đi theo trào lưu thay đổi hình ảnh một cách màu mè.

Torchlight Mobile ấn định ngày Alpha Test tại thị trường Việt Nam 2

Torchlight Mobile ấn định ngày Alpha Test tại thị trường Việt Nam 3

Giống với đa số các game được công ty Perfect World phát hành, đồ họa Torchlight Mobile cũng được trau truốt hoàn thiện tới những điểm nhỏ nhất; hiệu ứng chuyển động, đòn đánh và kĩ năng đẹp mắt, mượt mà. Điều đặc biệt được đông đảo các game thủ chờ đợi từ Torchlight bản mobile chính là tính năng phát triển những skill tấn công hoặc phòng thủ riêng cho từng nhân vật từ 6 lõi kĩ năng chính. Bên cạnh đó, hàng loạt tính năng ingame như linh thạch, khảm nạm/ luyện hóa, võ luyện… ở Torchlight Mobile cũng sẽ hứa hẹn là yếu tố khiến người chơi không thể rời mắt.

Torchlight Mobile ấn định ngày Alpha Test tại thị trường Việt Nam 4

Torchlight Mobile ấn định ngày Alpha Test tại thị trường Việt Nam 5

Những tiết lộ rất nhỏ này hẳn không thể làm thỏa mãn được sự tò mò và sốt ruột từ phía tín đồ của tựa game huyền thoại một thời Diablo. Tất cả chỉ còn biết chờ đợi đến ngày 1/8 để đích thân trải nghiệm bản Alpha Test của Torchlight Mobile từ NPH Gamota.

Trang chủ:  https://tl.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/torchlightgamota/
Group: http://bit.ly/congdongtl

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam