Top 5 Thức Thần SSR được game thủ Âm Dương Sư mobile yêu thích nhất

Một trong những nét đặc trưng nổi bật làm nên thương hiệu Âm Dương Sư mobile chính là hệ thống Thức Thần, không chỉ có tạo hình đẹp mắt, sức mạnh hủy diệt.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2018 Tin game
Âm Dương Sư Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Âm Dương Sư Mobile

Một trong những nét đặc trưng nổi bật làm nên thương hiệu Âm Dương Sư chính là hệ thống Thức Thần, không chỉ có tạo hình đẹp mắt, sức mạnh hủy diệt, những câu chuyện riêng của mỗi Thức Thần còn khiến chúng trở thành hình mẫu yêu thích của các game thủ. 

“Trong dàn SSR hiện tại, bạn thích nhất SSR nào nhất và lí do vì sao?” là một sự kiện nhỏ trên fanpage của Garena Âm Dương Sư mobile với phần quà là 3 chiếc móc khóa xinh xinh được lựa chọn ngẫu nhiên nhưng lại được rất nhiều game thủ hưởng ứng nhiệt tình. Dù biết rằng rất khó để nhận được giải thưởng nhưng game thủ nào cũng muốn chia sẻ cảm xúc của mình dành cho những Thức Thần trong game, một trong những lý do khiến họ chọn và gắn bó với Âm Dương Sư qua nhiều version và hiện tại là phiên bản Garena Âm Dương Sư.

1. Tỳ Mộc Đồng Tử (Ibaraki Douji)

Top 5 Thức Thần SSR được game thủ Âm Dương Sư mobile yêu thích nhất 0

Cặp đôi Tỳ – Tửu quả là có sức hút mãnh liệt với nhiều người chơi Garena Âm Dương Sư. So với những Thức Thần SSR khác trong game, Tỳ Mộc Đồng Tử và Tửu Thôn Đồng Tử là hai cái tên được game thủ nhắc đến nhiều nhất. Tuy nhiên Tỳ Mộc Đồng Tử có vẻ giành được lợi thế hơn một chút và được xếp hạng nhất trong danh sách này.

Chắc hẳn nếu là một fan của Âm Dương Sư, không ai có thể không yêu thích câu chuyện về cặp bạn thân Tỳ – Tửu. Trong đó, Tỳ Mộc Đồng Tử chính là một người bạn trung thành luôn bên cạnh bảo vệ, dốc toàn bộ sức lực để trợ giúp người bạn của mình thống lĩnh Yêu Giới. Thế nhưng, chỉ vì nữ yêu Momiji mà người bạn của Tỳ là Tửu trở nên tha hóa, bạc nhược và yếu hèn.

Top 5 Thức Thần SSR được game thủ Âm Dương Sư mobile yêu thích nhất 1

Không thể chấp nhận nhìn bạn mình trở nên như thế, Tỳ Mộc Đồng Tử đã tìm mọi cách để vực dậy người bạn thân của mình, muốn đưa hắn trở lại làm yêu quái mạnh nhất Yêu giới, thống trị yêu ma, oai phong uy vũ. Dù Tỳ Mộc bị cụt một tay nhưng trong game, sức mạnh của Tỳ không hề yếu đi. Chỉ với 1 bóp đã dễ dàng đưa team đội bạn lên bảng. Một nhân vật vừa đẹp trai, lại siêu ngầu, không chỉ thế còn trung thành, cả cuộc sống chỉ một lòng vì người bạn thân của mình, là cứu cánh cho rất nhiều người chơi bảo sao lại không yêu thích cho được?

2.Tửu Thôn Đồng Tử ( Shuten Douji)

Là người thống lĩnh Yêu giới, sở hữu sức mạnh uy vũ nhất thế giới yêu ma, lại là một người si tình, vì mỹ nhân mà từ bỏ cả cuộc đời đứng trên đỉnh cao để rồi lang thang khắp các khu rừng, chỉ có trăng và rượu làm bạn. Không chỉ mang vẻ ngoài đẹp trai, phảng phất nét bất cần quyến rũ khó tả, giọng nói và phong thái của Quỷ Vương cũng khiến rất nhiều game thủ “yêu ngay cái nhìn đầu tiên”. 

Top 5 Thức Thần SSR được game thủ Âm Dương Sư mobile yêu thích nhất 2

Mặc dù trong game Tửu Thôn Đồng Tử không phải là một SSR quá mạnh, không còn là vua của cả cõi quái vật, nhưng hoàn toàn không phải là một Thức Thần SSR phế, khi tích đủ bầu dễ dàng bắn nát tất cả, là một trong 3 Thức Thần solo boss mạnh nhất. Vừa là một nhân vật dám yêu, dám hận, thẳng thắn nhưng cũng khoan dung, cùng với Tỳ, Tửu giành được rất nhiều tình cảm của game thủ và là mục tiêu triệu hồi, mong muốn có được Tửu trong đội hình của mình.

3.Lãnh chúa Arakawa no Aruji

Top 5 Thức Thần SSR được game thủ Âm Dương Sư mobile yêu thích nhất 3

Không ai biết vị lãnh chúa này là ai và đến từ đâu, sở hữu sức mạnh như thế nào bởi lẽ những người trải qua cơn thịnh nộ của vị lãnh chúa này mà còn sống cũng chẳng còn mấy người. Chỉ biết rằng, ngài là người cai quản toàn bộ khu vực con sông Arakawa, tất cả những người ở đây đều khiếp sợ ngài. Lãnh chúa Hoang Xuyên luôn che chở cho thần dân của mình để đổi lấy sự thần phục ở họ.

Cũng có thể ban lượng phù sa bồi đắp cho ruộng đồng của con người nhưng họ phải tế bái và phụng sự ngài. Được game thủ gọi thân mật là “Ông bố sát thương bự” Arakawa là sát thương chủ lực của đội hình với tỉ lệ chí mạng cao, one hit one kill dễ như chơi. Hơn thế nữa với vẻ ngoài siêu ngầu, chất giọng làm điêu đứng bao con tim mỗi lần vừa nói vừa phe phẩy chiếc quạt trong tay càng làm nổi bật khí chất cao cao tại thượng.

4.Đại Thiên Cẩu Ootengu

Top 5 Thức Thần SSR được game thủ Âm Dương Sư mobile yêu thích nhất 4

Trong Garena Âm Dương Sư, Ootengu vẫn giữ nguyên đặc trưng là sinh vật nửa người nửa quạ với đôi cánh lớn màu đen ở sau lưng, nhưng lại sở hữu một khuôn mặt thanh tú và ưa nhìn, được mệnh dạnh là hoàng tử của game. Sở hữu Đại Thiên Cẩu trong đội hình, dễ dàng nhận thấy đây là Thức Thần có sát thương trên diện rộng mạnh nhất game. Đặc biệt khi thức tỉnh, càng siêu ngầu và siêu bá đạo, mỗi lần ra chiêu máy giặt xoáy xoáy vài vòng tiêu diệt toàn bộ team đối thủ và cũng đốn gục luôn bao nhiêu trái tim game thủ từ đó.

5. Thanh Hành Đăng Aoandon

Top 5 Thức Thần SSR được game thủ Âm Dương Sư mobile yêu thích nhất 5

Trong Garena Âm Dương Sư, Thanh Hành Đăng xuất hiện dưới hình hài của một phụ nữ xinh đẹp, ma mị, lang thang khắp nơi để kể lại các câu chuyện. Nàng có thể thoắt ẩn thoắt hiện, đến rồi lại đi. Nhưng cũng có thể mang theo linh hồn của những kẻ thiếu hiểu biết, dám cả gan trêu đùa, nhạo báng sự tồn tại của nàng. Là thức thần SSR có khả năng khống chế và quấy rối đội hình của địch cực kỳ hiệu quả.

Với khả năng hút quỷ hỏa rất bá đạo của mình, đặc biệt hữu ích khi đi Solo PvP. Kể cả đối phương có buff mana cỡ nào cũng luôn đứng trước nguy cơ không có lửa để khai triển kỹ năng. Chính vì vậy là Thức Thần mà rất nhiều game thủ yêu thích và muốn sở hữu. Thhức thần này thường được game thủ sử dụng thay thế cho Tọa Phu Đồng Tử hoặc giữ vai trò support hỗ trợ đồng đội xuất chiêu mà không tốn quỷ hỏa.

Trang chủ: https://vn.onmyojigame.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên