Tính năng thí luyện cảnh của Tiên Hiệp Tiền Truyện hạ gục hàng loạt game thủ

Một trong những hoạt động thử thách trong Tiên Hiệp Tiền Truyện (Tien Hiep Tien Truyen) là Thí Luyện Cảnh - nơi thể hiện được sức mạnh.

Người đăng: Ngày đăng: 01/12/2020 Tin game
Tiên Hiệp Tiền Truyện

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Hiệp Tiền Truyện

Một trong những hoạt động thử thách trong Tiên Hiệp Tiền Truyện (Tien Hiep Tien Truyen) là Thí Luyện Cảnh – nơi thể hiện được sức mạnh.

Trời ngày càng lạnh nhưng vẫn không thể dập nổi “sức nóng” đến từ Tiên Hiệp Tiền Truyện với các chiến trường chiến Boss đỉnh cao mà chỉ mạnh thôi thì chưa chắc có thể “ cân team” được. Chỉ mới ra mắt cách đây vài ngày, Tiên Hiệp Tiền Truyện vẫn là một trong những tựa game thu hút nhiều game thủ lão làng trong giới MMORPG vào trải nghiệm và đã khiến hàng loạt game thủ phải gào thét cay cú với lý do vô cùng đơn giản đó chính là bị Boss đánh sấp mặt???

Sở dĩ có lý do như vậy chính là do một trong những hoạt động trong game là Thí Luyện Cảnh – nơi chiến Boss tranh quà và thể hiện được sức mạnh của mình. Đậy là một hoạt động cá nhân mà có thể nói đây chính là một sân chơi để các Tiên Hiệp có thể thử thách bản thân mình khi khiêu chiến với từng boss với đặc tính và sức mạnh khác nhau. 

Tính năng thí luyện cảnh của Tiên Hiệp Tiền Truyện hạ gục hàng loạt game thủ 0
Hoạt động đánh boss nhưng bị boss đánh – Thí Luyện Cảnh

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiền Hiệp Tiền Truyện: 5 lí do không thể bỏ lỡ game nhập vai hot nhất mùa đông 2020

Tùy theo mỗi tầng Thí Luyện, Tiên Hiệp sẽ phải sử dụng những kỹ năng và cách đánh khác nhau phù hợp với đặc tính đánh của từng boss, nên để vượt qua những ải càng lên cao càng có những thách thức lớn hơn cần phải suy nghĩ kỹ càng mới vượt qua được. Chính vì như thế đã có nhiều Tiên Hiệp đã phải “than trời” vì Boss đánh quá đau mà không biết mẹo để vượt qua là như thế nào và hàng loạt những lời “ cầu cứu” xin mẹo qua ải trên kênh thế giới.

Tính năng thí luyện cảnh của Tiên Hiệp Tiền Truyện hạ gục hàng loạt game thủ 1
Boss đánh phát nào ra phát ấy, đau nhưng vẫn đánh! 
Tính năng thí luyện cảnh của Tiên Hiệp Tiền Truyện hạ gục hàng loạt game thủ 2
Đánh vượt ải, vượt từng kiếp xong muốn cạn hết kiếp người

Tuy vất vả là thế nhưng phần thưởng vẫn rất xứng đáng với công sức vượt ải của các Tiên Hiệp đó nha, đặc biệt hơn trong hoạt động này còn có tính năng ghi nhận và tôn vinh người vượt ải đầu tiên của toàn server nên đây cũng là một trong những hoạt động khiến các Tiên Hiệp tranh nhau “sứt đầu mẻ trán” chỉ để được có tên trên “bảng vàng”.

Tính năng thí luyện cảnh của Tiên Hiệp Tiền Truyện hạ gục hàng loạt game thủ 3
Vượt ải sấp mặt xong lên bảng vàng thấy nó sang hẳn

Hiện tại, Thí Luyện Cảnh trong Tiên Hiệp Tiền Truyện đã được mở đến tầng thứ 39 và vẫn đang chờ đợi người đầu tiên có thể công phá vượt ải. Liệu Tiên Hiệp nào sẽ là người đầu tiên vượt qua được thử thách và chứng tỏ được sức mạnh bản thân mình?

Tải game: https://23game.onelink.me/44kE/THTT
Trang chủ: https://tienhiep.phoeniz.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ