Top1 đầu tiên của đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam Box Gaming tại chung kết PMCO SEA 2019

Sau những thất bại, thiếu may mắn ở ngày đầu tiên, tại trận đấu thứ 2 của ngày thi đấu thứ 2, lá cờ Việt Nam đã tung bay trên đấu trường PMCO SEA 2019.

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2019 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Sau những thất bại, thiếu may mắn sau ngày thi đấu đầu tiên, tại trận đấu thứ 2 của ngày thi đấu thứ 2, lá cờ Việt Nam đã tung bay trên đấu trường PMCO SEA 2019.

Chứng kiến vị trí Top 15 trong trận đầu của ngày thi đấu thứ hai, tuởng chừng như nụ cười người hâm mộ PUBG Mobile VN đã chợt tắt. Tuy nhiên Box Gaming đã khiến lá cờ Việt Nam được tung bay trên đấu trường PMCO 2019 khu vực Đông Nam Á.

Top1 đầu tiên của đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam Box Gaming tại chung kết PMCO SEA 2019 0

Ngay từ đầu, Box Gaming đã quyết định thay đổi lối di chuyển của mình trong ván đấu này. Họ vòng một đường rất xa từ Yasnaya Polyana xuống Mylta và di chuyển vào bo chậm. Sự thay đổi này đã đem lại một số tín hiệu tốt cho BOX, ngay lập tức họ đã có một pha đánh úp tự tin vào vị trí của WAW và có được 3 mạng.

Tiến vào giai đoạn cuối ván đấu, BOX gaming tiếp tục có thêm những mạng hạ gục cần thiết từ NRG. Cùng lúc đó, cả BOX Gaming và BTR bắn vào vị trí của RRQ, khiến cho đội tuyển đứng đầu BXH hiện tại không thể phản kháng, và phải dừng bước ở top 10.

Top1 đầu tiên của đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam Box Gaming tại chung kết PMCO SEA 2019 1

Trước vòng bo cuối, BOX Gaming thực sự gặp một chút khó khăn khi đoạn đường phía trước mặt họ rất trống trải, và nếu sơ sẩy một chút thôi thì họ sẽ bị bắn từ cả 3 hướng. Ở những pha đấu cuối cùng, tất cả thành viên của BOX đã nằm xuống chỉ còn Louis nhưng sự hi sinh của mọi người là không hề vô ích khi tạo ra thế cục 1-1 cho đội trưởng của mình.

Top1 đầu tiên của đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam Box Gaming tại chung kết PMCO SEA 2019 2

Với sự tỉnh táo và tinh quái cần thiết của một người đội trưởng, Louis không hề đẩy lên khi anh ta có lợi thế ở trung tâm vòng bo. Trước sự phấn kích và cuồng nhiệt của khán giả nước chủ nhà Indonesia, Louis đã thực sự bình tĩnh, liên tục tạo ra những màn đảo qua lại để làm nhiễu loạn đối thủ và lấy thông tin. Vòng bo khép lại, Louis buộc Ryzen phải là người chủ động đẩy lên và anh đã kết liễu đối thủ một cách dễ dàng.

Top1 đầu tiên của đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam Box Gaming tại chung kết PMCO SEA 2019 3

Box Gaming đang có cú lội ngược dòng đầy xuất sắc. Liệu các tuyển thủ trẻ của PUBG Mobile Việt Nam sẽ thể hiện như thế nào?Hãy cùng theo dõi và tiếp tục ủng các đại diện PUBG Mobile Việt Nam thẳng tiến vào chung kết thế giới nhé!

Mọi lịch trình thi đấu và kết quả đã được cập nhật tại trang web: https://pubgm.zing.vn/esports
Trang chủ: https://pubgm.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam