Top đội hình được khuyên dùng trong game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết

Dù là đi ải, đập boss, hay săn Hồn Thú, Hồn Hoàn thì người chơi Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết cũng cần tham khảo ngay những đội hình này.

Người đăng: Ngày đăng: 01/05/2022 Tin game
Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap

Nhập vai thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap

Dù là đi ải, đập boss, hay săn Hồn Thú, Hồn Hoàn thì người chơi Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết cũng cần tham khảo ngay những đội hình này.

Ngay khi ra mắt, Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap đã mở ra một thế giới Đấu La rộng lớn và gần gũi với. Với việc phải xây dựng một đội hình bao gồm những Hồn Sư cộm cán nhất, thì đây chắc chắn sẽ là công đoạn khiến nhiều game thủ tốn chất xám nhất.

Các hồn sư trong Đấu La Đại Lục- Hồn Sư Đối Quyết được chia làm 5 hệ khác nhau, mỗi hệ sẽ giữ một vai trò nhất định trong team. Tuy vậy việc chọn ra một đội hình phù hợp để nuôi dưỡng bồi đắp chuẩn bị cho các Đấu Trường pvp chắc chắn sẽ khiến người chơi không khỏi đau đầu.

Vậy thì hôm nay hãy cùng chúng tôi đến với top những cách xây dựng đội hình hữu dụng nhất trong Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết, giúp bạn có thể đảm đương với vô vàn những chế độ, Boss khó nhằn trong game.

Đội hình đi map

Trong giai đoạn ban đầu khi chưa có nhiều Hồn Sư ngon thì đội hình dưới đây với bộ core là những tướng sẽ được tặng sẵn cho người chơi giai đoạn ban đầu khiến đội hình sẽ dễ xây dựng vô cùng:

+ Quỷ Mị
+ Minh Phong Trí
+ Mộng Thần Cơ
+ Bạch Trầm Hương
+ Phong Tiếu Thiên
+ Liễu Nhị Long

Top đội hình được khuyên dùng trong game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết 0

Liễu Nhị Long sẽ là tướng chủ chốt trong đội hình này với khả năng kết liễu các loại quái nhỏ trong ải rất nhanh. Nhưng bù lại sẽ cần rất nhiều sự phối hợp của các Hồn Sư khác trong đội hình để tạo cơ hội cho Liễu Nhị Long đốt.

Đây vẫn là team quốc dân được nhiều game thủ nông dân ưa chuộng nhất để đi ải, dù bị giảm bớt sức mạnh về sau nhưng việc farm tài nguyên nhanh sẽ giúp người chơi có thể nhanh chóng mở ra nhiều Hồn Hoàn khác mạnh mẽ bổ sung cho đội hình của mình.

Top đội hình được khuyên dùng trong game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết 1

Đội hình săn Hồn Cốt

Trong Hồn Sư Đối Quyết, thì việc săn Hồn Cốt là một trong những công đoạn quan trọng mà chúng ta sẽ làm hàng ngày để tìm nguyên liệu nâng cấp sức mạnh đội hình. Do vậy chúng ta cần những vị tướng như sau để tạo nên một bộ khung vững chắc nhất cho cộng đoạn này:

+ Tà Nguyệt : sát thương chủ yếu (nhất định phải có)
+ Áo Tư Tập
+ Ninh Vinh Vinh

Top đội hình được khuyên dùng trong game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết 2

Tất nhiên đội hình trên vẫn thiếu 3 slot tướng để tuân theo nguyên tắc 1 Mẫn Công, 1 Cường Công, 3 Phụ Trợ, 1 Khống Chế. Nhưng chỉ cần có bộ khung trên và xây dựng Hồn Hoàn, Hồn Kỹ ổn định là bạn có thể săn Hồn Cốt ổn định rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trở thành kẻ mạnh trong Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết không hề khó như bạn tưởng

Đội hình đi Boss

+ Cúc Đấu La/Ngọc Thiên Tâm : Cường Công chủ lực
+ Hồ Liệt Na/Mộng Thần Công : tăng sát thương
+ Đường Tam – Tam Búa
+ Quỷ Mị/Giáng Châu : buff cho sát thương chính
+ Mẫn Công : tướng bất kỳ

Top đội hình được khuyên dùng trong game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết 3

Đội hình đi Boss này sẽ tập trung vào việc sử dụng ám khí của Đường Tam với ám khí được ưa chuộng là Vô Thanh Tụ Tiễn. Khi lên cấp độ cao thì chỉ cần đồng đội dùng Ám Khí thôi thì nó sẽ buff sát thương cho tất cả các Ám Khí khác và qua đó tạo nhân lượng sát thương đầu ra lên rất nhiều lần.

Top đội hình được khuyên dùng trong game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết 4

Ở trên là một số đội hình tiêu biểu trong Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap, bạn hãy tham khảo và tùy biến theo ý mình và các tướng hiện đang có nhé.

Link tải: https://pse.is/43493v
Fanpage: https://www.facebook.com/watch/DauLaDaiLuc3D.VN
Group: https://www.facebook.com/groups/soulland3d.official.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim