Game Tuyệt Thế Võ Lâm gây ấn tượng với hệ thống phát triển nhân vật đồ sộ

Tuyệt Thế Võ Lâm sở hữu hệ thống nâng cấp, bồi dưỡng nhân vật được thiết kế chi tiết với nhiều tính năng, công năng bổ trợ khiến ai cũng phải choáng ngợp.

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2019 Tin game
Tuyệt Thế Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Thế Võ Lâm

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile sở hữu hệ thống nâng cấp, bồi dưỡng nhân vật được thiết kế chi tiết với nhiều tính năng, công năng bổ trợ khiến ai cũng phải choáng ngợp.

Không chỉ sở hữu những hoạt động PK dày đặc lại vô cùng kịch tính, Tuyệt Thế Võ Lâm còn xây dựng một hệ thống phát triển nhân vật đồ sộ, thoả sức cho người chơi mạnh hoá, đột phá sức mạnh bản thân để tham gia và cạnh tranh trong mọi hoạt động.

Game Tuyệt Thế Võ Lâm gây ấn tượng với hệ thống phát triển nhân vật đồ sộ 0

Mặc dù ở phiên bản hiện tại trò chơi mới chỉ đưa ra 3 class nhân vật cho người chơi lựa chọn nhưng mỗi phái sử dụng hệ thống vũ khí, bộ kỹ năng đặc trưng phù hợp với từng vai trò khác nhau.

Game Tuyệt Thế Võ Lâm gây ấn tượng với hệ thống phát triển nhân vật đồ sộ 1

Chưa kể đến, mỗi nhân vật sở hữu lên tới 8 kĩ năng chủ động và gần 100 kĩ năng bị động. Thậm chí, hệ thống kĩ năng bị động còn được thiết kế cực kỳ phong phú về cách thức sở hữu nên không phải người chơi nào cũng có bộ kĩ năng giống nhau.

Game Tuyệt Thế Võ Lâm gây ấn tượng với hệ thống phát triển nhân vật đồ sộ 2

Thêm vào đó, các hiệu ứng đi kèm kỹ năng cũng rất đa dạng như choáng, thiêu đốt, trói buộc, đóng băng, phản đòn, hút máu, hồi máu,…Vì vậy dù cùng chung môn phái nhưng cách thức phát triển và nâng skill khác nhau sẽ mang đến một lớp nhân vật hoàn toàn không trùng lặp.

Ngoài ra hệ thống nâng cấp cũng được thiết kế chi tiết, chuyên sâu, các tính năng cực kỳ phong phú gồm: kinh mạch, chuyển nghề, ngoại trang, trang bị bộ, quân hàm, tâm pháp, vòng sáng, đơn dược, điểm tiềm năng,…

Game Tuyệt Thế Võ Lâm gây ấn tượng với hệ thống phát triển nhân vật đồ sộ 3

Bên cạnh đó là các hệ thống bổ trợ như kinh mạch, tâm pháp, linh dược, bí kíp,…vô cùng quen thuộc và có ở hầu hết các game thuộc chủ đề kiếm hiệp. Không thể không nhắc đến là hệ thống cộng điểm nhân vật cho phép người chơi xây dựng nhân vật theo các hướng khác nhau thông qua các chỉ số như chiến ý, bền, nhanh nhẹn,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Tuyệt Thế Võ Lâm cũng sở hữu chiến trường Chính – Tà vô cùng hấp dẫn

Được biết Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile còn có nhiều thuộc tính đa dạng, bao gồm 18 thuộc tính chính và 32 thuộc tính đặc biệt khác nhau: Công ngũ hành, công PK, Phá kích,hội tâm….

Game Tuyệt Thế Võ Lâm gây ấn tượng với hệ thống phát triển nhân vật đồ sộ 4
Game Tuyệt Thế Võ Lâm gây ấn tượng với hệ thống phát triển nhân vật đồ sộ 5

Và để hỗ trợ tối đa cho người chơi trên hành trình bôn tẩu giang hồ mà mỗi nhân vật sẽ được bồi dưỡng đáng kể ngưỡng sức mạnh của mình từ hệ thống cộng sinh như Thời Trang, Cánh, Phi Phong, Bảo vật Võ Lâm,…

Game Tuyệt Thế Võ Lâm gây ấn tượng với hệ thống phát triển nhân vật đồ sộ 6
Game Tuyệt Thế Võ Lâm gây ấn tượng với hệ thống phát triển nhân vật đồ sộ 7

Có thể nói game mobile Tuyệt Thế Võ Lâm sở hữu đầy đủ những tính năng phát triển nhân vật đặc trưng và cần thiết, thậm chí là đa dạng hơn hẳn, khiến bất cứ ai cũng phải choáng ngợp nhưng khi đã nắm được thì thoả sức chọn hướng đi theo ý mình.

Trang chủ Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm: gianghochimong.vn
Fanpage facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt