Toàn Dân Tam Quốc chơi lớn tặng tướng SSS Điêu Thuyền và rất nhiều điểm VIP

Toàn Dân Tam Quốc (Toan Dan Tam Quoc) là game cày chay chính hiệu khi chỉ cần tham gia hoạt động ngày và điểm danh là nhận vô số kim cương và điểm VIP.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2020 Tin game
Toàn Dân Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: YGame

Toàn Dân Tam Quốc

Toàn Dân Tam Quốc (Toan Dan Tam Quoc) là game cày chay chính hiệu khi chỉ cần tham gia hoạt động ngày và điểm danh là có thể nhận vô số kim cương và điểm VIP.

Toàn Dân Tam Quốc – game đánh không chờ lượt, dẫn đầu xu hướng 2020 – sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/05 tới đây trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Tựa game này trước đây được rất nhiều fan Tam Quốc cả trong và ngoài nước đón nhận và đánh giá cao!

Toàn Dân Tam Quốc chơi lớn tặng tướng SSS Điêu Thuyền và rất nhiều điểm VIP 0

TẶNG TƯỚNG XỊN SSS ĐIÊU THUYỀN

Nhận được nhiều tình cảm của người chơi, NPH YGame đã thông báo tặng ngay tướng cực xịn Điêu Thuyền khi đăng nhập vào game. Nhắc sơ qua một chút thì Điêu Thuyền là tướng SSS Buff HP cực mạnh và giá trị cao không thể thiếu trong đội hình, tăng khả năng sống sót và lật kèo cực mạnh. Với động thái trên thì Toàn Dân Tam Quốc Mobile sẽ không đi theo meta nhất định nào càng thêm thử thách tính chiến thuật.

Toàn Dân Tam Quốc chơi lớn tặng tướng SSS Điêu Thuyền và rất nhiều điểm VIP 1

GAME “PLAY TO WIN” CHÍNH HIỆU

Ngoài việc tặng Điêu Thuyền ra thì Toàn Dân Tam Quốc còn tặng điểm VIP mỗi ngày và hàng tá hoạt động rơi kim cương (đơn vị tiền tệ lớn nhất) mà không cần bất cứ hoạt động nạp thẻ nào. Tất nhiên nạp thẻ sẽ giúp quá trình chơi nhẹ nhàng hơn nhưng nếu không nạp cũng không sao cả.

Toàn Dân Tam Quốc chơi lớn tặng tướng SSS Điêu Thuyền và rất nhiều điểm VIP 2

Mọi tính năng đều được tặng Kim cương:

– Vượt phó bản nhận kim cương.
– Điểm danh hằng ngày nhận kim cương và tướng SSS Điêu Thuyền, SSS Triệu Vân.
– Rung cây nhận vàng.
– Trêu mèo chiêu tài nhận rất nhiều vàng.
– PK nhận Kim cương

Có thể bạn muốn xem thêm: Game đấu tướng không chờ lượt Toàn Dân Tam Quốc mở tải sớm

GAMEPLAY ĐÁNH KHÔNG CHỜ LƯỢT CỰC HAY

Là tựa game đấu tướng chiến thuật rất hay mà fan của thể loại game “hack não” không nên bỏ lỡ một chút nào. Game chú trọng việc phát triển đội hình theo hướng tự do, thoải mái, không có bất cứ một nguyên tắc cụ thể nào trong việc thu thập và bố trận.

Toàn Dân Tam Quốc chơi lớn tặng tướng SSS Điêu Thuyền và rất nhiều điểm VIP 3

Mỗi tướng tự trang bị cho mình một bộ skill khá hoàn thiện và hỗ trợ đồng đội cực mạnh khi họ cùng đi với nhau. Ngoài ra các tính năng hỗ trợ phụ như Thần Binh, Nữ Thần là thử thách khắc chế nhau cực mạnh khiến bạn phải “xoắn não” mỗi khi nghiên cứu.

Toàn Dân Tam Quốc chơi lớn tặng tướng SSS Điêu Thuyền và rất nhiều điểm VIP 4

Ngoài ra, lối đánh không chờ lượt của tựa game đấu tướng chiến thuật quốc dân này đáp ứng gần như đầy đủ mọi yêu cầu của game thủ hiện đại: nhanh – gọn – lẹ – chiến thuật – mãn nhãn.

Theo đó chỉ cần các tướng tích đủ nộ thì sẽ xả skill vô cùng đẹp mắt và các đội hình sẽ có combo skill mang tính chiến thuật cực cao. Vậy nên một trận đấu có thể rút ngắn thời gian rất nhiều và đẹp mắt hơn nhưng không hề giảm đi tính chiến thuật.

Bấy nhiêu đó lý do có đủ thuyết phục để bạn tham gia ngay vào thế giới Tam quốc chân thực này chưa nào?!

Tải game: https://toandan3q.onelink.me/pp0i/2game
Trang chủ: https://toandan3q.ygame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/toandan3q.ygame.vn/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10