Top game nhập vai đấu thẻ tướng nổi tiếng xứ Hàn Final Blade Mobile sắp ra mắt bản tiếng Việt

Final Blade là một game mobile thuần chất J-RPG đã từng rất thành công khi ra mắt tại thị trường Hàn Quốc nay sắp có phiên bản tiếng Việt trong tháng 1/2019 này.

Người đăng: Ngày đăng: 14/01/2019 Tin game
Final Blade

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Final Blade

Final Blade là một game mobile thuần chất J-RPG có đề tài giả tưởng phương Đông huyền bí đã từng rất thành công khi ra mắt tại thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan…nay sắp có phiên bản tiếng Việt trong tháng 1/2019 này.

Game mobile Final Blade xây dựng nên một thế giới ảo nổi bật trên nền tảng đồ họa 2D+ mang phong cách vẽ tay cực màu sắc và dễ thương. Nhiệm vụ của người chơi trong game này là xây dựng một đội hình binh hùng tướng mạnh để đủ sức chiến đấu trong cuộc xung đột tranh giành báu vật quỷ kiếm và chống lại Cửu Vĩ Hồ.

Top game nhập vai đấu thẻ tướng nổi tiếng xứ Hàn Final Blade Mobile sắp ra mắt bản tiếng Việt 0

Top game nhập vai đấu thẻ tướng nổi tiếng xứ Hàn Final Blade Mobile sắp ra mắt bản tiếng Việt 1

Trong quá trình phiêu lưu game thủ có thể tuyển lựa cho mình tối đã 5 chiến binh vào đội hình từ tổng cộng gần 300 nhân vật. Mỗi nhân vật đều sở hữu những đặc kỹ, sức mạnh riêng nên người chơi hãy chú ý vận dụng trong nhiều trường hợp. Chính vì thế tựa game yêu cầu bạn phải có thao tác tốt cũng như chiến thuật phối hợp giữa các nhân vật thật hợp lý.

Top game nhập vai đấu thẻ tướng nổi tiếng xứ Hàn Final Blade Mobile sắp ra mắt bản tiếng Việt 2

Top game nhập vai đấu thẻ tướng nổi tiếng xứ Hàn Final Blade Mobile sắp ra mắt bản tiếng Việt 3

Final Blade Mobile còn mang trong mình yếu tố nhập vai nên người chơi có thể tiến hành sưu tập trang bị, cường hóa chúng, thăng cấp kỹ năng,…để tăng cường tối đa chiến lực cho nhân vật. Đồng thời bạn phải chú ý tới việc kết hợp các năng lực và kỹ năng của tất cả thành viên với nhau sao cho tương thích nhất. Bên cạnh đó hệ thống kỹ năng chiến đấu của mỗi nhân vật cũng được thể hiện đẹp mắt, hoành tráng, gây ra đủ dạng hiệu ứng khác nhau.

Top game nhập vai đấu thẻ tướng nổi tiếng xứ Hàn Final Blade Mobile sắp ra mắt bản tiếng Việt 4

Top game nhập vai đấu thẻ tướng nổi tiếng xứ Hàn Final Blade Mobile sắp ra mắt bản tiếng Việt 5

Đắm mình trong một cuốn sử thi hùng tráng rực rỡ đầy màu sắc và càng đi sâu vào thế giới game, người chơi càng được thưởng thức những thú vị và ma lực từ các nhân vật trong bất cứ cuộc chiến nào, hoặc thâm nhập vào đấu trường PvP, nơi mà bạn có thể thách thức bạn bè và những người chơi khác. Bên cạnh đó còn có chế độ Raid Boss quy tụ lên đến 25 anh hùng cùng lúc trong cuộc chiến chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy thích thú vô cùng.

Dự kiến phiên bản tiếng Việt của Final Blade Mobile sẽ sớm đến tay người chơi vào cuối tháng 1/2019 này.

Tải game Tại đây
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/FinalBladeVN

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA