Nhất Kiếm Giang Hồ thách thức các Bang hội với Big Update Công Thành Chiến 1vs4

Không để người chơi chờ đợi lâu, Nhất Kiếm Giang Hồ đã ra mắt bản Update Công Thành Chiến thách thức chiến thuật chiến đấu của các bang hội.

Người đăng: Ngày đăng: 30/10/2019 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Không để người chơi chờ đợi lâu, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã ra mắt bản Update Công Thành Chiến thách thức chiến thuật truyền thống bấy lâu của các Bang hội.

Sau một thời gian ra mắt, Nhất Kiếm Giang Hồ nhận được rất nhiều lời khen và được mệnh danh là làm thỏa mãn Cơn khát Kiếm Hiệp cho các anh em mê thể loại game này. Game luôn được NPH Funtap đầu tư kĩ lưỡng và Update liên tục để phục vụ người chơi.

Nhất Kiếm Giang Hồ thách thức các Bang hội với Big Update Công Thành Chiến 1vs4 0

Đã “thả thính” từ buổi offline sinh nhật vừa qua, hiện tại game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ đã cập nhật một tính năng vô cùng mới mang tên Công Thành Chiến. Tính năng này đã gây tò mò và kích thích tính chiến đấu của các game thủ.

Nhất Kiếm Giang Hồ thách thức các Bang hội với Big Update Công Thành Chiến 1vs4 1

Đúng với cái tên Công Thành Chiến, ở bản Update mới này người chơi có thể hủy bỏ thiết lập Thành trấn vốn có trước đó. Thú vị hơn là khi cuộc chiến Thôn trấn kết thúc thì cuộc chiến tiếp theo sẽ là tấn công ngay thành chính Lâm An.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhất Kiếm Giang Hồ sắp cho ra lò bản big update tháng 11 chất lượng

Nhất Kiếm Giang Hồ thách thức các Bang hội với Big Update Công Thành Chiến 1vs4 2

Đồng thời tính năng mới này cũng mang đến cho người chơi có một quyền lợi vô cùng lớn, đó là hoàn toàn nắm trong tay cách điều chỉnh tính thưởng. Bên cạnh đó, phần thưởng đấu giá sẽ được liên kết với việc tích điểm. Người chơi cũng có thể thêm điểm tại Phần Tích điểm công thành.

Nhất Kiếm Giang Hồ thách thức các Bang hội với Big Update Công Thành Chiến 1vs4 3

Có thể thấy, tính năng Công Thành Chiến 1vs4 không chỉ tăng tính chiến đấu của game thủ mà còn có thể tạo ra các giải đấu hoặc là đua TOP Công thành chiến. Hơn thế nữa, các bản sau sẽ có Công thành chiến liên server hứa hẹn càng hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Nhất Kiếm Giang Hồ thách thức các Bang hội với Big Update Công Thành Chiến 1vs4 4

Không chỉ là một tựa game Kiếm Hiệp ăn khách, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile từ NPH Funtap luôn luôn đổi mới và hoàn thiện từng ngày và mang đến cho người chơi những tính năng thú vị nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D
Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay