Tình Kiếm 3D cho phép người chơi tổ chức đám cưới vô cùng rình rang

Với 2 sự lựa chọn kết hôn thường và kết hôn VIP, dù người chơi chọn như thế nào, đám cưới trong Tình Kiếm 3D cũng vô cùng hoành tráng và như thật.

Người đăng: Ngày đăng: 16/10/2019 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Với 2 sự lựa chọn kết hôn thường và kết hôn VIP, dù người chơi chọn như thế nào, đám cưới trong Tình Kiếm 3D cũng vô cùng hoành tráng và như thật.

Từ trước tới nay, Tình Kiếm 3D vẫn tạo điều kiện cho tất cả người chơi kết giao bạn bè, tìm một nửa của mình và đính hôn. Chỉ mỗi việc “đưa nàng về dinh” là chưa thể thực hiện khiến không ít game thủ tỏ ra tiếc nuối.

Nhưng sự chờ đợi, mong ngóng của người chơi về một đám cưới trong mơ sắp trở thành hiện thực. Qua đó với việc cập nhật tính năng Kết Hôn, Tình Kiếm 3D đã cho phép chúng ta được tổ chức một lễ Vu Quy vô cùng chân thực và sống động, không kém gì trong cuộc sống thực tế.

Tình Kiếm 3D cho phép người chơi tổ chức đám cưới vô cùng rình rang 0

Theo đó toàn bộ quá trình Kết Hôn trong Tình Kiếm 3D Mobile cũng trải qua nhiều giai đoạn. Trước hết là giai đoạn gặp gỡ và hẹn hò, bạn bè khác giới từ level 1 đã hiện tính năng tình duyên nhưng khi nâng cấp nhân vật lên level 20 mới sử dụng được tính năng này. Người chơi phải xác nhận đúng giới tính trong tính năng tình duyên và chọn kết giao hảo hữu để hệ thống cập nhật đầy đủ thông tin.

Tình Kiếm 3D cho phép người chơi tổ chức đám cưới vô cùng rình rang 1

Giai đoạn tiếp theo là giai đoạn kết duyên, người chơi sẽ được tham gia hoạt động 7 ngày yêu thử, hoàn thành các nhiệm vụ sẽ tiến hành kết duyên. Để đẩy nhanh quá trình này, có thể tặng hoa, cỏ hoặc tham gia các hoạt động cùng nhau để đủ điều kiện kết duyên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D cập nhật tính năng kết hôn đẹp như mơ trong phiên bản mới

Tình Kiếm 3D cho phép người chơi tổ chức đám cưới vô cùng rình rang 2

Mặc dù lúc này đã chính thức trở thành tình lữ nhưng hai người vẫn phải tiếp tục cùng nhau tham gia các hoạt động phụ bản, hoàn thành nhiệm vụ tình duyên để gia tăng điểm duyên phận.

Khi có cấp độ thân mật đạt level 30 và điểm duyên phận đạt 2000, cặp đôi sẽ đủ điều kiện tiến đến giai đoạn tiếp theo là đính hôn. Người chơi sẽ lập tổ đội với tình lữ và mua vật phẩm Chỉ tình vợ chồng để tiến hành đính hôn.

Tình Kiếm 3D cho phép người chơi tổ chức đám cưới vô cùng rình rang 3

Sau khi đính hôn, tình lữ có thể tổ chức lễ cưới, Tình Kiếm 3D có hai nghi thức hôn lễ để lựa chọn gồm: Loan Phượng Hoà Minh và Hoà Hảo Nguyệt Viên. Tuỳ vào nghi thức lựa chọn, cặp đôi sẽ nhận được những yêu cầu vật phẩm kết hôn cũng như phần thưởng kết hôn khác nhau.

Tình Kiếm 3D cho phép người chơi tổ chức đám cưới vô cùng rình rang 4
Tình Kiếm 3D cho phép người chơi tổ chức đám cưới vô cùng rình rang 5

Tuy nhiên dù người chơi có lựa chọn nghi thức nào thì khi đã bước vào hôn lễ đều được tận hưởng một buổi tiệc rình rang, sống động đúng theo tiêu chuẩn một lễ cưới truyền thống.

Cặp đôi sẽ có 10 phút để Tiếp Khách, trong thời gian này có thể sử dụng thiệp mời để mời hảo hữu, bang hội,…tham dự hôn lễ (được có sẵn 15 thiệp mời). Sau đó là 1 phút ổn định để chuẩn bị hôn lễ.

Tình Kiếm 3D cho phép người chơi tổ chức đám cưới vô cùng rình rang 6

Tiếp đó hai bạn sẽ được lập lời thề kết hôn trên Hôn Ước tối đa 25 từ và được chọn tiền tố danh hiệu kết hôn tương ứng, ví dụ như Vợ, Nương Tử, Ái Thê hay Tiểu Bảo Bối. Chính thức bước vào hôn lễ, cô dâu có một phút để ném Tú Cầu trước khi vào Hôn Yến gồm 5 vòng:

Tình Kiếm 3D cho phép người chơi tổ chức đám cưới vô cùng rình rang 7

Vòng 1 Bữa Lớn: Lương Thần Mỹ Cảnh.
Vòng 2 Cao Lương: Kim Ngọc Lương Duyên.
Vòng 3 Mỹ Vị: Bỉ Dực Song Phi.
Vòng 4 Khánh Yến: Thiên Tác Chi Hợp.
Vòng 5 Trân Tu: Tình Ý Mặn Nồng​.

Sau khi đã hoàn thành, Tân Lang và Tân Nương có 5 phút để phát kẹo hỷ, tất cả những người tham gia hôn lễ đều có thể nhận kẹo. Tiếp đó là thời gian tự do 10 phút để mọi người được cùng nhau chụp hình kỉ niệm hoặc thoát ra luôn sau khi đã nhận xong kẹo hỷ.

Tình Kiếm 3D cho phép người chơi tổ chức đám cưới vô cùng rình rang 8

Kết Hôn là một tính năng không thể thiếu trong dòng game nhập vai, tuy nhiên với game mobile Tình Kiếm 3D, tính năng này đã được lên kế hoạch vô cùng chỉnh chu và mẫu mực, đem đến cho người chơi một hôn lễ đẹp như mơ trong thế giới ảo.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt