Tốc Chiến Mobile sẽ đưa lối chơi Chiến Dịch Huyền Thoại và Crossfire Legends hợp nhất với nhau

Nếu bạn đã từng một thời say đắm cày nhiệm vụ với Chiến Dịch Huyền Thoại hay bắn đến mỏi tay với Crossfire Legends thì đừng bỏ qua game Tốc Chiến Mobile nhé!

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2018 Tin game
Tốc Chiến Mobile

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Tốc Chiến Mobile

Nếu bạn đã từng một thời say đắm cày nhiệm vụ với Chiến Dịch Huyền Thoại hay bắn đến mỏi tay với Crossfire Legends thì đừng bỏ qua game Tốc Chiến Mobile sắp ra mắt nhé!

Tốc Chiến Mobile là sự kết hợp tính năng nổi trội từ Crossfire Legends ở thể thức thi đấu PvP (Đấu đội, Đặt bom, Đấu dao, Súng ngắm…) lẫn PvE (Cốt truyện, Thử thách, Sinh tồn) và game Chiến Dịch Huyền Thoại ở mô thức cường hóa trang bị, phát triển chỉ số nhân vật cực kỳ chuyên sâu.

Tốc Chiến Mobile sẽ đưa lối chơi Chiến Dịch Huyền Thoại và Crossfire Legends hợp nhất với nhau 0

Tốc Chiến Mobile sẽ đưa lối chơi Chiến Dịch Huyền Thoại và Crossfire Legends hợp nhất với nhau 1

Theo đó bạn có thể xem đây là một tựa game nhập vai bắn súng với phần cốt truyện được xây dựng rõ ràng cũng được. Tại đó từng bước người chơi sẽ lần lượt được làm quen với các hoạt động, tính năng cũng như nhiều cơ chế bắn thú vị từ Sinh tồn, Cốt truyện cho đến các nhiệm vụ Thử thách quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Tốc Chiến Mobile sẽ đưa lối chơi Chiến Dịch Huyền Thoại và Crossfire Legends hợp nhất với nhau 2

Tất nhiên các chế độ này luôn có sự kết nối chung khi mang đến lượng lớn điểm kinh nghiệm, nguyên liệu cần thiết để người chơi bồi dưỡng thêm sức mạnh nhân vật, nâng cấp súng ống để đạt tới mục đích cuối là hạ sát bằng được bè lũ Zombie gớm giếc trong game.

Ngoài lối chơi đa dạng kể trên thì game mobile Tốc Chiến còn ghi điểm ở phần đồ họa 3D được xây dựng rất chi tiết từ tạo hình nhân vật cho đến các bối cảnh trong game. Song song đó các chi tiết nhỏ hơn như hệ thống súng, hiệu ứng vật lý, ánh sáng cũng được nhà phát triển chăm chút.

Tốc Chiến Mobile sẽ đưa lối chơi Chiến Dịch Huyền Thoại và Crossfire Legends hợp nhất với nhau 3

Ngoài ra game cũng thêm vào các trường đoạn cắt cảnh đẹp mắt mang chút yếu tố điện ảnh đòi hỏi sự tương tác từ nhân vật chính, giúp mang đến cho game thủ cảm giác như đang tham gia một bộ phim hành động thực sự vậy! Dù vậy cấu hình yêu cầu mà game đề ra lại cực kỳ nhẹ nhàng, đảm bảo các thiết bị di động phổ thông tại Việt Nam đều có thể trải nghiệm mượt mà.

Tốc Chiến Mobile sẽ đưa lối chơi Chiến Dịch Huyền Thoại và Crossfire Legends hợp nhất với nhau 4

Tốc Chiến Mobile sẽ đưa lối chơi Chiến Dịch Huyền Thoại và Crossfire Legends hợp nhất với nhau 5

Một điểm ấn tượng khác của game Tốc Chiến nằm ở hệ thống vũ khí rất đa dạng, nơi người chơi được sở hữu vô vàn các loại súng, nón, áo giáp khác nhau. Game phân loại súng khá rõ ràng bao gồm súng ngắm (sniper rifle), súng trường (rifle), shotgun cho đến các súng tự động và bán tự động…Bên cạnh đó game còn tích hợp hệ thống nâng cấp mang lại cơ hội phát triển cho những trang bị của người chơi, gia tăng thêm sức tấn công, khả năng thay đạn nhanh hoặc ngắm bắn chính xác hơn khi thực chiến.

Tốc Chiến Mobile sẽ đưa lối chơi Chiến Dịch Huyền Thoại và Crossfire Legends hợp nhất với nhau 6

Nhìn chung Tốc Chiến của NPH myG đang muốn chứng tỏ mình là một sản phẩm game bắn súng đáng chơi bằng hệ thông chiến đấu dồn dập, vũ khí da dạng, chế độ chơi tổng hợp, nhân vật tạo hình gợi cảm có thể thỏa mãn phần lớn những game thủ khó tính của dòng game này.

 

Thông tin bên lề: Ngay khi Tốc Chiến Mobile chính thức mở cửa tại làng game Việt vào tháng 8/2018 tới thì phiên bản game Fatal Raid bản quốc tế sẽ cấm IP truy cập đến từ Việt Nam. Được biết đây là hành động nằm trong chính sách bảo hộ đối tác đến từ NSX Selvas M – Hàn Quốc khi tiến hành khai thác người dùng hợp pháp tại dải đất hình chữ S. Bù lại phiên bản dành riêng cho thị trường Việt Nam sẽ có những chỉnh sửa, cải tiến mới để phù hợp với người dùng bản địa hơn.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tocchien.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản