Tìm ngay một nửa cùng tính năng Kết Hôn hẹn ước trăm năm của Tinh Vân Kiếm Mobile

Bỏ qua bụi bặm phong trần, Tinh Vân Kiếm Mobile chính là mảnh đất nuôi dưỡng tình yêu đôi lứa, nơi những trái tim cô đơn có thể tìm đến với nhau.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/09/2019 Tin game
Tinh Vân Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tinh Vân Kiếm Mobile

Bỏ qua bụi bặm phong trần, Tinh Vân Kiếm Mobile chính là mảnh đất nuôi dưỡng tình yêu đôi lứa, nơi những trái tim cô đơn có thể tìm đến với nhau.

Cuối cùng sau một thời gian chăm chỉ “thả thính” game thủ thì Tinh Vân Kiếm Mobile đã chính thức ra mắt trang landing và xác nhận ra mắt vào ngày 26/9/2019 tới. Không dừng lại ở đó, ngay từ bây giờ người chơi đã có thể đăng ký nhận rất nhiều phần quà giftcode.

Tìm ngay một nửa cùng tính năng Kết Hôn hẹn ước trăm năm của Tinh Vân Kiếm Mobile 0

Bên cạnh vô vàn những nhiệm vụ, đấu trường hay phó bản đậm tính PK khốc liệt, đòi hỏi kỹ năng và chiến thuật thì Tinh Vân Kiếm Mobile cũng hết lòng chăm sóc đến vấn đề tình cảm cho người chơi. Game đã tạo mọi điều kiện cho họ kết đôi, tìm kiếm “bạn đời” của mình trong game với tính năng Kết Hôn hẹn ước trăm năm, thiên trường địa cửu.

Đây là tính năng được nhiều game thủ mong chờ nhất. Bởi đằng sau những chiến trường kịch tính, đằng sau tình anh em và tinh thần đồng đội, thì vẫn còn những tình cảm đẹp khác, cũng như mong muốn kết đôi giữa những người chơi với nhau.

Tìm ngay một nửa cùng tính năng Kết Hôn hẹn ước trăm năm của Tinh Vân Kiếm Mobile 1

Nếu bạn đang có một “gà bông” sắp cùng nhau chinh phục game, hoặc đang tìm kiếm một nửa của mình thì đừng bỏ qua tính năng hấp dẫn này để cùng người yêu thương bước chân vào lễ đường trước sự chúc phúc của bạn bè.

Có thể bạn muốn xem thêm: 80% hoạt động trong Tinh Vân Kiếm Mobile là cuộc chạy đua liên server

Cũng như kết hôn ngoài đời thực, game thủ cần đạt được những yêu cầu quan trọng mới được kết hôn: Người chơi phải đạt cấp độ 105, không kể giới tính miễn người chơi tổ đội cùng đối tượng muốn kết hôn sẽ tìm đến NPC Nữ oa tại Long Vực để cầu hôn, cả 2 sẵn sàng kết duyên sẽ cần chuẩn bị nhẫn kết hôn.

Tìm ngay một nửa cùng tính năng Kết Hôn hẹn ước trăm năm của Tinh Vân Kiếm Mobile 2

Một bữa tiệc kết hôn hoành tráng không thể thiếu những người bằng hữu ngoài chiến trường, cặp đôi được lựa chọn khách mời cho buổi lễ trọng đại của mình. Khách tham dự lễ cưới chung vui cùng cặp đôi có thể nhận lì xì, cướp lì xì, thu thập bánh kem, ngoài ra còn được đi theo Tiên Xa, dùng đại tiệc chúc phúc.

Tìm ngay một nửa cùng tính năng Kết Hôn hẹn ước trăm năm của Tinh Vân Kiếm Mobile 3

Đặc biệt, sau khi kết hôn người chơi sẽ mở thêm các tính năng độc đáo không cần vung sức chiến đấu trong thế giới sinh tồn khốc liệt, thay vào đó là ạc vào thế giới tình duyên mộng ải. Những tính năng giúp cặp đôi tương tác gắn kết tình cảm với nhau như: Nhẫn tiên lữ, Cây tương tư, Phụ bản tiên duyên, Túi gấm tiên duyên,…

Tìm ngay một nửa cùng tính năng Kết Hôn hẹn ước trăm năm của Tinh Vân Kiếm Mobile 4

Cùng với sự hoàn thiện về tính năng kết hôn, game mobile Tinh Vân Kiếm chắc chắn tạo nên sự mới lạ, sức hút khó cưỡng dành cho game thủ trải nghiệm trong những ngày thu đầy mơ mộng này.

Trang chủ https://tinhvankiem.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/tinhvankiem/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
27/02
10:00

AU Mix


Thử nghiệm / VTC Game

27/02
10:00

Aura Fantasy


S1 / VNG

27/02
10:00

Dấu Ấn Rồng Mobile


Thử nghiệm / SohaGame

+ đọc tiếp

Game vũ đạo vô hạn tính năng muốn gì cũng có!!!