Tom Clancy’s The Division chính thức lấn sân sẽ có phiên bản mobile

Ubisoft chính thức xác nhận Tom Clancy’s The Division bom tấn nhập vai hành động nổi tiếng trên PC sẽ chính thức có mặt trên nền tảng mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2021 Tin game

Ubisoft chính thức xác nhận Tom Clancy’s The Division bom tấn nhập vai hành động nổi tiếng trên PC sẽ chính thức có mặt trên nền tảng mobile.

Tom Clancy’s The Division là tựa game nhập vai hành động nổi tiếng trên PC được phát triển bởi Massive Entertainment của Ubisoft. Mới đây nhà phát triển tựa game ăn khách này vừa tự hào tuyên bố Tom Clancy’s The Division sẽ chính thức có mặt trên nền tảng mobile trong thời gian tới.

Tom Clancy’s The Division chính thức lấn sân sẽ có phiên bản mobile 0

Dành cho những ai chưa biết thì Tom Clancy’s The Division ra mắt vào năm 2016 lấy bối cảnh hậu tận thế do một dịch bệnh kỳ lạ xảy ra ở New York. Game thủ sẽ nhập vai một quân nhân trong đơn vị SHD (Strategic Homeland Division) với nhiệm vụ tái thiết lại nền văn minh cũng như trấn áp toàn bộ tội phạm bùng phát nơi đây.

Tom Clancy’s The Division chính thức lấn sân sẽ có phiên bản mobile 1

Bên cạnh việc nhá hàng Tom Clancy’s The Division Mobile, Ubisoft không công bố nhiều về ngày ra mắt, tuy nhiên họ cũng gợi ý nhỏ là game sẽ liên quan đến Tom Clancy’s Elite Squad. Đồng thời lối chơi của game sẽ thiên về đối kháng 5 vs 5 cùng hệ thống vũ khí đa dạng và toàn bộ các nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong vũ trụ Tom Clancy.

Tom Clancy’s The Division chính thức lấn sân sẽ có phiên bản mobile 2

Ngoài phiên bản mobile ra Ubisoft cũng đồng thời nhá hàng một phiên bản Division khác mang tên Heartland. Đây là phiên bản miễn phí hỗ trợ cho PC và các dòng máy Xbox, Play Station. Bên cạnh đó nhà phát triển cũng âm thầm mở rộng dự án vũ trụ Tom Clancy bằng một bộ tiểu thuyết mới và một bộ phim tên Division sẽ sớm ra mắt trên Netflix trong thời gian tới.

Tom Clancy’s The Division chính thức lấn sân sẽ có phiên bản mobile 3

Game thủ có thể tham khảo và đăng ký sớm Tom Clancy Heartland tại đây. 2game sẽ sớm cập nhật thông tin về phiên bản Mobile trong thời gian tới

Trang chủ: https://register.ubisoft.com/division-experience/en-GB

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20