Tổ chức Akatsuki sẽ là tay chân đắc lực để bạn cày cuốc trong game Ninja Làng Lá

Dù là một tổ chức chuyên gây tội ác khét tiếng nhưng không thể phủ nhận vai trò trợ chiến đắc lực của Akatsuki Ninja Làng Lá (Ninja Làng Lá).

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2020 Tin game
Ninja Làng Lá

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Wetaps

Ninja Làng Lá

Dù là một tổ chức chuyên gây tội ác khét tiếng nhưng không thể phủ nhận vai trò trợ chiến đắc lực của Akatsuki Ninja Làng Lá (Ninja Làng Lá).

Akatsuki là một tổ chức tội ác ở trong truyện manga, phim anime nhiều tập Naruto. Tổ chức này lần đầu tiên xuất hiện ở giữa phần I và các thành viên tổ chức đã thu hút được sự chú ý và được coi là những nhân vật phản diện chính trong suốt phần II. Tổ chức Akatsuki được thành lập ra bởi một số nhân vật ninja siêu đẳng bậc nhất trong truyện, tất cả đều từng phạm rất nhiều tội ác và phản bội làng mình.

Tổ chức Akatsuki sẽ là tay chân đắc lực để bạn cày cuốc trong game Ninja Làng Lá 0

Với năng lực kinh khủng và bản chất tàn bạo cùng những cấm thuật, mỗi thành viên trong Akatsuki làm cho mọi người sợ hãi với thành tích tội phạm cấp S. Những tiêu chí để tham gia tổ chức là phải vô danh, ít tên tuổi nhưng khả năng chiến đấu cao cường và trước hết là sự tàn nhẫn đến tàn bạo, thậm chí có người đã giết cả dòng họ vào khoảng thời gian gia nhập tổ chức.

Tổ chức Akatsuki sẽ là tay chân đắc lực để bạn cày cuốc trong game Ninja Làng Lá 1

Mỗi thành viên Akatsuki đều mặc một loại trang phục giống nhau, đó cũng là lời cảnh báo khi các làng thấy sự hiện diện của họ. Họ mặc 1 chiếc áo dài, cổ cao, màu đen với những đám mây đỏ trên đó. Tất cả các thành viên đều sơn móng tay và móng chân màu đen. Mỗi thành viên có đeo 1 chiếc nhẫn. Đó là vị trí của họ khi đứng trên ngón tay của Dị Ma thần tượng để phong ấn Vĩ thú. Chính vì vậy, tổ chức chỉ có thể có tối đa 10 thành viên trong 1 thời điểm.

Tổ chức Akatsuki sẽ là tay chân đắc lực để bạn cày cuốc trong game Ninja Làng Lá 2

Với danh tính là điệp viên của tổ chức, họ phải sử dụng các nhẫn thuật của mình để tạo lợi thế riêng cho nhóm. Các thành viên phải hoạt động tích cực, ít nhất cũng phải hoàn thành nhiệm vụ được giao, mặc dù tính cách của họ có phần trái ngược nhau. Akatsuki rất hiếm khi tập hợp đầy đủ, lần đầu tiên sau 7 năm, họ tập hợp đầy đủ các thành viên. Mỗi thành viên Akatsuki làm việc theo nhóm hai người. Mỗi đội hoàn thiện bởi khả năng và tài năng tạo ra một cặp khủng khiếp.

Tổ chức Akatsuki sẽ là tay chân đắc lực để bạn cày cuốc trong game Ninja Làng Lá 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Ninja Làng Lá Mobile sẽ không bao giờ để bạn phải tự kỷ cày cuốc

Trong Ninja Làng Lá, tổ chức Akatsuki xuất hiện từ rất sớm. Chỉ cần đạt cấp 20 bạn đã có thể mở tính năng trợ chiến này. Cũng như đặc điểm của tổ chức này trong Naruto, trong game người chơi chỉ có thể ra lệnh xuất chiến cùng lúc 2 người.

Tổ chức Akatsuki sẽ là tay chân đắc lực để bạn cày cuốc trong game Ninja Làng Lá 4

Tuy vậy bạn vẫn có thể chiêu mộ nhiều thành viên Akatsuki khác và nâng cấp họ. Điều này sẽ giúp sức mạnh của cả trận hình trong Ninja Làng Lá Mobile gia tăng đáng kể điểm thuộc tính. Bởi các Akatsuki có duyên phận, xuất thân cùng làng trước khi gia nhập tổ chức hay các bộ Akatsuki truyền thuyết đều có thể kích hoạt các thuộc tính có lợi cho việc chiến đấu. Vì vậy, càng có nhiều thành viên Akatsuki trong đội hình game Ninja Làng Lá càng hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong việc luyện cấp, làm nhiệm vụ cực kỳ hữu ích.

Tổ chức Akatsuki sẽ là tay chân đắc lực để bạn cày cuốc trong game Ninja Làng Lá 5

Để bồi dưỡng sức mạnh không ngừng tăng tiến cho tổ chức Akatsuki trong Ninja Làng Lá người chơi có thể tăng sao và tiến giai. Tuy nhiên sức mạnh chính của mỗi Akatsuki vẫn đến từ việc nâng bậc, tăng cấp trận hình, tăng cấp bậc nhẫn. Chính vì vậy muốn trở nên mạnh mẽ hơn đừng bỏ lỡ việc chiêu mộ tổ chức Akatsuki với toàn những thành viên có tội ác khét tiếng trong game.

Trang chủ: https://ninja.2game.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/ninja.2game.vn/
Group https://www.facebook.com/groups/ninjalangla

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA