Môn phái tà đạo nhất nhì võ lâm xuất hiện trong phiên bản mới của Tình Võ Lâm

Game mobile Tình Võ Lâm sẽ chính thức update phiên bản mới Phong Vân Tái Khởi với sự xuất hiện của nhiều tính năng, trang bị mới đặc sắc và điểm đáng chú ý là sự tái xuất của Thiên Nhẫn Giáo trong giới võ lâm.

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2017 Tin game
Tình Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Võ Lâm

Vào ngày 6/7/2017 tới, đơn vị phát hành game mobile Tình Võ Lâm sẽ chính thức update phiên bản mới Phong Vân Tái Khởi với sự xuất hiện của nhiều tính năng, trang bị mới đặc sắc và điểm đáng chú ý là sự tái xuất của Thiên Nhẫn Giáo trong giới võ lâm. Như vậy tính đến thời điểm này, tựa game gợi lại hồi ức võ lâm đã có tất cả 7 môn phái: Cái Bang, Đường Môn, Nga Mi, Thiếu Lâm, Võ Đang, Ngũ Độc và sắp tới đây là Thiên Nhẫn.

Lí do nào khiến Thiên Nhẫn giáo “mất tích” lâu như vậy?

Trước thời điểm hai nước Tống Kim xé rách hòa ước, Thiên Nhẫn giáo chỉ là môn phái nhỏ yếu ít được biết đến, được nước Kim bồi dưỡng nhằm thực hiện các công việc với mục đích chính trị như ám sát, gián điệp. Sau những thất bại trước Tống quốc, người Kim nhận ra nhân tố cốt yếu cản trở tham vọng độc bá Trung Nguyên chính là sự liên kết của lục đại môn phái. Từ đây, Thiên Nhẫn trở mình thành giáo phái mạnh mẽ nhất được Kim quốc hỗ trợ hướng tới thống lĩnh giang hồ phục vụ cho mưu đồ lật đổ Tống quốc, kết thúc chiến tranh.

Môn phái tà đạo nhất nhì võ lâm xuất hiện trong phiên bản mới của Tình Võ Lâm 0

Môn phái tà đạo nhất nhì võ lâm xuất hiện trong phiên bản mới của Tình Võ Lâm 1
Môn phái tà đạo nhất nhì võ lâm xuất hiện trong phiên bản mới của Tình Võ Lâm 2Các skill quen thuộc của Thiên Nhẫn với cộng đồng mê đắm Võ Lâm Truyền Kỳ

Được mệnh danh là “hấp huyết quỷ” với các kỹ năng hút sinh lực đã thành thương hiệu như Ma Diệm Thất Sát, Thâu Thiên Hoán Nhật, Vân Long Kích,… Thiên Nhẫn giáo thật sự là một sự bổ sung xứng đáng làm thỏa lòng mong mỏi của cộng đồng Tình Võ Lâm sau một thời gian dài chờ đợi.

Phiên bản mới còn ẩn chứa điều gì khác?

Môn phái tà đạo nhất nhì võ lâm xuất hiện trong phiên bản mới của Tình Võ Lâm 3
Môn phái tà đạo nhất nhì võ lâm xuất hiện trong phiên bản mới của Tình Võ Lâm 4Set trang bị bạch kim là một điểm nhấn trong phiên bản mới của Tình Võ Lâm

Ngoài môn phái mới, phiên bản Phong Vân Tái Khởi còn mang đến một số điểm đặc sắc khác về trang bị, tính năng. Được NPH nhận xét là bước “tiến hóa” tiếp theo của trang bị hoàng kim, set bạch kim với các chỉ số được buff mạnh mẽ sẽ làm thỏa lòng sự mong chờ của cộng đồng.

Môn phái tà đạo nhất nhì võ lâm xuất hiện trong phiên bản mới của Tình Võ Lâm 5Nâng cao thực lực với cường hóa cao cấp

Đi kèm với set trang bị bạch kim “bá đạo”, phiên bản này còn mở ra cấp độ cường hóa mới. Từ đây, giới hành hiệp có thể gia tăng lực chiến nhân vật cũng như cơ hội đến gần hơn với ngôi vị võ lâm minh chủ.

Môn phái tà đạo nhất nhì võ lâm xuất hiện trong phiên bản mới của Tình Võ Lâm 6Nhân sĩ võ lâm đã có thể chuyển đổi môn phái trong phiên bản này

Liên tục chơi một môn phái trong một thời gian dài đôi khi mang lại cảm giác buồn chán cho game thủ. Hiểu được điều đó, trong lần update này, NPH gMo Tình Võ Lâm đã đưa ra tính năng chuyển đổi môn phái, chỉ qua vài bước, người chơi có thể thực hiện phản tổ chuyển phái.

Môn phái tà đạo nhất nhì võ lâm xuất hiện trong phiên bản mới của Tình Võ Lâm 7Ngũ Tuyệt trấn giữ Tu Luyện Tháp

Với sự xuất hiện của nhiều tính năng mới đặc sắc, đặc biệt là sự tái xuất của Thiên Nhẫn giáo, môn phái được đông đảo cộng đồng Tình Võ Lâm mong chờ nhất, phiên bản mới Phong Vân Tái Khởi một lần nữa sẽ đem lại trải nghiệm rất “võ lâm truyền kỳ” cho cộng đồng mê thể loại kiếm hiệp tình duyên với chỉ một chiếc smartphone trên tay.

Hãy cùng chờ đón “Big Update” phiên bản Phong Vân Tái Khởi của Tình Võ Lâm vào ngày 6/7/2017.

Trang chủ: http://tinhvolam.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hoiucvolamtruyenky/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battlefield Mobile – Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022