Tinh Vân Kiếm Mobile: Tất cả tính năng bồi dưỡng đều giúp nhân vật thay hình đổi dạng

Tinh Vân Kiếm Mobile là tựa game nhập vai tiên hiệp đáng chơi nhờ một phần không nhỏ ở chuỗi tính năng bồi dưỡng nhân vật hoàn hảo ở nhiều khía cạnh.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2019 Tin game
Tinh Vân Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tinh Vân Kiếm Mobile

Tinh Vân Kiếm Mobile là tựa game nhập vai tiên hiệp đáng chơi nhờ một phần không nhỏ ở chuỗi tính năng bồi dưỡng nhân vật hoàn hảo ở nhiều khía cạnh.

Tinh Vân Kiếm Mobile dù có thiết kế gọn nhẹ nhưng vô cùng tự tin sở hữu hệ thống gameplay chuyên sâu. Game cung cấp đầy đủ những tính năng đáng chơi nhất từng xuất hiện ở các tựa game cùng thể loại cũng như những tính năng với hương vị mới lạ mà ở những game khác “kẻ có người không”.

Tinh Vân Kiếm Mobile: Tất cả tính năng bồi dưỡng đều giúp nhân vật thay hình đổi dạng 0

Được quan tâm bậc nhất phải kể đến chuỗi tính năng bồi dưỡng nhân vật. Không chỉ riêng ở Tinh Vân Kiếm Funtap mà ở bất cứ tựa game nhập vai nào thiên về yếu tố cày cuốc, cạnh tranh thì việc phát triển sức mạnh nhân vật luôn là ưu tiên hàng đầu.

Chưa kể đến, game mobile Tinh Vân Kiếm còn mở ra một thế giới tiên hiệp mà ở đó người chơi phải nỗ lực luyện cấp tu tiên từ khi là người trần mắt thịt đến khi đạt tới cấp độ, cảnh giới hoá Thần.

Tinh Vân Kiếm Mobile: Tất cả tính năng bồi dưỡng đều giúp nhân vật thay hình đổi dạng 1

Do đó, tất cả các tính năng bồi dưỡng trong game Tinh Vân Kiếm Mobile cũng được phát triển theo đúng như lộ trình đó. Đồng nghĩa với việc, ở mỗi cấp độ, giai đoạn khác nhau, gia tăng sức mạnh nhân vật không còn đơn thuần là tăng chỉ số, thuộc tính, lực chiến, kĩ năng giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tinh Vân Kiếm Mobile – Game nhập vai cày 2 năm không hết tính năng ấn định ngày ra mắt

Tinh Vân Kiếm Mobile: Tất cả tính năng bồi dưỡng đều giúp nhân vật thay hình đổi dạng 2

Mà đặc biệt hơn nhiều, Tinh Vân Kiếm Funtap còn gia tăng cả các hiệu ứng về di chuyển, ngoại hình khiến các đòn đánh trở nên lộng lẫy hơn, các hình thức biến thân cũng hoành tráng hơn, đúng chuẩn tu tiên độ kiếp để tồn tại vĩnh cữu cùng Trời Đất.

Tinh Vân Kiếm Mobile: Tất cả tính năng bồi dưỡng đều giúp nhân vật thay hình đổi dạng 3

Cụ thể, hệ thống trang bị được chia thành nhiều công năng khác nhau. Từ những mục căn bản nhất như phẩm chất, tăng bậc, tinh luyện, khảm đá, rèn cho đến các mục cao cấp như luyện hoá, tiến giai, chế tạo, phân giải, dung hợp, thần hựu giúp gia tăng chỉ số, thay đổi vẻ ngoài theo từng bộ hay theo quá trình tăng phẩm, bồi dưỡng trang bị. Đặc biệt công năng mới thối độc sẽ kích hoạt hiệu ứng độc trên mỗi đòn đánh khi toàn bộ trang bị đều được thối độc.

Tinh Vân Kiếm Mobile: Tất cả tính năng bồi dưỡng đều giúp nhân vật thay hình đổi dạng 4

Tính năng trang phục trong Tinh Vân Kiếm Mobile cũng được thiết kế rõ ràng hơn các game khác. Game sở hữu 13 bộ trang phục, mỗi bộ trang phục gồm mũ, áo, vũ khí, dấu chân, khung chat.

Và một điểm thú vị là không bắt buộc người chơi phải dùng theo bộ mà có thể mix với nhau tạo ra nhiều phong cách độc đáo, mới mẻ. Hơn thế nữa, có trong tay càng nhiều trang phục các chỉ số thuộc tính nhân vật còn được cộng dồn.

Tinh Vân Kiếm Mobile: Tất cả tính năng bồi dưỡng đều giúp nhân vật thay hình đổi dạng 5

Các tính năng như Cánh, Kiếm Trủng, Thần Hành, Pháp Bảo, Phi Phong không chỉ có nhiều loại hình khác nhau tăng vẻ oai phong lẫm liệt cho mỗi người chơi mà còn giúp gia tăng chỉ số và đặc biệt là kích hoạt thêm các kĩ năng bị động, mặc định bổ trợ đắc lực trong chiến đấu.

Tinh Vân Kiếm Mobile: Tất cả tính năng bồi dưỡng đều giúp nhân vật thay hình đổi dạng 6

Ngoài ra Khí linh, Hỗn Nguyên, Khế ước và Tiên Thể là 4 công năng bổ trợ nhập thể vào nhân vật chính giúp người chơi gia tăng tối đa chỉ số sức mạnh và kích hoạt thêm nhiều kỹ năng bị động, hiệu ứng chiến đấu vô cùng đa dạng. Trong khi Thánh Vật, Ám Khí và Phù văn là 3 công năng giúp người chơi nghiên cứu và nâng cấp tối đa ngưỡng sức mạnh bổ trợ chiến đấu cho nhân vật.

Tinh Vân Kiếm Mobile: Tất cả tính năng bồi dưỡng đều giúp nhân vật thay hình đổi dạng 7

Sẽ là thiếu sót nếu không kể đến tính năng Thần Thú, Pet, Thú Cưỡi – những đồng hành giữ vai trò quan trọng luôn theo sát người chơi. Dạng thức, phẩm chất của mỗi loại còn có thể trở thành lí do để người chơi tự hào khi chúng thuộc vào hàng hiếm.

Tinh Vân Kiếm Mobile: Tất cả tính năng bồi dưỡng đều giúp nhân vật thay hình đổi dạng 8

Với hệ thống tính năng bồi dưỡng nhân vật hoàn hảo trên từng khía cạnh, phương diện của Tinh Vân Kiếm Mobile, chắc chắn mỗi người chơi sẽ sáng tạo nên những hướng phát triển riêng, mang đến đa dạng màu sắc cho game, cũng như phong cách chiến đấu không trộn lẫn với ai.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn/
Trang chủ https://tinhvankiem.vn/landing

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt