Top công ty game Trung Quốc – NetEase bất ngờ ra mắt dự án game MOBA mới toanh trên di động

Điều đầu tiên cần phải nói đến trong Project MOBA là mỗi anh hùng đều có 4 khả năng đặc biệt, 2 kỹ năng chung và 1 kỹ năng thụ động.

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2017 Tin game

Là một hãng phát triển game nổi tiếng ở Trung Quốc, NetEase cũng có cho mình kha khá đầu game đình đám trên trên nền tảng di động lẫn PC và đạt doanh thu cao nhất ở một số nước phương Tây lẫn thị trường bản địa. Tuy nhiên trong bao năm qua rõ ràng NetEase không muốn chuyển giao lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực MOBA trên di động. Chính vì thế mà mới đây, việc công ty này đã bất ngờ công bố sự án MOBA mới tạm gọi là Project MOBA đã lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Top công ty game Trung Quốc - NetEase bất ngờ ra mắt dự án game MOBA mới toanh trên di động 0

So với Liên Quân Mobile (Vương Giả Vinh Diệu) thì game MOBA trên di động vừa được hé lộ bởi NetEase sẽ cân bằng, cạnh tranh và phức tạp hơn nhiều. Điều đầu tiên cần phải nói đến trong Project MOBA là mỗi anh hùng đều có 4 khả năng đặc biệt, 2 kỹ năng chung và 1 kỹ năng thụ động. Tiếp đến game sẽ không có hệ thống rune trong trò chơi này, có nghĩa là người chơi không thể tăng chỉ số của anh hùng bằng cách sử dụng các rune cấp cao. Ngoài ra NSX NetEase cũng giới thiệu một hệ thống bản đồ gương mới, cung cấp cùng một nguồn lực và địa hình cho hai team.

Top công ty game Trung Quốc - NetEase bất ngờ ra mắt dự án game MOBA mới toanh trên di động 1

Top công ty game Trung Quốc - NetEase bất ngờ ra mắt dự án game MOBA mới toanh trên di động 2

Hiện NetEase vẫn chưa cho biết thêm thông tin cụ thể về hình ảnh cũng như lối chơi của Project MOBA là thế nào. Chỉ biết rằng dự kiến ​​sẽ bắt đầu phiên bản beta đầu tiên vào giữa tháng 9/2017 tới.

Trang chủ https://moba.163.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc