Top 4 lí do khiến Tuyệt Thế Chiến Hồn là tâm điểm làng game đầu năm 2021

Giữa tháng 3, Tuyệt Thế Chiến Hồn (Tuyet The Chien Hon) - game mobile được giới chuyên môn đánh giá là bom tấn 2021 sẽ chính thức ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2021 Tin game
Tuyệt Thế Chiến Hồn

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tuyệt Thế Chiến Hồn

Giữa tháng 3, Tuyệt Thế Chiến Hồn (Tuyet The Chien Hon) – game mobile được giới chuyên môn đánh giá là bom tấn 2021 sẽ chính thức ra mắt.

Thuộc thể loại game nhập vai tiên hiệp dựa theo một tựa truyện nổi tiếng, Tuyệt Thế Chiến Hồn ẩn chứa rất nhiều những thế mạnh hoàn toàn có thể khai thác nhằm chinh phục bất kỳ một game thủ khó tính nào.

Top 4 lí do khiến Tuyệt Thế Chiến Hồn là tâm điểm làng game đầu năm 2021 0

ĐỒ HỌA CHI TIẾT, PHÂN RÕ NHÂN YÊU GIỚI

Một trong những thế mạnh của những tựa game tu tiên đó chính là sự phóng khoáng và đa dạng màu sắc nằm ở hệ thống cốt truyện. Vốn không bị gò ép ở một thế giới võ lâm nào, Tuyệt Thế Chiến Hồn Mobile mở ra một không gian vô cùng đa dạng, nơi có sự tồn tại của cả Nhân Giới và Yêu Giới.

Hệ thống hình ảnh chính là công cụ đắc lực trong việc hỗ trợ miêu tả hai không gian khác biệt trong tựa game MMORPG này. Tất cả màu sắc, chi tiết game đều được thể hiện vô cùng xuất sắc qua nền tảng đồ họa 3D cũng như một số hiệu ứng đặc biệt.

Top 4 lí do khiến Tuyệt Thế Chiến Hồn là tâm điểm làng game đầu năm 2021 1

Theo đó, chuyến hành trình tại Nhân Giới chủ yếu mang màu sắc tươi sáng, tráng lệ, nơi xuất hiện của nhiều kỳ quan hùng vĩ. Yêu Giới lại mang một màu sắc u tối, ma mị ẩn chứa nhiều thử thách chông gai, hóc búa dành cho người chơi.

TỨ ĐẠI MÔN PHÁI TRANH BÁ THIÊN HẠ

Vẫn như những tựa game nhập vai thông thường, Tuyệt Thế Chiến Hồn Funtap vẫn mang đến 4 sự lựa chọn môn phái để người chơi thỏa sức lựa chọn. Mỗi class lại có một điểm mạnh khác nhau cũng như 1 khả năng đặc biệt.

Phái Tàng Kiếm với vũ khí chủ yếu là Trường Kiếm hoặc Ngự Khí là một sự lựa chọn hoàn hảo cho đa số game thủ thích gây nhiều sát thương trong PK, kèm với đó là hiệu ứng Câm Lặng rất khó chịu.

Top 4 lí do khiến Tuyệt Thế Chiến Hồn là tâm điểm làng game đầu năm 2021 2

Phái Thiên VươngTiêu Dao lại thiên về hiệu ứng trong chiến đấu với nhiều kĩ năng có thể gây choáng, giảm tốc, đóng băng, kéo lại,…

Ngoài ra, phái Đào Hoa chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu trong PvE vì khả năng cấm trị liệu, một trong những yếu tố cực kì quan trọng khi săn Boss.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ Tuyệt Thế Chiến Hồn – Game tiên hiệp chuẩn bị trình làng game thủ Việt

GAMEPLAY ĐA DẠNG, HOẠT ĐỘNG KÉO DÀI CẢ NGÀY

Tuyệt Thế Chiến Hồn Mobile vẫn mang đậm bản sắc của một tựa game cày cuốc chính thống. Điều làm nên sự khác biệt của tựa game so với những sản phẩm MMO khác đó chính là các hoạt động liên server kéo dài 24/24.

Top 4 lí do khiến Tuyệt Thế Chiến Hồn là tâm điểm làng game đầu năm 2021 3

Trong số đó, các tính năng bang chiến, thành chiến và săn Boss đều là vùng đất béo bở cho anh em “dân cày” thể hiện, kiếm lợi tức  và tiến hành giao dịch. Ngoài ra còn có thêm hàng loạt các hoạt động tình duyên, nhiệm vụ phụ cực kì hấp dẫn đem lại nguồn tài nguyên đáng kể.

DUNG LƯỢNG SIÊU NHẸ, BỘ CÀI PHÙ HỢP NHIỀU DÒNG MÁY

Một ưu điểm đáng khen ngợi nữa của Tuyệt Thế Chiến Hồn chính là ở bộ cài đặt thích ứng tốt với nhiều dòng máy. Sở hữu đồ họa cầu kỳ với hàng loạt các hiệu ứng phi hành trên không, kĩ năng bắt mắt,…Tựa game vẫn ưu tiên trải nghiệm của game thủ được tối ưu và không quá tốn dung lượng.

Top 4 lí do khiến Tuyệt Thế Chiến Hồn là tâm điểm làng game đầu năm 2021 4

Bộ cài chưa quá 1GB cũng như công nghệ tiết kiệm năng lượng cũng sẽ giúp người chơi thỏa sức cày cuốc, cắm thiết bị mà không phải lo vấn đề nóng máy, chai pin thường thấy.

Fanpage: https://www.facebook.com/ttch.funtap
Trang chủ:  https://tuyetthechienhon.playfun.vn/home

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap