Tính năng mới “Thánh Khí” của Tình Kiếm 3D có gì đặc sắc khiến hàng triệu game thủ mong chờ đến vậy?

Sau một khoảng thời gian chờ đợi, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D phát sốt với tính năng mới Thánh Khí trong Big Update lần này!

Người đăng: Ngày đăng: 24/10/2022 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Sau một khoảng thời gian chờ đợi, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D phát sốt với tính năng mới Thánh Khí trong Big Update lần này!

Big Update của Tình Kiếm luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với các game thủ vì sau mỗi lần cập nhật, Tình Kiếm 3D sẽ mang đến một tính năng mới cực chất để game thủ thỏa sức trải nghiệm. Từ những cập nhật phái mới, ra mắt tính năng mới hay hoạt động thú vị, sự kiện hot, Tình Kiếm 3D không khi nào để cộng đồng game thủ MMO nói chung phải mất nhiệt.

Các tính năng và hoạt động được ra mắt theo lịch trình mà Ban quản trị Tình Kiếm 3D đã sắp xếp để không bao giờ khiến game thủ bị ngợp, hơn nữa luôn khiến cho chính cái tên Tình Kiếm 3D được săn đón hàng đầu trên mọi nền tảng.

Tính năng mới “Thánh Khí” của Tình Kiếm 3D có gì đặc sắc khiến hàng triệu game thủ mong chờ đến vậy? 0

Được biết, trong bản cập nhật sắp tới, Tình Kiếm 3D sẽ cho ra mắt tính năng mới “Thánh Khí” – cái tên đang làm sục sôi cộng đồng mạng ngay từ khi xuất hiện thông báo trên diễn đàn chính của tựa game.

Bên cạnh những Pháp Bảo, Ảo hóa Anh Hùng, thì Thánh Khí cũng sẽ giúp gia tăng sức mạnh cho người chơi, và lượng sức mạnh siêu khủng mà tính năng mới này mang lại hứa hẹn sẽ giúp các game thủ độc chiếm vị trí Top bảng xếp hạng.

Tính năng mới “Thánh Khí” của Tình Kiếm 3D có gì đặc sắc khiến hàng triệu game thủ mong chờ đến vậy? 1

Tính năng Thánh Khí sắp ra mắt có gì mà độc chiếm sự chú ý của game thủ vậy, chúng ta hãy cùng xem nhé!

Tính năng Thánh Khí sẽ ra mắt với 4 Thánh Khí bao gồm: Tu La Kinh, Nhật Nguyệt Luân, Định Quang Đăng và Nữ Oa Thạch. Mỗi Thánh Khí khi ra mắt sẽ có 1 kỹ năng chủ động mang hiệu ứng riêng biệt. Tương tự như một số tính năng tăng lực chiến khác của Tình Kiếm, Thánh Khí sẽ có các tính năng cơ bản như kích hoạt, tăng cấp, tăng sao…

Tính năng mới “Thánh Khí” của Tình Kiếm 3D có gì đặc sắc khiến hàng triệu game thủ mong chờ đến vậy? 2

Để kích hoạt thành công Thánh Khí, game thủ cần có một vật phẩm thánh khí hoặc tích đủ 50 mảnh thánh khí. Sau khi kích hoạt thành công Thánh Khí, game thủ có thể tăng cấp và tăng sao để tăng lực chiến Thánh Khí. Chi tiết về tính năng tăng cấp và tăng sao Thánh Khí đang được cộng đồng chờ đợi, dự kiến sẽ được Ban quản trị Tình Kiếm công bố vào trong thời gian cập nhật.

Tính năng mới “Thánh Khí” của Tình Kiếm 3D có gì đặc sắc khiến hàng triệu game thủ mong chờ đến vậy? 3

Thánh Khí đầu tiên được Tình Kiếm 3D trình làng mang tên Tu La Kinh với kỹ năng đặc biệt là Tu La Thiên Uy. Khi tham chiến, người chơi tế luyện ra Tu La Kinh sẽ giúp sát thương của Yêu Linh tăng đến 20% và được duy trì trong 10 giây. Triệu hồi Tu La Kinh sau đó sẽ cho bản thân nhân vật Tu La Hộ Ấn, có hiệu quả là 2.5 giây Vô Địch và 3.5 giây Bá Thể. Trong lúc này, Song Bích Tu La cực lớn sẽ được triệu hồi đồng thời ở vị trí phía sau mục tiêu, Tu La đánh về phía mục tiêu ba chưởng liên tiếp.

Từng chưởng được Tu La tung ra sẽ gây ra cho mục tiêu số sát thương khác nhau:

– Chưởng thứ nhất gây 100% sát thương trong phạm vi hình tròn.

– Chưởng 2 gây ra 150% sát thương trong phạm vi hình tròn.

– Chưởng 3 trọng kích, gây ra 250% sát thương trong phạm vi hình tròn, khiến mục tiêu dính hiệu quả Mất máu, mỗi giây mất 2% máu hiện tại, duy trì 3s, hồi chiêu 45s.

Tính năng mới “Thánh Khí” của Tình Kiếm 3D có gì đặc sắc khiến hàng triệu game thủ mong chờ đến vậy? 4

Với lượng sát thương tăng tiến dần theo từng lần đánh, Tu La có khả năng khiến đối phương rơi vào trạng thái nguy hiểm nếu không có lượng máu trâu bò. Lượng sát thương tăng liên tục có thể giúp người chơi dứt điểm mục tiêu còn ít máu, khá tiện khi mang đi các hoạt động săn Boss hoặc Hoàng Thành.

Đặc biệt hơn nữa, chiêu 3 với hiệu quả cấu rỉa gây tụt HP theo giây cũng giúp ích rất lớn trong các pha giao tranh với đối thủ tầm xa, và đặc biệt nguy hiểm cho đối phương trong giai đoạn đầu trận đấu.

Tính năng mới “Thánh Khí” của Tình Kiếm 3D có gì đặc sắc khiến hàng triệu game thủ mong chờ đến vậy? 5
Với những hiệu quả chiến đấu siêu khủng mà Thánh Khí Tu La Kinh mang lại, chắc chắn cộng đồng game thủ Tình Kiếm sẽ không thể bỏ qua cơ hội sở hữu ngay và giành Top

Bảng xếp hạng Tình Kiếm chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt và dự là tính năng Thánh Khí sẽ càng sự cạnh tranh này trở nên khốc liệt hơn. Hiểu được sự háo hức của cộng đồng game thủ, Ban quản trị Tình Kiếm đã quyết định mở đặt cọc trước cho Thánh Khí Tu La Kinh để người chơi có thể sở hữu sớm nhất Thánh Khí ngay tại thời điểm ra mắt. Với cơ hội có một không hai này, anh em game thủ có thể bứt tốc leo Top nhanh chóng.

Phải nói rằng cộng đồng người chơi Tình Kiếm 3D quả thực rất may mắn khi có cơ hội được trải nghiệm thật nhiều cập nhật thú vị và mới mẻ trong suốt cuộc hành trình 4 năm từ ngày ra mắt game. Bản cập nhật lần này hứa hẹn sẽ mang tới một luồng gió mới cho Tình Kiếm 3D, tựa game chiều lòng game thủ bậc nhất trong các game MMO. Hãy cùng đón chờ bản cập nhật HOT này và đừng quên đặt cọc ngay để sở hữu Thánh Khí sớm nhất nhé!

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/
Group: https://www.facebook.com/groups/tk3d.gianghohoi

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp