Tình Võ Lâm – Game mobile của người Việt ra đời từ thời say mê cùng VLTK

Như vậy Tình Võ Lâm sẽ là tên gọi chính thức của dự án game Võ Lâm Truyền Kỳ hóa mobile do một nhóm game thủ người Việt phát triển khi ra mắt thị trường vào tháng 3/2016 này.

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2016 Tin game
Tình Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Võ Lâm

Như vậy Tình Võ Lâm sẽ là tên gọi chính thức của dự án game Võ Lâm Truyền Kỳ hóa mobile do một nhóm game thủ người Việt phát triển khi ra mắt thị trường vào tháng 3/2016 này.

Thời gian gần đây cộng đồng game thủ Việt lại được phen xôn xao về dự án game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) hóa mobile do một nhóm game thủ người Việt tự tay nghiên cứu và phát triển. Tuy nhiên danh xưng về đội ngũ phát triển lẫn đơn vị đứng ra vận hành trò chơi còn khá mơ hồ. Điều này ít nhiều khiến những người quan tâm tỏ ra nghi ngờ về độ khả thi của dự án và nóng lòng hơn khi không rõ thời điểm mở game.

Tình Võ Lâm - Game mobile của người Việt ra đời từ thời say mê cùng VLTK 0

Thấu hiểu những khúc mắc đó, 2Game đã tiến hành móc nói thông tin chuyên sâu với bên phát triển game thì được biết nhóm làm dự án này có tên Gamo Studio, đặt trụ sở chính tại Hà Nội. Game hiện đã đi đến giai đoạn gần hoàn tất và hứa hẹn sẽ tái hiện nguyên bản những hình ảnh, tính năng cho những ai từng yêu mến VLTK có cơ hội thử lại một lần, hoài niệm lại về thời bôn tẩu giang hồ huy hoàng khi xưa ngay trên thiết bị di động.

Tình Võ Lâm - Game mobile của người Việt ra đời từ thời say mê cùng VLTK 1

Tình Võ Lâm - Game mobile của người Việt ra đời từ thời say mê cùng VLTK 2

Anh Quân trưởng nhóm Gamo Studio chia sẻ: “Tuy sản phẩm không có sức mạnh vượt trội về đồ họa song bù lại phần nội dung và gameplay có chiều sâu, đạt chuẩn game kiếm hiệp tình duyên. Mặt khác dự án còn tận dụng tối đa các tính năng, hệ thống đặc trưng của game VLTK bản PC để làm nền tảng cốt lõi cho người chơi chinh phục và trải nghiệm trên mobile.

Theo đó bạn sẽ thực sự sống trong thế giới võ hiệp với đầy đủ các sự kiện PvE, PvP quy mô lớn nhỏ như: Chiến trường Tống Kim, Công thành chiến và Tranh đoạt bãi train, boss. Mặt khác game cũng được thêm thắt vào nhiều tính năng mini game và hệ thống bổ trợ chiến đấu để phù hợp với thị hiếu người dùng trên thiết bị di động hơn. Mình hy vọng mọi người sẽ thích nó và ủng hộ cho dự án bọn mình!”.

Tình Võ Lâm - Game mobile của người Việt ra đời từ thời say mê cùng VLTK 3

Về phía đơn vị phát hành đó chính là AIVO, một công ty game đã có thâm niên trên thị trường game Việt và tương đối thành công với một vài sản phẩm như Hỏa Long Thần Kiếm, Túy Võ Hiệp, Ngạo Kiếm Kỳ Thư.

Anh Tùng, trưởng dự án game Tình Võ Lâm, trực thuộc nhà phát hành AIVO cho biết: “Dự án này sẽ có tên gọi chính thức là Tình Võ Lâm khi ra mắt người chơi vào trung tuần tháng 3/2016 tới. Sở dĩ chúng tôi lấy tên gọi này là vì mọi tâm huyết của anh em làm game đều xuất phát từ chữ tình mà ra.

Ở đó chúng tôi có một tình yêu công việc và đam mê game VLTK kéo dài bất tận. Ngoài ra trong nội dung trò chơi thì chữ tình cũng được khắc họa sâu sắc thông qua phần nội dung cốt truyện, sự đề cao về tình nghĩa huynh đệ, phu thê khi trải nghiệm. Mặt khác chúng tôi cũng trân trọng những cảm xúc, tình cảm hồi ức Võ lâm dạt dào mà các fan VLTK đã gửi gắm“.

Tình Võ Lâm - Game mobile của người Việt ra đời từ thời say mê cùng VLTK 4

Tình Võ Lâm - Game mobile của người Việt ra đời từ thời say mê cùng VLTK 5

Anh còn cho biết thêm khi ra mắt Tình Võ Lâm sẽ chưa mở hết các tính năng ngay mà sẽ có lộ trình cập nhật bài bản theo từng tuần, tháng. Đồng thời hãng cũng đang ngồi làm việc với đội ngũ phát triển game để lên kế hoạch xây dựng các phiên bản big update hấp dẫn cho trò chơi.

Nhìn chung Tình Võ Lâm mang đậm âm hưởng của dòng game nhập vai kiếm hiệp thường thấy trên PC khi cung cấp cho người chơi khá nhiều chức năng để phát triển nhân vật như hệ thống trang bị đa dạng thu thập thông qua việc vượt ải, săn quái nhặt đồ ngẫu nhiên trên map dã ngoại, hệ thống kỹ năng đa dạng, hệ thống tẩy tủy, sư đồ đủ cả. Đặc biệt ngay ở cấp độ 1 người chơi đã phải tự tay cộng điểm tiềm năng cho nhân vật. Sau này là phải chủ động lựa chọn các kỹ năng sử dụng để đưa vào đòn đánh combo của mình.

Tình Võ Lâm - Game mobile của người Việt ra đời từ thời say mê cùng VLTK 6

Tình Võ Lâm - Game mobile của người Việt ra đời từ thời say mê cùng VLTK 7

Người chơi có thể cường hóa gia tăng thuộc tính trang bị, khảm nạm, dung luyện và tảy luyện chúng để có thể gia tăng thêm thuộc tính cho nhân vật. Hay luyện kỹ để gia cường hiệu ứng và uy lực cho kỹ năng khi xuất chiêu.

Game cũng có nhiều hoạt động hàng ngày giúp game thủ có cơ hội nhận được kinh nghiệp, ngân lượng và các loại bí tích cùng một số nguyên liệu khác như vận tiêu, thảo phạt quái vật, trả lời câu hỏi trắc nghiệm, cao nhân chỉ điểm,…v…v…

Đợi chờ thêm thông tin về dự án Tình Võ Lâm tại https://www.facebook.com/hoiucvolamtruyenky

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam