Tính năng huyền thoại “Lửa trại” sẽ trở lại trong Thần Long Cửu Kiếm

Là một trong những cơ chế huyền thoại của dòng game võ lâm, “lửa trại” sẽ có mặt trong siêu phẩm “chốt hạ thập kỷ” Thần Long Cửu Kiếm Gamota.

Người đăng: Ngày đăng: 19/12/2020 Tin game
Thần Long Cửu Kiếm Gamota

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Thần Long Cửu Kiếm Gamota

Là một trong những tính năng huyền thoại của dòng game võ lâm, “lửa trại” sẽ có mặt trong siêu phẩm “chốt hạ thập kỷ” Thần Long Cửu Kiếm Gamota.

Đồ họa 3D, PK “khô máu” hay hàng trăm những mỹ từ “đao to búa lớn”, có chăng, chúng cũng đều thua kém trước một đốm lửa trại bập bùng. Là những fan cứng của thể loại game võ lâm, kiếm hiệp, hẳn bạn sẽ chẳng thể quên được tính năng train quái lửa trại, uống rượu x2 Exp và cùng bằng hữu trò chuyện thâu đêm suốt sáng. Nó bé thôi, chẳng hào nhoáng như những bộ trang phục thời trang hay dàn thú cưỡi bay rợp trời nhưng nếu thiếu đi, ít nhiều người ta cũng nhớ nhung nhiều lắm.

Tính năng huyền thoại
Từ lâu, “lửa trại” đã trở thành ký ức khó quên với cộng đồng fan cứng VLTK, KT

Khác với nhiều tựa game hiện nay thường gạt bỏ đi nhiều yếu tố từng làm nên tên tuổi của dòng game MMORPG, các tính năng Thần Long Cửu Kiếm lại hướng tới những gì nguyên bản nhất, tinh hoa nhất, là thứ mà người chơi bấy lâu nay luôn mong đợi, khao khát.

Đã bao lâu rồi, bạn mới được thấy đốm lửa trại cháy bập bùng như thế, những cuộc party săn Boss đầy khốc liệt hay cả chiến trường quy mô khổng lồ, hàng trăm, hàng nghìn người cùng lăn xả… Không khí tấp nập, huyên náo ấy chính là điều đã giúp các tính năng của Thần Long Cửu Kiếm đốn gục trái tim của vô số người chơi từ giai đoạn Alpha Test.

Tính năng huyền thoại
Tính năng huyền thoại
Thần Long Cửu Kiếm, gMO mới nhất đến từ Gamota, đã khéo léo tái hiện được “đốm lửa trại bập bùng” năm nào

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Thần Long Cửu Kiếm Gamota: Đồ họa chẳng thể rời mắt

Thần Long Cửu Kiếm đánh đúng vào tâm lý của đại đa số người chơi. Họ cần một sản phẩm đẹp nhưng nhẹ, hoạt động tốt trên nhiều hệ máy và tựa game này đáp ứng thật đầy đủ. Chẳng phải lo ngại về vấn đề giật, lag hay không tương thích, quá trình farm quái, PvP, PvE diễn ra rất mượt mà. Giữa hàng tá các hiệu ứng kỹ năng đang bay lượn, ánh sáng từ đốm lửa trại lại bùng lên, thổi thêm cho người chơi thứ cảm xúc khó tả khi tìm về chốn giang hồ, võ lâm đáng nhớ.

Tính năng huyền thoại
Tính năng huyền thoại
Tựa game được trang bị những công nghệ đồ họa tân tiến, kèm theo đó là gameplay “combo 12 kỹ năng” độc đáo

Dĩ nhiên, được “đặt hàng độc quyền” cho game thủ Việt với con số lên tới “triệu USD”, Thần Long Cửu Kiếm Gamota còn đem tới vô vàn điều bất ngờ khác nữa. Có thể kể đến một số tính năng cực hot như Combo 12 kỹ năng, đại chiến Tống – Kim – Liêu, Ngũ Hành khắc chế, hệ thống Chuyển Sinh – Đổi Phái…

Tính năng huyền thoại
Tính năng huyền thoại
Theo lịch trình đã công bố, Thần Long Cửu Kiếm sẽ sớm ra mắt vào ngày 24/12 sắp tới

Thật không ngoa khi nói, Gamota đã tổng hợp hết cái hay, cái đặc sắc nhất của MMORPG 10 năm nay để “chốt hạ thập kỷ” vừa qua bằng sản phẩm lần này.

Tìm hiểu thêm về game tại: https://bit.ly/2IWNi5R

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20