Tôn Thượng Hương – Nàng “hot girl” quốc dân trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Tôn Thượng Hương vẫn luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy, là tướng chủ lực của Ngô thời gian đầu và giữa game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 08/02/2018 Tin game
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

 Tôn Thượng Hương vẫn luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy, là tướng chủ lực của Ngô thời gian đầu và giữa game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

Người ta vẫn hay nói: Loạn thế xuất anh hùng, thời kỳ Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc là minh chứng rõ ràng nhất cho nhận định này. Chỉ kéo dài 60 năm, song đoạn lịch sử đầy biến động ấy đã đản sinh ra rất nhiều anh hùng, chiến tướng lừng lẫy kim cổ như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Tôn Sách, Điển Vi … Và đặc biệt, thời loạn chiến Tam Quốc cũng xuất hiện rất nhiều bậc anh thư cân quắc, là phận nhi nữ song bản lĩnh chẳng hề kém cạnh các đấng tu mi. Tôn Thượng Hương – “cô công chúa” đất Giang Đông, sau này trở thành vợ Lưu Bị – chính là một vị “nữ tướng như thế.”

Tôn Thượng Hương – Nàng “hot girl” quốc dân trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 0
Tạo hình Tôn Thượng Hương trong phim

Lại nói, để “minh họa” cho sự đa dạng và biến ảo, dòng game Tam Quốc xưa nay không thiếu sự góp mặt của nhiều “nữ tướng”, trong số đó Tôn Thượng Hương luôn nhận được sự ưu ái từ các Nhà sản xuất. Nguyên nhân có nhiều, song quan trọng nhất có lẽ chính là bởi vì các phẩm chất của Tôn Thượng Hương được miêu tả trong Tam Quốc Chí: “…vốn là người tài giỏi, nhanh nhẹn cương mãnh lại thông minh, có phong thái của các anh.” Và Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile (TQTK Mobile) cũng không phải ngoại lệ, Tôn Thượng Hương được xem là một nữ tướng cực chất.

Tôn Thượng Hương – Nàng “hot girl” quốc dân trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 1

Nói thêm một chút, TQTK Mobile là sản phẩm kế thừa tinh hoa của tượng đài game chiến thuật lừng lẫy Tam Quốc Truyền Kỳ một thời, song được phát triển cho nền tảng di động. Chính bởi thế, tính chiến thuật và cộng đồng chính là yếu tố thu hút nhất của tựa gMO bom tấn này. Và nhắc đến Tam Quốc, dĩ nhiên Ngô Quốc chính là một phần tất yếu.

Nếu như thời gian đầu, Triệu Vân là hồn của Thục Quốc, Điển Vi là xương sống của Ngụy Quốc thì Tôn Thượng Hương chính là “át chủ bài” của người chơi chọn theo Ngô. Về sau không biết thế nào, nhưng hiện tại Thượng Hương chính là “hotgirl vạn người mê” của nước Ngô. Tại sao lại có thể khẳng định như vậy. Trước hết vì “Tôn Thượng Hương” rất “thân thiện”, chỉ cần Bái Tướng trong 10 lần đầu là đã có thể “đưa nàng về dinh”. Thứ hai, skill Hỏa Phụng của Tôn Thượng Hương là kỹ năng rất chất, có thể gây sát thương trên phạm vi hình chữ thập của đội hình địch, phạm vi tấn công khá rộng.

Tôn Thượng Hương – Nàng “hot girl” quốc dân trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 2
Khi Hotgirl nổi giận

Là tướng SS công kỹ theo hệ cung binh, Tôn Thượng Hương có chỉ số bạo kích 5% lúc mới sinh ra. Hét ra lửa, bắn người không chùn tay, lại rất hay bạo kích – chính bởi vậy nên Tôn Thượng Hương là  tướng đáng đầu tư từ đầu đến cuối khi bạn chơi Ngô Quốc.

Cổ nhân có nói: Phát huy hết mức sở trường, với chỉ số bạo kích lớn từ đầu nên khi build tướng Tôn Thượng Hương ta có thể tập trung lên thêm bạo kích cho nàng, nếu chăm sóc bài bản, nâng niu đúng cách, tỉ lệ bạo kích của cô công chúa này có thể lên tới hơn 40%. Nếu biết kết hợp với trống, vũ cơ và tướng có khả năng buff thì sát thương của Tôn Thượng Hương vô cùng cao, có thể chỉ cần vài lượt là kết thúc trận đánh vì đủ sức đánh bằng Hỏa Phụng liên tục.

Tôn Thượng Hương – Nàng “hot girl” quốc dân trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 3

Mách nhỏ cho các bạn, về hướng “sắm đồ tặng quà” và “chế độ dinh dưỡng” dành cho Công chúa quốc dân nước Ngô này, bạn có thể tẩy đồ theo các dòng như sau để phát huy tối đa sức mạnh.

Công Kỹ: Tăng sát thương cho Tôn Thượng Hương
Né: Chỉ số mà bất kỳ tướng nào cũng nên có sẽ giúp bạn sống dai hơn
Bạo Kích: Với Tôn Thượng Hương, bạo kích không bao giờ là đủ.

Vậy sau này thì sao? Xin thưa, Tôn Thượng Hương vẫn luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy, là tướng chủ lực của Ngô thời gian đầu và giữa game, tất nhiên nếu bạn chưa có Ma Lữ Bố hay Mãnh Tôn Kiên. Chỉ cần đủ sĩ khí Tôn Thượng Hương sẽ càn quét tất cả.

Trang chủ: https://tamquoctruyenkymobile.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battlefield Mobile – Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022