Tống Kim liên server: Thử thách mới cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nay đã được chạm trán cùng anh hùng hào kiệt từ những server lân cận trong hoạt động Tống Kim liên server.

Người đăng: Ngày đăng: 31/08/2021 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Không còn là những cuộc “nội chiến” từng máy chủ, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nay đã được chạm trán cùng anh hùng hào kiệt đến từ những server lân cận trong hoạt động Tống Kim liên server.

Chiến trường Tống Kim vốn là một trong những tính năng làm nên tên tuổi của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ nói chung. Không ngoại lệ, những trận Tống Kim trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1 Mobile) cũng luôn là giờ phút được cộng đồng game thủ trông đợi nhất.

Từ cuối tháng 8 này, những trận Tống Kim khốc liệt đã được nâng lên một “tầm cao” mới: liên server. Game thủ không chỉ phải đối mặt với những người quen trong cùng một máy chủ mà còn phải cạnh tranh với những cao thủ đến từ các máy chủ trong cùng một cụm, mức độ thử thách cũng vì thế mà tăng lên gấp bội.

Tống Kim liên server: Thử thách mới cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 0

Cụ thể, các trận Tống Kim liên server sẽ diễn ra vào Thứ Tư và Chủ Nhật hàng tuần, thay thế cho các trận Tống Kim Thường. Các máy chủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã mở giới hạn cấp 99 sẽ được đưa vào từng cụm liên server để tham gia hoạt động.

Quy mô lớn hơn, độ khó cao hơn, phần thưởng nhận về cũng “hoành tráng” hơn rất nhiều. Trong số đó, nổi bật nhất chính là danh hiệu Viễn Chinh Kiêu Hùng dành cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile xuất sắc đạt hạng 1 trên Bảng Xếp Hạng Tống Kim Liên Server. Top 10 trên BXH sẽ nhận được những danh hiệu thú vị khác như Viễn Chinh Tướng Tinh, Viễn Chinh Thập Cường.

Tống Kim liên server: Thử thách mới cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Chinh phục Anh Hùng Tháp – tính năng siêu hot của bản Update Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

BXH Tống Kim Liên Server còn quyết định phần thưởng mà người chơi được nhận sau khi kết thúc mỗi trận Tống Kim. Các phần thưởng ngẫu nhiên sẽ bao gồm: Nguyệt Thạch, Điểm Công Trạng, Rương Tiềm Long Bí Bảo, Bạc, Điểm Kinh Nghiệm, Điểm Cống Hiến…

Tống Kim liên server: Thử thách mới cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 2
Nguyệt Thạch – Nguyên liệu dùng trong điêu khắc trang bị
Tống Kim liên server: Thử thách mới cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 3
Điểm Công Trạng dùng để đổi các vật phẩm đặc biệt tại NPC Tống Kim Quân Nhu Quan (Tương Dương)

Đặc biệt, điểm Công Trạng nhận được khi tham gia Tống Kim liên server có thể đổi được Đá Ngũ Hành – vật phẩm hoàn toàn mới chỉ có thể thu thập từ chiến trường này. Đá ngũ hành có tác dụng tăng cường hóa ngũ hành trong vòng 6 tiếng đồng hồ cho mỗi lần sử dụng.

Tống Kim liên server: Thử thách mới cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 4

Có thể nói, Tống Kim liên server không chỉ là nơi game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được giao lưu, so tài cùng cao thủ trên khắp cõi võ lâm giang hồ. Đó còn là cơ hội để người chơi thu thập nhiều vật phẩm hữu ích và tăng cường sức mạnh cho bản thân, tự tạo nhiều ưu thế hơn cho bản thân trên hành trình bôn tẩu giang hồ.

Trải nghiệm ngay Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại: https://volamm.zing.vn/

Từ ngày 20/08/2021, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile kết hợp cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tổ chức cuộc thi Võ Lâm 102 – sàn đấu tài năng và nhan sắc lớn nhất giới Võ Lâm 2021. Đây là cuộc thi có sức đầu tư “khủng” đến từ nhà phát hành VNG với tổng giá trị giải thưởng lên đến 38 tỷ đồng (bao gồm cả hiện kim, hiện vật và vật phẩm ingame). Hiện Võ Lâm 102 đang chuẩn bị bước vào Vòng 2 – Vòng bình chọn liên server – với hàng ngàn nam thanh nữ tú đến từ cả 2 tựa game.Tìm hiểu thông tin chi tiết về Võ Lâm 102 tại: https://volam102.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim