Tip Top – Game giả lập leo núi đơn giản nhưng hấp dẫn trên Steam

Tip Top là tựa game nhập vai mô phỏng mà qua đó game thủ sẽ có cái nhìn cận cảnh thú vị hơn về bộ môn thể thao mạo hiểm "leo núi".

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2021 Tin game

Tip Top là tựa game nhập vai mô phỏng mà qua đó game thủ sẽ có cái nhìn cận cảnh thú vị hơn về bộ môn thể thao mạo hiểm “leo núi”.

Được phát triển bởi Tristan Dahl, Tip Top là tựa game nhập vai mô phỏng thú vị sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ PC thông qua nền tảng steam trong tháng 6/2021 sắp tới. Cùng với việc khai thác đề tài thể thao mạo hiểm leo núi và cấu hình gọn nhẹ, game hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm giải trí thú vị mới dành cho game thủ.

Sở hữu đồ họa và cấu hình đơn giản, tuy nhiên lối chơi của Tip Top lại vô cùng lôi cuốn khi đưa game thủ nhập vai một vận động viên đang cố gắng chinh phục những đỉnh núi cao ngất. Thông qua đó game thủ sẽ phải vận dụng cả chân và tay để bám víu và từng bước leo lên cao.

Tip Top - Game giả lập leo núi đơn giản nhưng hấp dẫn trên Steam 0

Cùng với việc mô phỏng thực tế môn thể thao leo núi mạo hiểm, game thủ sẽ phải căn chỉnh, tính toán kỹ lưỡng từng động tạc trước khi quyết định đu bám vào mỏm đá đó. Ngoài ra cũng giống như đời thật, game thủ sẽ không thể đu bám vào tảng đá quá lâu và sức lực cơ bắp sẽ dần bị bào mòn theo thời gian.

Tip Top - Game giả lập leo núi đơn giản nhưng hấp dẫn trên Steam 1
Tip Top - Game giả lập leo núi đơn giản nhưng hấp dẫn trên Steam 2

Thử thách của game cũng vô cùng đa dạng, game thủ có thể chọn những đỉnh núi nối tiếng như Rocky Moutain hay thậm chí là Everest thuộc dãy Himalaya và thời tiết cũng đồng thời là trở ngại khó nhằn cản bước game thủ chinh phục tựa game này.

Tip Top - Game giả lập leo núi đơn giản nhưng hấp dẫn trên Steam 3

Tip Top sẽ chính thức ra mắt trong tháng 6/2021. Game thủ có thể add game vào wishlist để tiện theo dõi thông qua Steam.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt