Toàn Dân Tam Quốc có gameplay đấu tướng tuyệt vời, không thể chê vào đâu được

Bên cạnh việc sở hữu công nghệ đồ họa 3D mới mẻ thì Toàn Dân Tam Quốc (Toan Dan Tam Quoc) còn có hệ thống gameplay cực hay.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2020 Tin game
Toàn Dân Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: YGame

Toàn Dân Tam Quốc

Bên cạnh việc sở hữu công nghệ đồ họa 3D mới mẻ, mở ra một thế giới Tam quốc siêu thực thì Toàn Dân Tam Quốc (Toan Dan Tam Quoc) còn có hệ thống gameplay cực hay xứng đáng để mọi tính đồ game đấu tướng phải tham gia trải nghiệm.

Đúng như cách NPH YGame gọi Toàn Dân Tam Quốc này là “đấu tướng chiến thuật quốc dân”, khi cách bố trận và tính toán để PvP và PvE thoạt nhìn thì tưởng đơn giản khi mà game tự động chọn lựa sở trường của tướng để random đội hình.

Toàn Dân Tam Quốc có gameplay đấu tướng tuyệt vời, không thể chê vào đâu được 0

GAMEPLAY ĐẤU TƯỚNG CHIẾN THUẬT ĐIỂN HÌNH

Điều này ban đầu sẽ giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và làm quen. Tuy nhiên về lâu dài bạn sẽ thấy game có tính chiến thuật cực cao, nhất là khi bài toán phá trận đối phương càng lúc càng nan giải thì bạn phải động não không ngừng mới có thể có một đội hình mạnh nhất được. Hơn nữa game không thi đấu theo lượt, có nghĩa là 2 bên sẽ đánh nhau loạn xạ khiến cho việc lựa chọn tướng ra trận thêm phần phức tạp.

Toàn Dân Tam Quốc có gameplay đấu tướng tuyệt vời, không thể chê vào đâu được 1

CƠ CHẾ THU THẬP THẦN BINH THÚ VỊ

Game có một bộ sưu tập thần binh rộng lớn ứng với từng Tướng cho người chơi thỏa sức sưu tập. Việc của bạn là tham gia vào game, chiêu mộ tướng, làm nhiệm vụ và sưu tập thần binh để cường hóa tối đa sức mạnh của các danh tướng.

Mỗi thần binh sẽ cho một kỹ năng khác nhau hoàn toàn độc đáo và khắc chế các thần binh khác. Như vậy ngoài việc khắc chế tướng thì còn có thêm khắc chế thần binh khiến cho game có một cơ chế tương khắc cực mạnh mà bạn phải dày công nghiên cứu.

Toàn Dân Tam Quốc có gameplay đấu tướng tuyệt vời, không thể chê vào đâu được 2

NHIỆM VỤ VÀ PHÓ BẢN PHONG PHÚ

Nếu bạn đã quen với việc “hack não” nhau ở các trận rank chiến thì với Toàn Dân Tam Quốc bạn phải hack với cả các phó bản nữa. Dĩ nhiên khi vượt qua được thì phần thưởng hoàn toàn xứng đáng, điều này giúp bạn luôn cảm thấy thú vị khi trải nghiệm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Toàn Dân Tam Quốc xứng danh game đấu tướng chiến thuật quốc dân

Cụ thể mỗi cột mốc đánh dấu mức độ trưởng thành của bạn đều phải căng não để phá giải trận hình của phó bản. Cứ như vậy mức độ khó sẽ cao lên và có thể cao tới mức mà cả cộng đồng phải cùng nhau giải mới ra bài toán đó được. Vì thế gameplay của Toàn Dân Tam Quốc Mobile không hề co cụm trong công thức tank – buff – dame mà bạn phải biến hóa khôn lường.

Toàn Dân Tam Quốc có gameplay đấu tướng tuyệt vời, không thể chê vào đâu được 3

Theo đó trò chơi có hệ thống gameplay được đánh giá lên đến 8.5/10 điểm, với đầy đủ những tinh hoa của một game đấu tướng có thể có như Boss thế giới, Quân đoàn chiến, tranh đấu xếp hạng và đặc biệt là Quốc chiến 24/7 tranh giành thành trì và mỏ vàng mà toàn quốc gia bạn chọn phải tham chiến e mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Nhìn chung mỗi phó bản, mỗi hoạt động đều bắt bạn phải tư duy cực mạnh mới có thể khai phá được hết. Nếu bạn trải nghiệm sẽ thấy tựa game này thú vị đến thế nào.

Toàn Dân Tam Quốc có gameplay đấu tướng tuyệt vời, không thể chê vào đâu được 4

LỐI CHƠI PLAY TO WIN, CHẮC CHẮN LÀ NHƯ THẾ!

Khẳng định với bạn là game này chơi free rất thoải mái. Như đã nói ở trên các hoạt động khiến bạn phải đau não mới phá giải được thì phần thưởng của bạn là rất nhiều kim cương (giá trị tiền tệ lớn nhất).

Hơn nữa các hoạt động điểm danh và PvP còn cho bạn rất nhiều mảnh tướng và mảnh thần binh, và nhiệm vụ duy nhất của bạn là đấu trí và nhận thưởng. Tất nhiên, nếu bạn nạp một ít vào thì chơi sẽ nhẹ nhàng hơn còn nếu không nạp thì cũng không sao cả!

Toàn Dân Tam Quốc có gameplay đấu tướng tuyệt vời, không thể chê vào đâu được 5

Có thể thấy game mobile Toàn Dân Tam Quốc đã chứng tỏ mình là một đối thủ không hề kém cạnh trên thị trường game Tam Quốc với gameplay của không thể chê vào đâu được. Game sẽ chính thức ra mắt vào 10h ngày 22/05/2020 tới đây.

Trang chủ https://toandan3q.ygame.vn
Gia nhập cộng đồng:https://www.facebook.com/groups/toandan3q.ygame.vn
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/toandan3q.ygame.vn/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp