Tình Võ Lâm ra mắt teaser khơi gợi hồi ức về một thời VLTK

Sáng nay , Tình Võ Lâm – Game mobile của người Việt ra đời từ niềm say mê VLTK đã chính thức ra mắt trang teaser vô cùng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 08/03/2016 Tin game
Tình Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Võ Lâm

Sáng  nay , Tình Võ Lâm – Game mobile của người Việt ra đời từ niềm say mê VLTK đã chính thức ra mắt trang teaser vô cùng hấp dẫn.

Đúng với thông điệp “Thế giới VLTK chân thực nhất trên Mobile”, ngay từ lúc bắt đầu vào teaser người xem đã cảm nhận được được sự quen thuộc khi nhìn thấy hình ảnh chiêu thức của VLTK ngày xưa. Các sự kiện Chiến trường Tống Kim, boss Hoàng Kim, Phong Lăng Độ… cũng được lần lượt tái hiện lại trên teaser để người chơi có thể hồi tưởng lại những ký ức một thời xa xưa.

Tình Võ Lâm ra mắt teaser khơi gợi hồi ức về một thời VLTK 0

Được biết Tình Võ Lâm là game mobile được xây dựng dựa trên hình ảnh và tính năng của VLTK, vì vậy sản phẩm tuy không có sức mạnh vượt trội về đồ họa nhưng bù lại phần nội dung và gameplay của game sẽ có chiều sâu, đạt chuẩn game kiếm hiệp tình duyên. Mặt khác game còn tận dụng tối đa các tính năng, hệ thống đặc trưng của game VLTK bản PC để làm nền tảng cốt lõi cho người chơi chinh phục và trải nghiệm trên mobile.

Tình Võ Lâm ra mắt teaser khơi gợi hồi ức về một thời VLTK 1

Ngoài ra Tình Võ Lâm còn cung cấp cho người chơi khá nhiều chức năng để phát triển nhân vật như hệ thống trang bị đa dạng thu thập thông qua việc vượt ải, săn quái nhặt đồ ngẫu nhiên trên map dã ngoại, hệ thống kỹ năng đa dạng, hệ thống tẩy tủy, hệ thống sư đồ. Đặc biệt ngay ở cấp độ 1 người chơi đã phải tự tay cộng điểm tiềm năng cho nhân vật, về sau còn phải chủ động lựa chọn các kỹ năng sử dụng để đưa vào đòn đánh combo của mình.

Tình Võ Lâm ra mắt teaser khơi gợi hồi ức về một thời VLTK 2

Đặc biệt hơn trong thời gian chờ đợi game chính thức ra mắt, người chơi có thể tham gia sự kiện tại trang teaser Tình Võ Lâm để nắm lấy cơ hội nhận được vật phẩm từng vang tiếng một thời – Vô Danh Giới Chỉ.

Trang teaser: http://tinhvolam.vn/teaser
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/hoiucvolamtruyenky/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt