Torchlight: Infinite mở đăng ký trước trên Google Play

Tin vui cho người hâm mộ, Torchlight: Infinite hiện tại đã chính thức mở đăng ký trước dành riêng cho Google Play sau đó sẽ mở trên những nền tảng khác.

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2022 Tin game

Tin vui cho người hâm mộ, Torchlight: Infinite hiện tại đã chính thức mở đăng ký trước dành riêng cho Google Play sau đó sẽ mở trên những nền tảng khác.

XD Inc vừa qua đã chính thức thông báo mở đợt đăng ký trước cho Torchlight: Infinite hiện đã có trên Google Play sau khi đăng ký trên iOS App Store và trên TapTap. Những người hâm mộ tựa game hành động được mong đợi nhất có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn chỉ bằng cách tham gia đăng ký trước tựa game Torchlight: Infinite.

Torchlight: Infinite mở đăng ký trước trên Google Play 0

Trong Torchlight: Infinite, người chơi sẽ có trải nghiệm nhập vai hành động hấp dẫn lấy bối cảnh 200 năm sau sự kiện Torchlight II. Theo thông cáo báo chí chính thức, nội dung câu chuyện sẽ dẫn dắt người chơi khi Ember Tech đã nhấn chìm mọi ngóc ngách trên vùng đất Leptis và tất cả mọi sinh vật đều phát triển mạnh mẽ dưới quyền lực của Ember.

Torchlight: Infinite mở đăng ký trước trên Google Play 1

Ngoài nền văn minh thịnh vượng xuất hiện và tồn tại lâu đời thì cũng có một bóng tối u ám đang bắt đầu xâm chiếm và ăn tươi nuốt sống nhân loại dần dần … Sau đó, một đội các anh hùng với sức mạnh tinh nhuệ đã xuất hiện. Họ đã cùng nhau liên thủ để chống lại thé lực bóng tối khi bắt tay vào nhiệm vụ sử thi để chống lại bóng tối Aemberon đã bị biến chất”.

Torchlight: Infinite mở đăng ký trước trên Google Play 2

Torchlight Infinite có nền đồ hoạ tương đối khác biệt. Việc kết hợp giữa phong cách tả thực cùng một chút tới từ phong cách fantasy đem đến một thế giới vừa có công nghệ máy móc lại vừa có các chủng tộc của pháp thuật.

Thế giới trong Torchlight Infinite vốn dĩ rất rộng lớn, người chơi sẽ được khám phá nhiều khu vực với cảnh quan cũng như môi trường, hệ động thực vật khác nhau. Để thay đổi ngoại hình cho nhân vật, trò chơi cung cấp hệ thống skin đa dạng từ phục trang, vũ khí đến áo giáp, giáp tay,…

Torchlight: Infinite mở đăng ký trước trên Google Play 3

Sự đa dạng trong dàn quái vật cũng như tạo hình của chúng là điểm ấn tượng của trò chơi. Ở mỗi màn chơi sẽ có những loại quái vật khác nhau xuất hiện, từ những con quái vật ở tự nhiên đến những con quái vật tạo ra bởi máy móc, công nghệ. Điều này góp phần duy trì sự mới lạ, cuốn hút với người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Naraka: Bladepoint toàn tin hot: Hợp tác cùng Soobin, chế độ chơi Fall Guys siêu hài và tận… 2 tướng mới

Torchlight Infinite có lối chơi khá tương đồng với Diablo, thay vì các dungeon thì sẽ là các khu vực nhỏ chia nhánh theo từng bản đồ. Ở mỗi màn chơi, nhiệm vụ chính của người chơi sẽ là tiêu diệt trùm chính của khu vực đó, trong quá trình này người chơi sẽ khám phá cũng như chiến đấu với các quái vật dọc đường đi nhằm tăng cấp và thu thập trang bị xịn để giúp cải thiện sức mạnh sau khi tiêu diệt kẻ thù.

Torchlight: Infinite mở đăng ký trước trên Google Play 4

Do có một lối chơi quen thuộc, đội ngũ sản xuất của Torchlight Infinite đã thêm vào khá nhiều hệ thống bổ trợ để tạo sự khác biệt. Game có tổng cộng 24 cây kĩ năng cùng với 5 lớp nhận vật gồm có Frostfire, Commander, Moto, Divineshot, Gemma, Carino và sẽ có đến hơn 180 kĩ năng để người chơi lựa chọn. Từ đó người chơi sẽ được thoả sức sáng tạo để tạo ra một bộ kĩ năng phù hợp với phong cách của bản thân nhất. Như đã thông báo tại trên trang chính thức của Taptap, trò chơi dự kiến ​​phát hành vào tháng 10.

Torchlight: Infinite mở đăng ký trước trên Google Play 5

Nếu bạn muốn tìm hiểu ngay khi tựa game ra mắt, bạn có thể đăng ký trước Torchlight: Infinite trên iOS App Store và trên Google Play Store dành cho thiết bị Android. Bạn có thể tham gia cộng đồng trên Twitter để được cập nhật tất cả những thông tin mới nhất về tựa game.

Trang chủ: https://torchlight.xd.com/

Link đăng ký: iOSCH Play

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên