Tình trạng chung của Viễn Chinh Mobile sau vài giờ ra mắt: Tắc đường, thiếu quái,…

Thành công và xứng đáng là một siêu phẩm, Viễn Chinh Mobile sẽ chứng minh qua những con số đáng nể và hình ảnh dưới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 08/12/2021 Tin game
Viễn Chinh Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Viễn Chinh Mobile

Thành công và xứng đáng là một siêu phẩm, Viễn Chinh Mobile sẽ chứng minh qua những con số đáng nể và hình ảnh dưới đây.

Như đã hứa, đúng 10h00 sáng ngày 8/12, Viễn Chinh Mobile chính thức trình làng trong sự chờ đợi của hàng nghìn game thủ. Quả không hổ danh là tựa game gặt hái được nhiều thành công và tạo được tiếng vang ở thị trường Đại Lục, ngay ngày đầu mở cửa chào đón game thủ, các server của Viễn Chinh Mobile đã chật cứng, tắc đường, nhiều game thủ bức xúc vì bản thân không chạm được vào quái.

Tình trạng chung của Viễn Chinh Mobile sau vài giờ ra mắt: Tắc đường, thiếu quái,... 0
Tình trạng chung của Viễn Chinh Mobile sau vài giờ ra mắt: Tắc đường, thiếu quái,... 1

Viễn Chinh Mobile chính là phiên bản hoàn hảo hơn cả thị trường Đại Lục khi được “ưu ái” hẳn một phái mới “Thiếu Lâm – Địa Tăng” ở bản Việt Nam, game thủ cũng tỏ ra rất hào hứng và mong chờ tựa game ra mắt để được tự tay trải nghiệm. Do quá hot và đông nên việc không thể chạm được vào quái âu cũng là điều dễ hiểu.

Tình trạng chung của Viễn Chinh Mobile sau vài giờ ra mắt: Tắc đường, thiếu quái,... 2

Với số lượng 415.000 người chơi ở thị trường Đại Lục, giờ đây Viễn Chinh Mobile phiên bản Việt Nam cũng không hề kém cạnh với lượt đăng kí trước vượt mốc hơn 300 nghìn và con số gần 400 nghìn người chơi ngày đầu ra mắt. Điều này đã một lần nữa khẳng định được sự hay, đáng chơi và nhất là sự thành công trên cả thị trường Quốc Tế của Viễn Chinh Mobile.

Tình trạng chung của Viễn Chinh Mobile sau vài giờ ra mắt: Tắc đường, thiếu quái,... 3
Đạt top 1 App Store chỉ sau vài giờ ra mắt
Tình trạng chung của Viễn Chinh Mobile sau vài giờ ra mắt: Tắc đường, thiếu quái,... 4

Nếu bạn còn chưa biết Viễn Chinh Mobile hot đến thế nào thì hãy cùng nhìn vào những con số thực dưới đây, chúng chính là bằng chứng rõ ràng để chứng minh cho việc tựa game này tạo được tiếng vang và đầu tư mạnh tay đến thế nào!

Có thể bạn muốn xem thêm: Những lí do khiến bạn thấy tiếc khi không tự mình cảm nhận Viễn Chinh Mobile

Những con số đáng nể:

– 1 tuần để đạt con số 300.000 người đăng ký trước

– 3 sự kiện và tổng giải thưởng 200 triệu đã tìm được chủ nhân

– 20 sự kiện fanpage và 1000 thẻ sohacoin các mệnh giá đã được phát

– 1.350.220 Linh Ngọc đã được các đại hiệp tiêu xài

– 418 Bang hội đã được thành lập sẵn sàng tranh đấu ngôi vị Quốc Vương

– 2.166.298 là số lượng Boss đã bị các đại hiệp tiêu diệt trong

– 105.087 anh hùng bị mất xe tiêu

Chỉ trong vài giờ ra mắt mà Viễn Chinh Mobile đã sở hữu những con số khủng như hơn 2 triệu Boss bị các chiến binh “tranh nhau” tiêu diệt chỉ trong vài giờ, đặc biệt hơn 100 nghìn người chơi đã bị hạ gục, bị mất xe tiêu.

Tình trạng chung của Viễn Chinh Mobile sau vài giờ ra mắt: Tắc đường, thiếu quái,... 5
Tình trạng chung của Viễn Chinh Mobile sau vài giờ ra mắt: Tắc đường, thiếu quái,... 6

Những con số đúng là không biết nói dối, cùng điểm qua một vài lý do để các vị đại hiệp nhìn vào đó biết được vì sao chúng ta phải tham gia ngay Viễn Chinh Mobile nhé! Thuộc dòng game Quốc Chiến từ tượng đài “Chinh Đồ”, Viễn Chinh Mobile vừa dung vừa hòa, vừa tiếp nhận những cái đặc sắc của dòng game này như: Chiến trường Pk đông đúc tới 2 triệu người lại vừa tích hợp thêm những tính năng rảnh tay, farm quái rơi KNB cho game thủ thế hệ mới.

Tình trạng chung của Viễn Chinh Mobile sau vài giờ ra mắt: Tắc đường, thiếu quái,... 7

– Siêu mượt: Bật 60 FPS chuẩn từng mili giây. Tham gia loạn chiến lên đến 2 triệu người chơi nhưng vẫn không có cảm giác giật, lag.

– Siêu đẹp: Đồ họa game AAA khiến Viễn Chinh Mobile được đánh giá là game có đồ họa đẹp đến mê người. Tuy nhiên, bộ cài đặt chưa tới 800MB, không chiếm quá nhiều bộ nhớ chiếc smartphone của bạn.

Tình trạng chung của Viễn Chinh Mobile sau vài giờ ra mắt: Tắc đường, thiếu quái,... 8

– Siêu rảnh: Offline lên cấp, ủy thác nhận đồ xịn, không cần phải cày cuốc suốt ngày. Làm nhiệm vụ nhanh bằng một cú click.

– Siêu quà: Đăng nhập nhận Xích Mã, Online nhận trang bị đỏ. Mỗi ngày đăng nhập đều nhận quà xịn, cùng những gói quà hấp dẫn khi tham gia các sự kiện trong game

Siêu farm: Boss nhiều vô biên, đồ rơi kín map, không nhặt kịp. Sở hữu vô số boss cá nhân và boss chung. Đặc biệt, đến 275 vị trí xuất hiện boss rớt đồ thần, các đại hiệp tha hồ sưu tầm.

– Siêu hỷ: Diễu hành quanh thành, phát lì xì all server. Đám cưới được xem là một trong những nghi lễ trọng đại nhất của cuộc đời. Viễn Chinh Mobile đặc biệt mang đến cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt, trong ngày trọng đại này của game thủ.

Những lý do trên là quá đủ cho một tựa game nhập vai hay, nhất là khi thị trường quá “khát” những tựa game mới và quá “no” với những game tiên, kiếm hiệp. Hãy chơi thử ngay Viễn Chinh Mobile để cảm nhận sự khác biệt.

Tải game: https://vienchinhmobile.onelink.me/N8b6/PR2
Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile
Group: https://www.facebook.com/groups/883215288969002

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim