Tình Võ Lâm – Game Võ Lâm của người Việt ra mắt Ngũ Độc phái

Tình Võ Lâm mobile không có sức mạnh vượt trội về đồ họa song bù lại phần nội dung và gameplay có chiều sâu, đạt chuẩn dòng game kiếm hiệp tình duyên.

Người đăng: Ngày đăng: 11/10/2016 Tin game
Tình Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Võ Lâm

Mặc dù game Tình Võ Lâm mobile không có sức mạnh vượt trội về đồ họa song bù lại phần nội dung và gameplay có chiều sâu, đạt chuẩn dòng game kiếm hiệp tình duyên.

Sau nhiều tháng trời ra mắt và phát triển tại làng game Việt, dự án Tình Võ Lâm – game Võ Lâm của người Việt đã đón nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, ủng hộ từ phía người chơi. Và đáp lại những mong mỏi đó, NSX đã tiến hành nhiều lần chỉnh sửa, cập nhật để game trở nên hoàn thiện hơn.

Đặc biệt trong tháng 10/2016 này, Tình Võ Lâm sẽ đón nhận phiên bản big update mới nhất mang tên Tiềm Long Xuất Thế với sự góp mặt của Ngũ Độc phái và 3 tính năng mới gồm mở khóa kỹ năng 9x cho các môn phái, ra mắt tính năng Trang bị Huyền Tinh và hoạt động Đại Hội Võ Lâm.

Tình Võ Lâm - Game Võ Lâm của người Việt ra mắt Ngũ Độc phái 0

[Ngũ Độc Phái] Tái xuất tại Tình Võ Lâm, ngoài khả năng sốc damg đầy đột biến, Ngũ Độc còn được ưu ái thêm hiệu ứng miễn giảm sát thương. Hơn thế nữa, bộ kỹ năng của Ngũ Độc lại vô cùng hoa mỹ và bắt mắt, hứa hẹn sẽ làm nên một trận cuồng phong trong giang hồ.

Tình Võ Lâm - Game Võ Lâm của người Việt ra mắt Ngũ Độc phái 1

[Trang bị Huyền Tinh] Trang bị Huyền Tinh mang sức mạnh kinh thiên động địa cuối cùng đã xuất hiện trong thế giới game Tình Võ Lâm. Chúng xuất hiện như một cơn mưa rào giúp người chơi thỏa khát vọng đột phá giới hạn bản thân mình, cuộc chiến tranh đoạt ngôi vị cao nhất chưa bao giờ kết thúc…

Tình Võ Lâm - Game Võ Lâm của người Việt ra mắt Ngũ Độc phái 2

[Đại Hội Võ Lâm] Với hoạt động Đại Hội Võ Lâm, các game thủ Tình Võ Lâm đã có thể thỏa sức PK với tất cả người chơi thuộc máy chủ khác. Cụ thể đây là lôi đài liên server diễn ra hàng tuần, nơi người chơi được thỏa sức thi đấu để chứng tỏ bản lĩnh, trấn áp quần hùng thiên hạ.

Tình Võ Lâm - Game Võ Lâm của người Việt ra mắt Ngũ Độc phái 3

[Kỹ năng 9x mới] Kỹ năng 9x sẽ được tăng cấp khi người chơi đủ điểm thuần thục mỗi cấp. Và cách thức để tăng điểm thuần thục là sử dụng kỹ năng 9x luyện cấp tại các bản đồ dã ngoại. Đặc biệt khi người chơi offline vẫn sẽ nhận được điểm thuần thục kỹ năng 9x, tuy nhiên số điểm chỉ bằng 20% so với khi online.

Trang chủ http://tinhvolam.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battlefield Mobile – Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022