Toàn Dân Tam Quốc chính thức ra mắt 10h sáng nay!

10h sáng ngày 22/05/2020, Toàn Dân Tam Quốc (Toan Dan Tam Quoc) – Game đánh không chờ lượt, dẫn đầu xu hướng 2020 – chính thức ra mắt

Người đăng: Ngày đăng: 22/05/2020 Tin game
Toàn Dân Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: YGame

Toàn Dân Tam Quốc

10h sáng ngày 22/05/2020, Toàn Dân Tam Quốc (Toan Dan Tam Quoc) – Game đánh không chờ lượt, dẫn đầu xu hướng 2020 – chính thức ra mắt dưới sự mong đợi của hàng ngàn game thủ Việt.

Toàn Dân Tam Quốc lấy bối cảnh Tam quốc rộng mở, game đưa người chơi vào hành trình tìm kiếm 10 món Thần Binh lừng danh có thật trong truyện.

Qua đó có thể khuếch đại sức mạnh tiềm năng của các Danh tướng, cùng với tài dụng binh của bạn có thể giành lợi thế trong những trận đấu trí căng thẳng PvP lẫn PvE nữa.

Bên cạnh đó, ban điều hành game còn thể hiện độ “chịu chơi” khi không ngừng mang đến nhiều phần quà hấp dẫn khiến game thủ đứng ngồi không yên!

Toàn Dân Tam Quốc chính thức ra mắt 10h sáng nay! 0

TƯỚNG XỊN ĐIÊU THUYỀN

Tặng ngay tướng cực xịn Điêu Thuyền – tướng SSS có khả năng Buff HP cực mạnh và giá trị cao không thể thiếu trong đội hình đồng thời tăng khả năng sống sót và lật kèo – khi đăng nhập vào game.

Toàn Dân Tam Quốc chính thức ra mắt 10h sáng nay! 1

TẶNG ĐIỂM VIP MỖI NGÀY

Hướng đến người chơi gắn bó lâu dài, Toàn Dân Tam Quốc Mobile tặng điểm VIP mỗi ngày không giới hạn. Về lâu về dài thì đây là phần thưởng tuyệt vời cho dân cày khi bạn chỉ cần chơi lâu thì sẽ nhận được mọi phúc lợi của dân nạp, từ điểm VIP bạn có thể có rất nhiều thứ như thể lực, mảnh tướng, kim cương, vàng…

Toàn Dân Tam Quốc chính thức ra mắt 10h sáng nay! 2

QUÀ ĐĂNG NHẬP 7 NGÀY TRỊ GIÁ 2 TRIỆU ĐỒNG

Ngoài những phần quà kể trên thì gói quà đăng nhập 7 ngày có giá trị thật lên đến 2 triệu đồng mà tiêu biểu là thần tướng Trương Giác, thần binh Phương Thiên Họa Kích trứ danh, tướng hồn, đá thiên công lên đến cấp 5 và rất nhiều thể lực.

Toàn Dân Tam Quốc chính thức ra mắt 10h sáng nay! 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Toàn Dân Tam Quốc chơi lớn tặng tướng SSS Điêu Thuyền và rất nhiều điểm VIP

GAME CÀY CHAY LÊN TOP CHÍNH HIỆU

Ngoài việc tặng Điêu Thuyền ra thì Toàn Dân Tam Quốc còn tặng điểm VIP mỗi ngày và hàng tá hoạt động rơi kim cương (đơn vị tiền tệ lớn nhất) mà không cần bất cứ hoạt động nạp thẻ nào. Tất nhiên nạp thẻ sẽ giúp quá trình chơi nhẹ nhàng hơn nhưng nếu không nạp cũng không sao cả.

Toàn Dân Tam Quốc chính thức ra mắt 10h sáng nay! 4

MỌI TÍNH NĂNG ĐỀU TẶNG KIM CƯƠNG

Vượt phó bản nhận kim cương, Điểm danh hằng ngày vừa được nhận kim cương và cả tướng SSS Điêu Thuyền, SSS Triệu Vân, Rung cây nhận vàng, Trêu mèo chiêu tài nhận rất nhiều vàng, PK nhận Kim cương. Quá ưu ái game thủ.

Toàn Dân Tam Quốc là tựa game đấu tướng chiến thuật rất hay mà fan của thể loại game “hack não” không nên bỏ lỡ một chút nào. Game chú trọng việc phát triển đội hình theo hướng tự do, thoải mái, không có bất cứ một nguyên tắc cụ thể nào. Ngoài ra các tính năng hỗ trợ phụ như Thần Binh, Nữ Thần là thử thách khắc chế nhau cực mạnh khiến bạn phải “xoắn não” mỗi khi nghiên cứu.

Toàn Dân Tam Quốc chính thức ra mắt 10h sáng nay! 5

Thêm vào đó, lối đánh không chờ lượt của Toàn Dân Tam Quốc đáp ứng gần như đầy đủ mọi yêu cầu của game thủ hiện đại: nhanh – gọn – lẹ – chiến thuật – mãn nhãn.

Theo đó bạn chỉ cần các tướng tích đủ nộ thì sẽ xả skill vô cùng đẹp mắt và các đội hình sẽ có combo skill mang tính chiến thuật cực cao. Vậy nên một trận đấu có thể rút ngắn thời gian rất nhiều và đẹp mắt hơn nhưng không hề giảm đi tính chiến thuật.

Còn chần chờ gì nữa mà không “bay” ngay vào chinh chiến game ngay bây giờ!

Tải game: https://toandan3q.onelink.me/pp0i/2game
Trang chủ: https://toandan3q.ygame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/toandan3q.ygame.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20