Tính năng Gia Viên của Cloud Song VNG mở ra cơ hội để trí tưởng tượng game thủ bay xa

Không chỉ mang trải nghiệm cuộc sống câu cá trồng thêm rau, Cloud Song VNG còn là sân chơi để game thủ chia sẻ khoảnh khắc.

Người đăng: Ngày đăng: 01/12/2021 Tin game
Cloud Song: Vân Thành Chi Ca

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Cloud Song: Vân Thành Chi Ca

Không chỉ mang trải nghiệm cuộc sống câu cá trồng thêm rau, Cloud Song VNG còn là sân chơi để game thủ chia sẻ khoảnh khắc và phát huy khả năng sáng tạo độc đáo.

Cloud Song VNG là tựa game nhập vai MMORPG chuyển sinh thế giới fantasy kỳ thú sở hữu lối chơi đa dạng và đồ họa vô cùng đáng yêu. Bên cạnh những giây phút chiến đấu bảo vệ nền hòa bình của vùng đất trên mây từ tay phù thủy hắc ám, giờ đây game thủ có cơ hội phát huy trí tưởng tượng cũng như tận hưởng những giây phút cực chill cùng tính năng Gia Viên mới.

Tính năng Gia Viên của Cloud Song VNG mở ra cơ hội để trí tưởng tượng game thủ bay xa 0

Thực chất tính năng Gia Viên vốn không phải mới lạ đối với game thủ nhập vai, tuy nhiên với một tựa game sở hữu đồ họa 3D đáng yêu như Cloud Song thì đây lại là tính năng được mong đợi nhiều nhất. Ngay từ khi vừa ra mắt, Gia Viên đã thu về vô số lời khen có cánh cũng như bình luận tích cực về lối chơi “vui thú điền viên” này.

Tính năng Gia Viên của Cloud Song VNG mở ra cơ hội để trí tưởng tượng game thủ bay xa 1

Bên cạnh đó khá nhiều game thủ còn hào hứng chia sẻ bí kíp an cư rồi mới lạc nghiệp để giúp newbie dễ dàng làm nhiệm vụ cũng như khoe độ thông thạo xây Gia Viên của mình. Ngoài những bí kíp giúp mọi người dễ tìm kiếm nguyên liệu xây nhà, thì cũng có không ít game thủ tranh thủ “khoe” gia đình hạnh phúc với một túp lều tranh hai trái tim vàng cùng dàn thú nuôi cute chúc phúc mỗi ngày.

Tính năng Gia Viên của Cloud Song VNG mở ra cơ hội để trí tưởng tượng game thủ bay xa 2
Còn gì tuyệt vời hơn “một túp lều tranh hai trái tim vàng” cùng người ấy
Tính năng Gia Viên của Cloud Song VNG mở ra cơ hội để trí tưởng tượng game thủ bay xa 3

Đặc biệt không chỉ dừng lại ở việc thả “cẩu lương” khiến cộng đồng ghen tỵ, game thủ Cloud Song VNG còn sáng tạo hơn khi tự tổ chức hẳn một cuộc thi cá ngựa tranh quà bằng tính năng Gia Viên này. Lợi dụng những ô đất Gia Viên sẵn có, những game thủ cùng chơi sẽ hẹn hò nhau tụ tập ở Gia Viên của host (người đứng ra tổ chức cuộc thi), sau đó thay phiên nhau đổ xúc xắc tham gia chơi như trò Cờ Cá Ngựa quen thuộc.

Tính năng Gia Viên của Cloud Song VNG mở ra cơ hội để trí tưởng tượng game thủ bay xa 4
Tính năng Gia Viên của Cloud Song VNG mở ra cơ hội để trí tưởng tượng game thủ bay xa 5
Không chỉ câu cá và trồng thêm rau, tính năng Gia Viên còn được tận dụng để mọi người cùng nhau chơi cờ cá ngựa online

Có thể bạn muốn xem thêm: Chuyển Hệ: Tính năng quan trọng bậc nhất trong Cloud Song VNG phiên bản mới

Không phải ngẫu nhiên mà Gia Viên được lấy làm tên gọi chính thức của bản cập nhật đầu tiên này của Cloud Song VNG bởi vì nó quá thú vị. Với hệ thống hoạt động ingame đa dạng, chơi hoài không hết, người chơi có thể trải nghiệm từ trồng trọt, chăn nuôi gia súc – gia cầm, nuôi trồng thủy sản cho đến đào khoáng thạch, khai thác gỗ, sản xuất đồ mỹ nghệ, đồ cổ, nấu ăn… vân vân và mây mây. Không chỉ có các hoạt động ingame được lập trình theo hệ thống, người chơi Cloud Song VNG còn sáng tạo hoạt động để giao lưu, tương tác cùng nhau. Trò chơi cá ngựa kể trên là một ví dụ, hoặc chuyện các cặp đôi hay bạn bè rủ nhau ghé thăm Gia Viên nhau để cùng tán gẫu, “lái” thú cưỡi dạo quanh hóng mát vô cùng thư giãn…

Tính năng Gia Viên của Cloud Song VNG mở ra cơ hội để trí tưởng tượng game thủ bay xa 6
Hệ thống gia viên đa dạng hơn và nâng tầm ảnh hưởng trong game là những gì game thủ mong muốn nhất

Được ví như phiên bản đặc biệt của game nông trại huyền thoại, được thu nhỏ trong thế giới Cloud Song VNG, Gia Viên thực sự đã tạo nên sức hút lớn trong cộng đồng game thủ. Có người đến vì tò mò mà bị thu hút, có người ngóng đợi tính năng này từ khi game vừa mới hé lộ, có người tạm gác việc chơi game vì bận bịu nhưng đã quay lại vì Gia Viên quá hot… Dù đến với Cloud Song VNG bằng cách nào thì người chơi vẫn đồng lòng bình chọn mức sao tối đa cho tính năng này. Còn bạn thì sao, Gia Viên của bạn hiện ở cấp mấy rồi? Đừng quên chia sẻ với 2Game và cộng đồng Cloud Song VNG nhé!

Tải ngay Cloud Song VNG tại: https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/XTV
Theo dõi fanpage: https://www.fb.com/cloudsong.vnggames/
Tham gia group cộng đồng: https://www.fb.com/groups/cloudsong.vnggames

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA