Liên Minh Mạo Hiểm và các tình huống tranh Boss khiến game thủ dở khóc dở cười

Liên Minh Mạo Hiểm (Lien Minh Mao Hiem) có không ít tình huống dở khóc dở cười khi game thủ đụng mặt nhau trong các trận chiến boss căng thẳng.

Người đăng: Ngày đăng: 13/04/2021 Tin game
Liên Minh Mạo Hiểm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Phoeniz

Liên Minh Mạo Hiểm

Liên Minh Mạo Hiểm (Lien Minh Mao Hiem) có không ít tình huống dở khóc dở cười khi game thủ đụng mặt nhau trong các trận chiến boss căng thẳng.

Liên Minh Mạo Hiểm tưởng chừng là một game với cộng đồng người chơi hiền lành chỉ chăm săn boss, cày lên Vip nhưng đâu ai ngờ rằng đằng sau đó có những tình huống không ngờ tới.

Một trong những tính năng, hoạt động không thể thiếu trong các dòng game nhập vai đó chính là các hoạt động săn boss đa dạng và cực kỳ có lợi cho người chơi khi bắt đầu phiêu lưu trong thế giới của Liên Minh Mạo Hiểm. Với phong cách theo lối đồ họa chibi thì các boss trong tựa game này tuy rất là mạnh nhưng vẫn vô cùng cute.

Liên Minh Mạo Hiểm và các tình huống tranh Boss khiến game thủ dở khóc dở cười 0

Khác biệt với hầu hết các game nhập vai hiện nay thì game này vô cùng ủng hộ cho các nông dân khi các tính năng săn boss luôn có được tỷ lệ rớt đồ cao khi là người sở hữu và boss sẽ được mở theo từng tầng khác nhau theo các chuyển đổi trang bị của nhân vật cho tất cả các mạo hiểm gia trong toàn bộ server có thể vào dễ dàng săn boss, farm đồ mà mình cần.

Liên Minh Mạo Hiểm và các tình huống tranh Boss khiến game thủ dở khóc dở cười 1

Nhưng mà săn boss thì cũng sẽ phải đợi một thời gian để boss có thể phục hồi nên các lượt khiêu chiến boss đôi khi cũng sẽ xảy ra nhiều tình huống tranh boss, đoạt boss của người khác dở khóc dở cười giữa các người chơi với nhau. 

Liên Minh Mạo Hiểm và các tình huống tranh Boss khiến game thủ dở khóc dở cười 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trợ thủ đáng yêu và mạnh mẽ mà người chơi Liên Minh Mạo Hiểm không thể thiếu

Tính năng săn boss của game có thể cho được nhiều người chơi cùng lúc vào chiến boss và dựa vào sát thương của mỗi người để tìm ra được người có sát thương cao nhất để sở hữu boss nên thường hay xảy ra tình trạng là thay vì đánh boss thì các người chơi lại quay ra đấm nhau để giành boss khiến cho boss thì không có ai đánh mà lại đứng nhìn dàn game thủ đấm nhau.

Liên Minh Mạo Hiểm và các tình huống tranh Boss khiến game thủ dở khóc dở cười 3

Các trận tranh boss càng leo thang khi mới đây Liên Minh Mạo Hiểm vừa đưa ra thêm hoạt động tranh boss liên server, khiến người chơi lại càng có thêm sân chơi để đọ sức với nhau. 

Liên Minh Mạo Hiểm và các tình huống tranh Boss khiến game thủ dở khóc dở cười 4

Nhưng căng thẳng là thế nhưng vẫn có các giây phút mà các game thủ lại vô cùng hòa đồng và đoàn kết với nhau khi farm boss theo tổ đội để có thể sở hữu chung boss và nhận được phần thưởng lớn cho tất cả thành viên trong đội nè bởi vậy mới nói là game thủ Liên Minh Mạo Hiểm đọ sức chơi cho vui chứ lúc cần yêu thương thì vẫn rất yêu thương nhau đó nha. Nhanh vào game để chiến cùng các anh em bạn bè thôi nào!

Trang chủ: https://lienminh.phoeniz.com
Link tải: https://lmmh.onelink.me/vzzk/2game

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10