Tính năng Auto của Tân Thiên Long Mobile VNG tuy thuận tiện nhưng không thể lạm dụng

Nhiều game nhập vai hiện nay quá lạm dụng auto trong mọi hoạt động làm giảm đi chất lượng trải nghiệm nhưng với Tân Thiên Long Mobile VNG thì khác.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/07/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhiều game nhập vai hiện nay quá lạm dụng auto trong mọi hoạt động làm giảm đi chất lượng trải nghiệm nhưng với Tân Thiên Long Mobile VNG thì khác.

Tân Thiên Long Mobile VNG là một sản phẩm phát triển theo hướng nhập vai truyền thống, hệ thống gameplay đa dạng. Vì vậy, để có thể hoàn thành hết các nhiệm vụ, hoạt động trong ngày, phải sử dụng hệ thống auto tích sẵn của game là không thể tránh khỏi.

Tính năng Auto của Tân Thiên Long Mobile VNG tuy thuận tiện nhưng không thể lạm dụng 0

Hầu hết tất cả các game nhập vai hiện nay đều phải tích hợp sẵn tính năng này. Tuy nhiên Tân Thiên Long Mobile VNG không để auto đi quá giới hạn hỗ trợ người chơi, có nhiều hoạt động khuyến khích bạn thao tác thủ công nhằm tận hưởng những trải nghiệm chân thực nhất.

Cụ thể, khi tham gia các phó bản tổ đội có độ khó cao, ngang bằng hoặc vượt quá lực chiến của bản thân, người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG thường không dùng đến auto. Bởi lẽ, tính năng này chỉ có tác dụng di chuyển, tung chiêu chứ không hề né tránh những đòn tấn công, bẫy trên đường đi…

Tính năng Auto của Tân Thiên Long Mobile VNG tuy thuận tiện nhưng không thể lạm dụng 1

Nếu lạm dụng auto thì dù bạn có là một cao thủ, đại thần đạt ngưỡng giới hạn level cũng không thể chịu nổi 1 hit chí tử của Boss hay quá trình bào máu của các cạm bẫy nguy hiểm.

Người chơi cũng biết, phó bản là đặc sản PvE trong Tân Thiên Long Mobile VNG, nó đem lại nguồn tài nguyên lớn cả về kinh nghiệm lẫn vật phẩm, cả vật phẩm hiếm không thể kiếm ở những hoạt động khác.

Tính năng Auto của Tân Thiên Long Mobile VNG tuy thuận tiện nhưng không thể lạm dụng 2

Vì vậy, tự tay chinh phục những phó bản sẽ góp phần giúp người chơi cảm nhận được hết nội dung, bản chất mà Tân Thiên Long Mobile VNG đã dày công xây dựng.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC