Top 5 món ăn đặc sản ngon nhất trong Genshin Impact được lấy cảm hứng từ đời thực

Hãy cùng 2game tìm hiểu thêm về một số loại thức ăn đặc sản tốt nhất mà bạn có thể nấu trong Genshin Impact.

Người đăng: Ngày đăng: 05/04/2022 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Hãy cùng 2game tìm hiểu thêm về một số loại thức ăn đặc sản tốt nhất mà bạn có thể nấu trong Genshin Impact.

Nấu ăn là một tính năng quan trọng trong Genshin Impact. Trong bài viết này, 2game sẽ giới thiệu đến bạn đọc 5 món ăn đặc sản ngon nhất trong Genshin Impact. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, tất cả các thức ăn được tăng cường chỉ thuộc vào 3 loại – tấn công, phòng thủ và tiện ích. Đối với mỗi danh mục, chúng chỉ có thể kích hoạt 1 hiệu ứng thức ăn.

Top 5 món ăn đặc sản ngon nhất trong Genshin Impact được lấy cảm hứng từ đời thực 0

1. No Tomorrow

Tác dụng: Tăng 20% ​​Tỷ lệ CRIT của tất cả các thành viên trong nhóm và 20% CRIT DMG trong 300 giây. Trong chế độ Co-Op, hiệu ứng này chỉ áp dụng cho (các) nhân vật của riêng bạn. Bằng cách sử dụng Qiqi, bạn có thể kiếm được chúng thông qua nấu ăn.

Thành phần của nó: Thịt sống x3, Cá x3, Cơm x3, Đậu phụ x1

Top 5 món ăn đặc sản ngon nhất trong Genshin Impact được lấy cảm hứng từ đời thực 1

Nhìn chung, món ăn đặc biệt “No Tomorrow” của Qiqi là món ăn mạnh nhất trong trò chơi. Nó tăng khả năng gây sát thương của người chơi theo cấp số nhân, với phần thưởng khổng lồ trên cả crit dmg và crit rate.

2. Once Upon A Time in Mondstadt

Tác dụng: Tăng 20% ​​Tỷ lệ CRIT của tất cả các thành viên trong nhóm và 20% CRIT DMG trong 300 giây. Trong Chế độ Co-Op, hiệu ứng này chỉ áp dụng cho (các) nhân vật của riêng bạn. Bạn sẽ có được nó khi nấu ăn Pile ‘Em Up Recipe bằng cách sử dụng Diluc. Thành phần của món ăn gồm: Thịt sống x3, Khoai tây x3, Cỏ đèn nhỏ x1, Phô mai x1.

Top 5 món ăn đặc sản ngon nhất trong Genshin Impact được lấy cảm hứng từ đời thực 2

Món ăn đặc sản của Diluc có tác dụng tương tự như món Qiqi, tuy nhiên, “Once Upon A Time in Mondstadt” đòi hỏi nguyên liệu hiếm hơn nhiều trong Genshin Impact. Mặt khác, món ăn của Qiqi có những món dễ tìm.

3. A Buoyant Breeze

Tác dụng: Giảm 25% lượng tiêu hao Stamina khi lướt và chạy nước rút của tất cả các thành viên trong nhóm trong 1800 giây. Trong Chế độ Co-Op, hiệu ứng này chỉ áp dụng cho (các) nhân vật của riêng bạn. Bạn sẽ có được nó khi nấu ăn Barbatos Ratatouille Recipe bằng cách sử dụng Venti. Thành phần: Cà rốt x4, Khoai tây x4, Hành tây x4

Top 5 món ăn đặc sản ngon nhất trong Genshin Impact được lấy cảm hứng từ đời thực 3

Thế lực luôn là một vấn đề khi người chơi muốn khám phá bản đồ rộng lớn của Genshin Impact. Và A Buoyant Breeze có thể giải quyết vấn đề đó cho bạn. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Genshin Impact chính thức khai mở sự kiện Divine Ingenuity Quest

4. Stormcrest Pie

Tác dụng: Tăng 40% sức mạnh lá chắn của tất cả các thành viên trong nhóm và 282 khả năng phòng thủ trong 300 giây. Có được thông qua nấu ăn Moon Pie bằng cách sử dụng Eula. Thành phần: Thịt sống x4, Trứng chim x4, Bơ x3, Bột mì x2.

Top 5 món ăn đặc sản ngon nhất trong Genshin Impact được lấy cảm hứng từ đời thực 4

Bánh Stormcrest là thức ăn tăng khả năng phòng thủ tốt nhất trong Genshin Impact. Nó tăng sức mạnh lá chắn và DEF của tất cả các thành viên trong nhóm. Nếu người chơi đang chạy một công trình xây dựng theo quy mô DEF hoặc nhân vật khiên của họ không đủ tốt, thì việc có một chiếc Stormcrest Pie có thể nâng hiệu suất của họ lên mức cao đến bất ngờ.

5. Trứng chiên Teyvat

Tác dụng: Hồi sinh một nhân vật và phục hồi 10% HP tối đa, sau đó phục hồi thêm 150. Nhận được thông qua nấu Teyvat Fried Egg Recipe bằng cách sử dụng Bennett. Thành phần: Trứng chim x1

Top 5 món ăn đặc sản ngon nhất trong Genshin Impact được lấy cảm hứng từ đời thực 5

Với món Trứng chiên Teyvat là vật phẩm hồi sinh phổ biến nhất, đơn giản nhất trong Genshin Impact. Trứng chiên Teyvat của Bennett trở thành một trong những món ăn đặc sản tốt nhất và thông dụng nhất. 

Trang chủ: https://genshin.hoyoverse.com/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản