Tổng quan về các loại nhân vật sẽ góp mặt trong Phantom Chaser

Những bóng ma luôn đóng vai trò quan trọng và là tinh thần cốt lõi của game mobile Phantom Chaser.

Người đăng: Ngày đăng: 12/12/2017 Tin game
Phantom Chaser

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phantom Chaser

Những bóng ma luôn đóng vai trò quan trọng và là tinh thần cốt lõi của game mobile Phantom Chaser.

Phantom Chaser là tựa game nhập vai kết hợp thu thập thẻ tướng ược phát hành bởi hãng Netmarble danh tiếng. Sau một thời gian dài làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc và Thái Land với cái tên Yokai Saga thì mới đây nhà phát triển Floppy Games đã mang Phantom Chaser – Kẻ Săn Bóng Ma tiến quân xuống khu vực Đông Nam Á, bao gồm cả thị trường Việt Nam. Thậm chí game còn hỗ trợ cả phiên bản tiếng Anh lẫn tiếng Việt để game thủ dễ dàng lựa chọn.

Và một trong những điều dễ dàng gây thiện cảm nhất của người chơi với Phantom chaser chính là hệ thống đồ họa 3D siêu đẹp, đậm chất hoạt hình với những nhân vật được lấy cảm hứng từ ngoài đời nhưng vẫn mang những nét độc đáo riêng biệt.

Tổng quan về các loại nhân vật sẽ góp mặt trong Phantom Chaser 0

Tổng quan về các loại nhân vật sẽ góp mặt trong Phantom Chaser 1

Đặc biệt game còn mang đến hệ thống nhân vật chính vốn được lấy cảm hứng từ truyền thuyết trên thế giới từ ma quỷ cho đến các loại thần thánh. Tại đây bạn sẽ bắt gặp những hồ ly chin đuôi của phương đông cho đến Dracula của phương tây hay là bộ tứ thánh thú Thanh Long, Bạch Hổ Huyền Vũ Chu Tước trong những hình dáng mới lạ những vẫn mang những nét đặc trưng riêng biệt để dễ dàng nhận ra.

Một điểm cộng nữa là có hẳn một phần bách khoa toàn thư nghiên cứu về chúng được tích hợp hẳn vào game. Chúng bao gồm chuyện kể hay phần tiểu sử của các nhân vật này để bạn đọc giải trí sau những giờ cày game căng thẳng hoặc tìm hiểu để mở rộng vốn hiểu biết của mình cũng được cũng được.

Tổng quan về các loại nhân vật sẽ góp mặt trong Phantom Chaser 2

Tổng quan về các loại nhân vật sẽ góp mặt trong Phantom Chaser 3

Bộ sưu tập nhân vật của bạn sẽ được mở rộng bằng cách “bắt giữ” thêm các Bóng Ma khác thông qua quá trình chơi game. Các bóng ma cao cấp có thể được chế tạo lên bằng cách loại nguyên liệu đặc biệt được rớt ra sau các màn đánh boss. Dù theo cách nào đi nữa, thì với gần hơn 130 bóng ma từ các nền văn hóa trên toàn thế giới thì chắc chắn bạn phải tốn không ít thời gian để thu thập chúng trong game này đấy!

Tổng quan về các loại nhân vật sẽ góp mặt trong Phantom Chaser 4

Tất nhiên mỗi bóng ma đều có một bộ chiêu thức quen thuộc gắn liền với truyền thuyết về chúng như Cửu Vĩ hồ có khả năng mê hoặc địch thủ, hay những chiêu thức mạnh mẽ mang đậm hình dáng của Rồng từ Thanh Long… Bên cạnh đó bạn có thể nâng cấp các bóng ma trong đội hình của mình để nâng cao lực chiến cho chúng, từ một bóng ma yếu đuối nếu được nâng cấp đúng lúc có thể chống chọi với những bóng ma cao cấp nhất đấy.

Tổng quan về các loại nhân vật sẽ góp mặt trong Phantom Chaser 5

Khi đủ điều kiện, bạn còn có thể tiến hóa lên đến 4 mức cho bóng ma của mình thành một hình dạng mới đẹp hơn. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho người chơi khi được tận mắt chứng kiến nhân vật của mình trưởng thành sau bao nhiêu thời gian và công sức để rèn luyện cho chúng mạnh mẽ lên.

Nhìn chung những bóng ma đóng vai trò quan trọng và là tinh thần cốt lõi của Phantom Chaser, dù là một Người Sói hung bạo hay là một Cửu Vĩ hồ đáng yêu, chúng đều mang đến nét cá tính độc đáo của riêng mình. Nào hãy cùng tải game mobile Phantom Chaser về máy để ngay lập tức bước vào hành trình săn bóng ma đầy thú vị bạn nhé!!!

Tải game về máy Tại đây 
Trang chủ: https://phantom-chaser.com/Landing.php?lg=vn
Fanpage: https://www.facebook.com/PhantomChaserVN

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt