Toem – Game phiêu lưu hấp dẫn 2021 với tông màu đen trắng độc đáo

Toem là tựa game phiêu lưu mạo hiểm giải đố độc đáo với đồ họa đơn giản và tông màu đen trắng cổ điển sẽ ra mắt game thủ PC cuối năm 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2021 Tin game

Toem là tựa game phiêu lưu mạo hiểm giải đố độc đáo với đồ họa đơn giản và tông màu đen trắng cổ điển sẽ ra mắt game thủ PC cuối năm 2021.

Được phát triển bởi Somethings We Made, Toem là một tựa game indie thuộc thể loại phiêu lưu mạo hiểm với phong cách giải đố tương tác hấp dẫn mà hãng dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Với bối cảnh hiện đại đan xen đồ họa cổ điển và một cốt truyện đời thường cảm động, Toem sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho game thủ yêu thích giải đố trên PC thông qua Steam

Toem - Game phiêu lưu hấp dẫn 2021 với tông màu đen trắng độc đáo 0
Toem - Game phiêu lưu hấp dẫn 2021 với tông màu đen trắng độc đáo 1

Cốt truyện trong game kể về hành trình khám phá thế giới trắng đen qua con mắt của một nhiếp ảnh gia và những sự việc kì quái trong game. Qua đó game thủ sẽ theo chân nhân vật chính để giúp đỡ mọi người bằng chiếc máy ảnh và lưu lại những kỷ niệm cũng như những câu chuyện cảm động trên hành trình của một nhiếp ảnh gia.

Toem - Game phiêu lưu hấp dẫn 2021 với tông màu đen trắng độc đáo 2
Toem - Game phiêu lưu hấp dẫn 2021 với tông màu đen trắng độc đáo 3

Sở hữu đồ họa 2D vẽ tay trắng đen đẹp mắt, kết hợp với lối chơi tương tác độc đáo, Toem dễ dàng để lại ấn tượng sâu đậm đến cộng đồng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thậm chí mặc dù sở hữu đồ họa 2D nhưng xét về độ chi tiết cũng như kiến thức quang học của một nhiếp ảnh gia thì Toem đã làm quá tốt trong việc thể hiện cái thần thái của những bức ảnh đen trắng cổ điển.

Toem - Game phiêu lưu hấp dẫn 2021 với tông màu đen trắng độc đáo 4

Game hiện tại vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng game thủ vẫn có thể tải về và trải nghiệm trước phiên bản thử nghiệm (demo) thông qua Steam.

Tải về Toem trên Team

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển