Tính năng Thu Hồi súng trong Crossfire Legends, nên chú ý điều gì?

Thu Hồi Súng giúp game thủ Crossfire Legends giải quyết tình trạng thừa mứa các súng không cần thiết nhưng đi kèm với việc bạn cần bảo quản acc thật tốt.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2017 Tin game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Nhìn chung tính năng Thu Hồi Súng giúp game thủ Crossfire Legends giải quyết tình trạng thừa mứa các súng không cần thiết nhưng đi kèm với việc bạn cần bảo quản acc thật tốt.

Crossfire Legends đã trải qua thêm một bản cập nhất lớn nữa đó là Mùa Hè Rực Lửa. Ở bản cập nhập này những tính năng mới cùng bản đồ và chế độ mới khá hấp dẫn đã xuất hiện. Không làm thất vọng, game thủ khá hài lòng với những gì mà bản cập nhật này đem lại. Và tính năng Thu Hồi xuất hiện đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của người chơi. Bạn sẽ được thu hồi những vật phẩm không cần thiết, những vũ khí mà người chơi không muốn nó xuất hiện trong kho đồ, hoặc đơn giản là bạn đã có loại súng đó rồi.

Tính năng Thu Hồi súng trong Crossfire Legends, nên chú ý điều gì? 0

Đây là một tính năng cực kỳ có lợi với người chơi, nhất là với những người chơi đam mê săn vũ khí VIP ở vòng quay may mắn và những game thủ săn B.C AXE Beast. Vời những game thủ này, kho đồ của họ luôn trong trạng thái full do chứa qua nhiều vũ khí ngày cũng những vũ khí giống nhau. Tính năng Thu Hồi sẽ giúp họ dọn dẹp kho đồ một cách nhanh chóng nhất và kho đồ lại trở nên đẹp hơn khi không có quá nhiều vũ khí giống nhau.

Tính năng Thu Hồi súng trong Crossfire Legends, nên chú ý điều gì? 1Thu Hồi những khẩu súng bạn đã có!!!

Tính năng Thu Hồi súng trong Crossfire Legends, nên chú ý điều gì? 2

Mặc dù có khá nhiều lợi ích nhưng với việc tính năng này xuất hiện, người chơi cần phải để ý tới việc bảo mật tài khoản nhiều hơn. Tránh cho người khác mượn tài khoản nếu không thân quen, bởi nếu họ muốn phá tài khoản của bạn thì với tính năng Thu hồi, họ sẽ khiến tất cả vũ khí của bạn biến mất trong một nốt nhạc.

Tính năng Thu Hồi súng trong Crossfire Legends, nên chú ý điều gì? 3Không ai muốn kho đồ của mình biến mất cả

Tuy tính năng này không áp dung với các vũ khí VIP, nhưng với những vũ khí hiếm khác, bạn mất nhiều thời gian cày cuốc hay tiền bạc mới sở hữu được nó mà để kẻ gian bán mất thì khá là “đau lòng”.

Tính năng Thu Hồi súng trong Crossfire Legends, nên chú ý điều gì? 4Rất may là các loại vũ khí VIP không thể thu hồi

Tính năng Thu Hồi súng trong Crossfire Legends, nên chú ý điều gì? 5Tuy vậy hãy bảo quản chính tài khoản của mình cẩn thận

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam