Thái Cực 3D là tựa game nhập vai đáng chơi nhất với hàng loạt tính năng độc đáo

Một trong những yếu tố quyết định khiến Thái Cực 3D được yêu thích là do tựa game kiếm hiệp võ lâm này sở hữu hệ thống tính năng vô cùng đa dạng.

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2019 Tin game
Thái Cực 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thái Cực 3D

Một trong những yếu tố quyết định khiến Thái Cực 3D Mobile được yêu thích là do tựa game kiếm hiệp võ lâm này sở hữu hệ thống tính năng vô cùng đa dạng.

Sau một thời gian chuẩn bị, NPH Funtap đã chính thức xác nhận ra mắt Thái Cực 3D – game kiếm hiệp được cộng đồng ca tụng là tuyệt đỉnh võ học chưa từng có trên thị trường game Việt năm 2019.

Thái Cực 3D là tựa game nhập vai đáng chơi nhất với hàng loạt tính năng độc đáo 0

Lấy bối cảnh từ những tiểu thuyết Kim Dung nổi tiếng, Thái Cực 3D Mobile ngay khi được biết đến đã gây xôn xao cộng đồng game thủ, mang đến nhiều sự tò mò cũng như hoài nghi nhất định.

Ấy vậy liệu một tựa game lấy bối cảnh tranh đấu võ lâm có thể chen chân vào vị trí nơi các gã khổng lồ về game kiếm hiệp hiện nay đang sừng sững ngự trị?

Điểm đầu tiên phải đề cập đến chính là hệ thống vũ khí đặc biệt của game Thái Cực 3D. Bên cạnh việc tinh luyện, khảm ngọc, tựa game hình thành thêm hệ thống thần khí vô cùng thú vị.

Thái Cực 3D là tựa game nhập vai đáng chơi nhất với hàng loạt tính năng độc đáo 1

Thần khí bao gồm 4 kỹ năng chủ động trong đó sẽ có 3 loại kỹ năng huyễn hóa chung cho các thần khí và 1 kỹ năng bổn mệnh riêng biệt, điểm đặc sắc của từng loại thần khí.

Sức mạnh của thần khí sẽ giúp nhân vật có thể có được nhiều khả năng vượt trội trong chiến đấu, một thứ vốn đã xa xỉ nay lại có thể dễ dàng sở hữu, giúp hiện thực hóa tham vọng thống lĩnh giang sơn.

Thái Cực 3D là tựa game nhập vai đáng chơi nhất với hàng loạt tính năng độc đáo 2

Ngoài chế độ Thú Cưỡi và Đồng Hành vốn đã quá quen thuộc, tựa game sở hữu thêm tính năng Hiệp Khách tạo cảm giác mới mẻ cho người chơi. Tính năng trên bao gồm 33 hiệp khách được chia làm các phẩm khác nhau như Lục, lam, tím, cam. Kích hoạt từ 3 đến 9 hiệp khách sẽ mở ra nhiều pháp trận khác nhau, tăng chỉ số một cách mạnh mẽ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thái Cực 3D tái hiện hoàn hảo những siêu phẩm huyền thoại của Kim Dung

Bên cạnh đó game Thái Cực 3D mobile còn sở hữu 1 số các tính năng sống đáng chú ý như: Hái dược, câu cá, chế đan, chế vũ khí và quần áo, phần nào mô phỏng thực tế cuộc sống bôn tẩu giang hồ của các anh hùng võ lâm…

Thái Cực 3D là tựa game nhập vai đáng chơi nhất với hàng loạt tính năng độc đáo 3

Qua đó câu trả lời một phần đã được giải đáp, Thái Cực 3D Funtap hoàn toàn có đủ tố chất cần thiết để vượt qua các tựa game kiếm hiệp đình đám khác và thậm chí còn có thể vượt qua tất cả.

Thái Cực 3D là tựa game nhập vai đáng chơi nhất với hàng loạt tính năng độc đáo 4

Bên cạnh nền tảng đồ họa tươi sáng, sống động, game còn mang đến hàng tá tính năng đặc trưng nhất của một tựa game võ lâm chính tông. Ngoài ra game còn có nhiều cải tiến, sáng tạo trong hệ thống gameplay, tạo cảm giác mới mẻ và khác biệt so với các tựa game kiếm hiệp khác.

Trang chủ https://thaicuc3d.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/thaicuc3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt