Tình Thiên Hạ Mobile ấn định ngày ra mắt chính thức đúng như đã hẹn

Đúng như dự kiến ban đầu ra mắt vào giữa tháng 4/2020, mới đây Tình Thiên Hạ Mobile chính thức xác nhận thời gian cụ thể vào ngày 28/4.

Người đăng: Ngày đăng: 07/04/2020 Tin game
Tình Thiên Hạ Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Mobile

Tình Thiên Hạ Mobile

Đúng như dự kiến ban đầu ra mắt vào giữa tháng 4/2020, mới đây Tình Thiên Hạ Mobile chính thức xác nhận thời gian cụ thể vào ngày 28/4.

Tình Thiên Hạ Mobile là tựa game tiên kiếm hiệp sắp được phát hành của VTC Mobile. Game là sự hòa trộn giữa phong cách kiếm hiệp truyền thống và tiên hiệp hiện đại mang đến một cuộc chiến tiên ma đầy hấp dẫn.

Người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Viêm cơ, Cầm sĩ, Ảnh thích và Kiếm hiệp với kho tính năng đa dạng và có thể phát triển theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào mỗi người.

Tình Thiên Hạ Mobile ấn định ngày ra mắt chính thức đúng như đã hẹn 0

Tình Thiên Hạ Mobile được phác họa rõ nét nhờ chất lượng đồ họa 3D hoàn mỹ. Hình ảnh của từng nhân vật được thiết kế độc đáo, mang những cá tính khác nhau tạo nên sự khác biệt so với các tựa game cùng loại khác. Chính điều này cũng giúp bạn dễ dàng phân biệt được hai khoảng không gian Trời – Đất khác biệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Thiên Hạ Mobile hẹn ra mắt vào giữa tháng 4 này

Thêm vào đó, tựa game này cũng cho người chơi thỏa sức cày cuốc hàng trăm cấp độ. Đồng thời không thiếu quá trình gia tăng lực chiến thông qua các tính năng Pet, Cánh, Thần binh, Thú cưỡi,..Ngoài ra game còn nhiều tính năng mới hiện đại như Giao thương tự to, PK liên server, Kết hôn sinh con,…

Tình Thiên Hạ Mobile ấn định ngày ra mắt chính thức đúng như đã hẹn 1

Hội tụ đầy đủ những gì đặc sắc nhất của dòng game tiên kiếm hiệp, chắc chắn những tín đồ của dòng game này không thể bỏ qua Tình Thiên Hạ Mobile. Bạn đã sẵn sàng chứng minh sức mạnh của bản thân trước những thế lực ma giáo hùng mạnh vào ngày 28/4 tới đây chưa?

Trang chủ: https://tinhnhan.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tinhnhan.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim