Tom and Jerry Chase Mobile chính thức ra mắt game thủ Đông Nam Á

Tom and Jerry Chase Mobile hiện đã mở cửa ở Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Lào, Campuchia, Myanmar, Brunei, và Đông Timor.

Người đăng: Ngày đăng: 28/06/2020 Tin game

Tom and Jerry Chase Mobile hiện đã mở cửa ở Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Lào, Campuchia, Myanmar, Brunei, và Đông Timor.

Như đã biết, Tom and Jerry Chase Mobile sử dụng nội dung từ bộ phim hoạt hình Tom and Jerry mà ai ai cũng yêu thích để tạo nên tựa game nhập vai hành động cực kỳ cuốn hút.

Tom and Jerry Chase Mobile chính thức ra mắt game thủ Đông Nam Á 0

Tom and Jerry Chase Mobile là tựa game có nhiều người chơi cạnh tranh. Bạn sẽ lựa chọn nhân vật quen thuộc trong series để hóa thân như Tom, Jerry, Tuffy, Lightning,…Mỗi nhân vật sẽ có những kĩ năng độc đáo riêng để chiến đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game mèo vờn chuột Tom and Jerry: Chase Mobile ra mắt thị trường Đông Nam Á

Game cũng có nhiều chế độ chơi với lối chơi riêng biệt cùng với đó là nhiều kiểu bản đồ giúp cho mỗi màn chơi đều là những trải nghiệm cực kỳ thú vị, mới mẻ và đậm chất hành động không ngừng.

Tom and Jerry Chase Mobile chính thức ra mắt game thủ Đông Nam Á 1

Hiện tại game đã có mặt ở tất cả các nước thuộc khu vực Đông Nam Á. Riêng Việt Nam đang được phía NetEase Games làm việc với 1 số đối tác tiềm năng trong nước để chọn mặt gửi vàng và hợp thức hóa các quy trình để ra mắt game hợp pháp. Nên khả năng cao giới game thủ Việt sẽ sớm được chạm tay vào phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh này vào khoảng tháng 7 – 8/2020 tới đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/tomandjerrychaseasia/
Trang chủ: http://www.tomandjerrychaseasia.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới