Tính năng Thần Binh chính thức ra mắt người chơi Tam Quốc Vương Giả Mobile

Với sự xuất hiện của tính năng Thần Binh trong bản cập nhập 3.0, các Tướng Lĩnh của người chơi Tam Quốc Vương Giả sẽ được tăng sức mạnh vượt trội.

Người đăng: Ngày đăng: 28/06/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Với sự xuất hiện của tính năng Thần Binh trong bản cập nhập 3.0, các Tướng Lĩnh của người chơi Tam Quốc Vương Giả sẽ được tăng sức mạnh vượt trội, khẳng định vị thế độc tôn trên chiến trường.

Không uổng phí thời gian chờ đợi của các game thủ, bản cập nhập 3.0 lớn nhất từ trước đến nay của game Tam Quốc Vương Giả Mobile đã mang lại rất nhiều những tính năng hấp dẫn. Bên cạnh tính năng Thái Tử Chi Vương đang được người chơi đón nhận và mang lại tín hiệu tích cực thì tính năng Thần Binh lại một lần nữa làm xôn xao cộng đồng.

Tính năng Thần Binh chính thức ra mắt người chơi Tam Quốc Vương Giả Mobile 0

Được biết hệ thống Thần Binh nằm trong tính năng Tàng Bảo Các với sự xuất hiện của 3 chủng loại Thần Binh chính là: Vũ khí, trang bị thủ và Thần câu (Ngựa). Được phân loại từ thấp đến cao theo màu gồm lam, tím, cam, đỏ. Ngoài ra với mỗi phẩm chất theo màu sẽ có 2 loại là loại thường và loại siêu cấp có sức mạnh vượt trội.

Các tướng đạt tư chất 12 trở lên mới được hỗ trợ thêm tính năng Thần Binh và được trang bị tối đa 1 thần binh, đến tư chất 18 có thể trang bị tới 3. Các ô trang bị Thần Binh sẽ được mở khóa khi Tướng đạt cấp 40 – 50 – 60. Không thể mang 2 Thần Binh cùng loại (Công, thủ, thần câu) trên 1 Tướng.

Tính năng Thần Binh chính thức ra mắt người chơi Tam Quốc Vương Giả Mobile 1

Rèn Thần Binh sẽ bắt đầu từ phẩm chất Lam đầu tiên, tỷ lệ rèn thành công 100%, Thần binh đạt được sẽ ngẫu nhiên thuộc 1 trong 3 chủng loại, có tỷ lệ ra Thần Binh siêu cấp. Thần binh siêu cấp có thể được tạo nên từ những thần binh bình thường với tỷ lệ ngẫu nhiên.

Tính năng Thần Binh chính thức ra mắt người chơi Tam Quốc Vương Giả Mobile 2

Thần Binh có thể cường hóa để tăng các chỉ số cơ bản, để cường hóa, người chơi có thể chọn mục Cường hóa trong tính năng Thần Binh. Tỷ lệ cường hóa thành công là 100%, mỗi lượt cường hóa sẽ tăng 1/2 Sao. Mỗi phẩm chất sẽ có giới hạn cường hóa khác nhau, tối đa là 5 Sao với phẩm Đỏ.

Tính năng Thần Binh chính thức ra mắt người chơi Tam Quốc Vương Giả Mobile 3

Có thể thấy với tính năng Thần Binh, các tay chơi hoàn toàn có thể lựa chọn nâng cấp vị tướng lĩnh yêu thích của mình để đạt được sức mạnh tối thượng của Tướng Lĩnh đó. Và cuộc đua chinh phục thiên hạ sẽ ngày càng hấp dẫn và gay cấn hơn với sự xuất hiện của tính năng Thần Binh trong bản cập nhập 3.0.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021